Rước ngay xe mới, tặng quà liền tay khi vay mua ô tô tại VPBank

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - VPBank triển khai chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng cá nhân đăng ký vay mua xe ô tô của Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) với tổng ngân sách lên tới 680 triệu đồng .
Rước ngay xe mới, tặng quà liền tay khi vay mua ô tô tại VPBank

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình “Rước ngay xe mới, tặng quà liền tay” (từ 15/12/2021 đến 31/1/2022 hoặc cho đến khi hết ngân sách, tùy điều kiện nào đến trước), khách hàng vay VPBank để mua xe tại Thaco sẽ nhận được eVoucher xăng dầu lên đến 2.000.000 đồng cho mỗi khoản vay. eVoucher này được sử dụng tại hệ thống xăng dầu PVOil và Comeco trên toàn quốc, với thời hạn kéo dài trong 12 tháng.

Cụ thể, khi khách hàng được phê duyệt khoản vay có giá trị từ 450 triệu đồng để mua xe ô tô du lịch dưới 9 chỗ và xe bán tải Thaco sẽ được nhận ngay quà tặng eVoucher xăng dầu trị giá 2.000.000 đồng. Điều kiện nhận được quà tặng là khách hàng đăng ký khoản vay trên ứng dụng RACE app của VPBank.

Với các loại xe ô tô trên 9 chỗ hoặc xe tải Thaco, có hai mức quà tặng được áp dụng, gồm eVoucher trị giá 1.000.000 đồng với khoản giải ngân từ 250-400 triệu đồng, và eVoucher trị giá 2.000.000 đồng nếu khoản giải ngân cao hơn 400 triệu đồng. Mã eVoucher sẽ được gửi tới khách hàng qua tin nhắn đăng ký khoản vay với ngân hàng.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi và thời gian cho vay hấp dẫn, thời gian gần đây, gói vay mua ô tô của VPBank nhận được sự quan tâm lớn của thị trường nhờ ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. VPBank là ngân hàng đầu tiên và duy nhất phê duyệt và giải ngân khoản vay 100% trực tuyến cho khách hàng, với thời gian phê duyệt ngắn kỷ lục, chỉ trong 5 phút.

Khách hàng có thể đến bất kỳ showroom nào trên toàn quốc, cung cấp cho nhân viên bán xe các thông tin nhân thân cơ bản, VPBank sẽ trả ngay kết quả phê duyệt khoản vay thông qua hệ thống phê duyệt kỹ thuật số RACE. Đây là hệ thống được VPBank tự phát triển và thử nghiệm từ tháng 11/2020 để tiến hành thẩm định khoản vay và đưa ra quyết định phê duyệt nhanh chóng. Khách hàng khi vay mua xe tại VPBank sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phụ phí hồ sơ nào, đồng thời được tư vấn bởi đội ngũ hỗ trợ riêng, chuyên nghiệp, giúp khách hàng quản lý khoản vay và tối ưu hoá kế hoạch tài chính của mình một cách thông minh, có lợi nhất.

Ảnh minh họa
Nhiều bệnh viện ở TP HCM và Hà Nội thành lập khoa hậu COVID-19
(Ngày Nay) - Vào đầu tháng 10/2021, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố định nghĩa chính thức đầu tiên về hội chứng hậu COVID-19 (post COVID-19 condition). Theo đó, tình trạng hậu COVID-19 xảy ra ở những người có tiền sử nhiễm SARS-CoV-2, thường là 3 tháng kể từ khi bắt đầu nhiễm COVID -19 với các triệu chứng và kéo dài ít nhất 2 tháng mà không thể giải thích bằng chẩn đoán thay thế.
Ảnh minh họa
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo: Bến Tre cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường
(Ngày Nay) - Tại buổi làm việc với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Bến Tre vào chiều 16/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đề nghị, trong điều kiện độ phủ vaccine phòng COVID-19 tăng cao (trong đó có nhóm tuổi từ 12 – 17 tuổi), Bến Tre cơ bản được kiểm soát dịch trên phạm vi tỉnh, địa phương cần mạnh dạn đưa học sinh quay lại trường, sau thời gian dài học sinh phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch COVID-19.
Cắt băng khai trương siêu thị đầu tiên với tên gọi WinMart tại Tp. Vinh, Nghệ An
VinMart chính thức đổi tên thành WinMart
(Ngày Nay) -  Hôm nay, 15/1, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.
Không khí Hà Nội ô nhiễm trầm trọng với sương mù dày đặc
Không khí Hà Nội ô nhiễm trầm trọng với sương mù dày đặc
(Ngày Nay) - Ngày 15/1, các ứng dụng quan trắc cho thấy chất lượng không khí ở Hà Nội và các vùng lân cận ô nhiễm nặng, nhiều điểm ở mức đỏ (có hại), một số điểm lên mức tím (rất có hại-đa số mọi người đều bị ảnh hưởng), thậm chí có điểm ở mức nâu (nguy hiểm-tất cả mọi người có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe).