Quảng Ninh: Bác tin người đàn ông nhảy từ tầng 10 bệnh viện do mắc ung thư

(Ngày Nay) - Theo xác nhận của Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy, lý do người đàn ông có hành động nhảy từ tầng 10 xuống không phải do biết tin mắc bệnh ung thư như thông tin trên mạng xã hội đăng tải.
Hiện trường vụ tự tử. Ảnh: Zing
Hiện trường vụ tự tử. Ảnh: Zing

Sự việc xảy ra vào khoảng giữa buổi chiều 7/9, sau tiếng động lớn từ phía sảnh nhà C, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bãi Cháy, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) người dân phát hiện một người đàn ông nằm trên nóc ô tô với nhiều vết máu.

Nạn nhân được xác định là ông Hoàng Vinh Quang (SN 1958). Bệnh nhân nhập viện ngày 2/9/2018 với bệnh án tắc mạch cánh tay trái, lao phổi, đái tháo đường, guot, theo VOV.

Trao đổi với Zing.vn, nhân viên y tế tại bệnh viện cho biết người đàn ông này leo lên tầng 10 bệnh viện rồi nhảy xuống đất. Được cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi do đa chấn thương. Gia đình đã đưa thi thể người đàn ông này về nhà.

Bệnh viện Bãi Cháy cũng đã bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng người này tự vẫn sau khi nhận được tin bị ung thư.

Tổng hợp

Thiết bị giám sát hành trình trên xe tải và các số liệu do HTX Vận tải Thống Nhất cung cấp.
Đồng Nai: Tài xế gặp rắc rối vì giám sát hành trình lệch hơn 10km/h so với máy bắn tốc độ của CSGT?
(Ngày Nay) -  Tài xế ô tô cho rằng số liệu vị phạm tốc độ mà Cảnh sát Giao thông (CSGT) huyện Tân Phú (Đồng Nai) thông báo lệch hơn 10km/h so với thiết bị giám sát hành trình GPS (hộp đen) lắp đặt trên xe nên không đồng ý ký biên bản vi phạm và đang tiến hành khiếu nại.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải tiếp tục các biện pháp phòng chống dịch ban đầu rất hiệu quả của chúng ta, cộng thêm với vaccine. Ảnh VGP
Bảo đảm an toàn cao nhất khi tiêm vaccine ngừa COVID-19
Việc triển khai tiêm vaccine ngừa COVID-19 khẩn trương nhưng phải chắc chắn, bảo đảm nguyên tắc công bằng vaccine của Liên Hợp Quốc, thông tin đầy đủ cho người dân, chuẩn bị kỹ càng, bảo đảm an toàn cao nhất.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.