Rùng mình hung thủ giết người rồi ăn thịt

Sau khi giết chết một phụ nữ, hung thủ đã chặt đầu, chặt tay và chặt chân nạn nhân, vứt phần thân nạn nhân vào trong một lò thiêu và sau đó ăn một số bộ phận còn lại.
Rùng mình hung thủ giết người rồi ăn thịt

Sau khi giết chết một phụ nữ 36 tuổi, hung thủ Gregory Scott Hale còn chặt đầu, chặt tay và chặt chân cô. Y vứt phần thân nạn nhân vào trong một lò thiêu bên ngoài ngôi nhà của mình ở trung - nam Tennessee và sau đó ăn một số bộ phận còn lại.

Rùng mình hung thủ giết người rồi ăn thịt - anh 1

Gregory Scott Hale và nạn nhân Lisa Hyder.

Bản thân kẻ thủ ác cũng đã thú nhận những hành động man rợ kể trên.

Đại úy cảnh sát Frank Watkins của bang Tennesse xác nhận nạn nhân tên là Lisa Hyder thuộc hạt Dekalb. Theo ông, không có dấu hiệu nào cho thấy Hale và Hyder biết nhau từ trước khi cô bị giết chết hôm 6/6.Bản thân kẻ thủ ác cũng đã thú nhận những hành động man rợ kể trên.

Các nhà chức trách biết đến vụ án mạng 2 ngày sau đó và đã bắt giữ Hale. Hiện chưa rõ ai sẽ đại diện về mặt pháp lý cho bị cáo này.
"Lisa là một cô gái ngọt ngào, một cô gái rất đẹp", CNN dẫn lời nhận xét của Vicki Keenan - bạn và là hàng xóm của nạn nhân xấu số. "Hẳn phải là một kẻ vô cùng bệnh hoạn mới làm nổi những điều như thế".

Hale hiện đang bị tạm giữ tại Tennessee với yêu cầu bảo lãnh 1,5 triệu USD, liên quan tới các cáo buộc giết người cấp độ 1 và lạm dụng xác chết. Y sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 23/6 tới.

Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
Vui xuân Bính Ngọ - Sắc màu văn hóa Hưng Yên
(Ngày Nay) - Tiếp nối sứ mệnh bảo tồn và lan tỏa các giá trị di sản, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam giới thiệu chương trình “Vui xuân Bính Ngọ: Sắc màu văn hóa Hưng Yên” . Sự kiện sẽ diễn ra trong hai ngày mồng 5 và mồng 6 Tết (tức ngày 21 & 22/02/2026), hứa hẹn mang đến một không gian Tết truyền thống kết hợp cùng những trải nghiệm thú vị khám phá di sản văn hóa Hưng Yên, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu văn hóa của công chúng trong dịp nghỉ lễ.
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Thăm làng dược liệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Làng Nghĩa Trai có tuổi đời gần 1.000 năm nổi tiếng với nghề trồng và chế biến dược liệu truyền thống, đặc biệt hoa cúc chi "tiến vua," mệnh danh là “làng dược liệu” độc nhất vô nhị của Việt Nam.
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
Olympic mùa Đông 2026: Bước ngoặt cho tương lai
(Ngày Nay) - Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi động, Thế vận hội mùa Đông Milan-Cortina 2026 đã khép lại, để lại dấu ấn sâu đậm không chỉ ở thành tích mà còn ở tinh thần thể thao, những câu chuyện nhân văn và định hình lại cách tổ chức Olympic trong tương lai. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Kirsty Coventry nhận định kỳ đại hội này đã “vượt mọi kỳ vọng”, trở thành minh chứng cho sức sống bền bỉ của phong trào Olympic trong bối cảnh thế giới nhiều biến động.
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
Phát triển mô hình AI thúc đẩy thám hiểm không gian sâu
(Ngày Nay) - Các nhà nghiên cứu đa ngành của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc) đã phát triển một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho việc chụp ảnh thiên văn, giúp tăng cường đáng kể khả năng quan sát những vùng sâu thẳm nhất của vũ trụ.
Đoàn rước kiệu Lễ Tế.
Linh thiêng Lễ hội Đền Mẫu Âu Cơ
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2 (tức mùng 7 tháng Giêng), nhân ngày “Tiên Giáng”, xã Hiền Lương, tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm, thành kính tri ân công đức Tổ Mẫu Âu Cơ.