Samsung sẽ ra mắt cả Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 vào tháng 2 tới?

Càng gần thời điểm ra mắt flagship đầu năm mới của Samsung, thông tin "nóng" về loạt Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 tiếp tục rò rỉ.

Theo Ice Universe, nguồn tin rò rỉ về các thiết bị mới uy tín trên Twitter, loạt Galaxy S11 và cả chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 sẽ được ra mắt vào ngày 18/2 tới, trong một sự kiện của của Samsung diễn ra tại San Francisco, Mỹ.

Tuy nhiên, chưa có xác nhận nào của hãng smartphone lớn nhất thế giới về điều này.

Samsung sẽ ra mắt cả Galaxy S11 và Galaxy Fold 2 vào tháng 2 tới? ảnh 1

Theo thông lệ, Samsung thường ra mắt loạt flagship Galaxy S vào tháng 2 hàng năm, trước thềm MWC.

Galaxy S11 sẽ là bản nâng cấp từ Galaxy S10. Ngoài ra, Samsung sẽ giới thiệu thêm 2 model mới khác là Galaxy S11e và Galaxy S11+.

Samsung cũng có thể sẽ công bố chiếc smartphone màn hình gập kế nhiệm Galaxy Fold trong cùng sự kiện ra mắt Galaxy S11. Nhưng thông tin về Fold 2 đến thời điểm này vẫn còn rất ít.

Việc ra mắt Galaxy Fold 2 vào ngày 18/2 cho phép Samsung giới thiệu sản phẩm mới này tại MWC 2020, điều Samsung đã làm vào đầu năm nay.

Theo các thông tin rò rỉ, cả 3 model Galaxy S11 sẽ có thiết kế giống nhau với màn hình AMOLED cong với tốc độ làm mới 120 Hz, màn hình đục lỗ với camera selfie nằm chính giữa, module camera sau hình chữ nhật.

Galaxy S11 và S11 Plus được cho là sẽ trang bị cảm biến 108MP mới cùng tính năng chụp ảnh hấp dẫn khác. Báo cáo gần đây cho biết Galaxy S11 dùng chip Snapdragon 865 sẽ được Samsung cung cấp tới nhiều thị trường hơn. Samsung có thể sẽ ra mắt phiên bản 4G và 5G của Galaxy S11 cho các thị trường khác nhau.

Theo Vietnamnet
TIN LIÊN QUAN
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.