Quảng Ninh: Bác tin người đàn ông nhảy từ tầng 10 bệnh viện do mắc ung thư

(Ngày Nay) - Theo xác nhận của Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, lý do người đàn ông có hành động nhảy từ tầng 10 xuống không phải do biết tin mắc bệnh ung thư như thông tin trên mạng xã hội đăng tải.
Hiện trường vụ tự tử. Ảnh: Zing
Hiện trường vụ tự tử. Ảnh: Zing

Sự việc xảy ra vào khoảng giữa buổi chiều 7/9, sau tiếng động lớn từ phía sảnh nhà C, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) người dân phát hiện một người đàn ông nằm trên nóc ô tô với nhiều vết máu.

Nạn nhân được xác định là ông Hoàng Vinh Quang (SN 1958). Bệnh nhân nhập viện ngày 2/9/2018 với bệnh án tắc mạch cánh tay trái, lao phổi, đái tháo đường, guot, theo VOV.

Trao đổi với Zing.vn, nhân viên y tế tại bệnh viện cho biết người đàn ông này leo lên tầng 10 bệnh viện rồi nhảy xuống đất. Được cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi do đa chấn thương. Gia đình đã đưa thi thể người đàn ông này về nhà.

Bệnh viện Bãi Cháy cũng đã bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng người này tự vẫn sau khi nhận được tin bị ung thư.

Tổng hợp

Bình luận
Những công trình lãng phí ở TP.HCM - Bài 3: Tuyến đường triệu đô ở cửa ngõ phía đông 15 năm chưa về đích?
Những công trình lãng phí ở TP.HCM - Bài 3: Tuyến đường triệu đô ở cửa ngõ phía đông 15 năm chưa về đích?
(Ngày Nay) - Dự án mở rộng tuyến đường Xa lộ Hà Nội là dự án vô cùng quan trọng khi mang theo kỳ vọng góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, thúc đẩy phát triển kinh tế vùng cửa ngõ phía Đông thành phố. Thế nhưng sau 15 năm triển khai, dự án vẫn “bế tắc” khi chỉ còn hơn 4km.
Túi mù
Túi mù
(Ngày Nay) - Tôi rất thích một khái niệm đang hot gần đây: bóc túi mù. Có người thích, háo hức xé lớp giấy gói, tim đập thình thịch chờ đợi. Có người thì bảo, vô bổ, phí tiền, rảnh quá hả? Tranh cãi liên tục và lý luận nhiều đáo để. Nhưng nghĩ ra bên ngoài tý nhỉ? đời người chẳng phải là một chuỗi hàng ngày bóc túi mù đấy ư? 
Khuyến nghị về Đạo đức AI của UNESCO (Phần 6): Ba chính sách mở đường cho công bằng và bền vững
Khuyến nghị về Đạo đức AI của UNESCO (Phần 6): Ba chính sách mở đường cho công bằng và bền vững
(Ngày Nay) - Trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ là công nghệ, mà còn là cơ hội để giải quyết các thách thức toàn cầu – nếu được quản lý đúng cách. Trong Khuyến nghị về Đạo đức AI , UNESCO tiếp tục định hình tương lai AI qua ba chính sách quan trọng: Mở rộng và Hợp tác Quốc tế , Môi trường và Hệ sinh thái , và Giới tính . Đây là những bước đi thiết thực để đảm bảo AI không chỉ thông minh, mà còn công bằng, bền vững và toàn diện. Hãy cùng khám phá.