Samsung tung quảng cáo cực ‘chất’ của Galaxy S7/S7 edge

Đoạn quảng cáo dài đúng 1 phút nhưng đã ‘phô diễn’ hầu như toàn bộ khả năng và sức mạnh của Samsung Galaxy S7 và S7 edge.
Samsung tung quảng cáo cực ‘chất’ của Galaxy S7/S7 edge

Mở đầu đoạn video, Samsung tập trung thể hiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng của bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge nhờ camera sau 12MP với khẩu độ f/1.7.

Samsung tung quảng cáo cực ‘chất’ của Galaxy S7/S7 edge ảnh 1

Cũng trong đoạn video quảng cáo này có nhắc tới công nghệ NFC. Công nghệ này được biết đến với khả năng kết nối không dây trong khoảng cách nhỏ (khoảng 4cm), dùng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa những thiết bị khi tiếp xúc trực tiếp hoặc được đặt gần nhau.

Nhờ tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng truyền tập tin như danh bạ, nhạc, video, hình ảnh, các ứng dụng… Tại một số nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… NFC được xem là một thiết bị thanh toán thông minh và tiện lợi, nhanh chóng giúp người dùng thanh toán trực tuyến như một chiếc ví điện tử.

Tuy nhiên, trên Galaxy S7 và S7 edge, tính năng này còn được trang bị tính năng cao cấp hơn so với NFC, đó là khả năng thanh toán nhanh chóng thông qua dịch vụ Samsung Pay. Với dịch vụ này, người dùng còn có thể thanh toán tại những cửa hàng và đại lý không hỗ trợ NFC.

Samsung đã mang khe cắm thẻ nhớ trở lại trên Galaxy S7 để người dùng có thể nâng cấp dung lượng lưu trữ với chi phí tiết kiệm. Ngoài ra, bộ đôi này có màn hình có khả năng chống nước, chống bụi đạt chuẩn IP 68 giúp máy có thể tồn tại dưới 1,5 mét nước trong vòng 30 phút.

Cùng chiêm ngưỡng bộ đôi này qua đoạn video quảng cáo mới được Samsung tung ra dưới đây:

Danh Tuyên

NSND Trần Lực phát biểu tại buổi họp báo DANAFF IV. Ảnh: VFDA
NSND Trần Lực: DANAFF mở ra cơ hội kết nối và phát triển cho điện ảnh Việt Nam
(Ngày Nay) - Lần đầu tham gia Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng (DANAFF) với vai trò giám khảo hạng mục Phim Việt Nam dự thi, NSND Trần Lực cho rằng liên hoan phim không chỉ là nơi tôn vinh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, mở rộng cơ hội phát triển cho điện ảnh Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
World Cup 2026: FIFA tung "vũ khí bí mật" trước giờ khai mạc
World Cup 2026: FIFA tung "vũ khí bí mật" trước giờ khai mạc
(Ngày Nay) - Vào ngày 11/6 tới – đúng thời điểm khai mạc World Cup 2026, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) sẽ phát hành trò chơi điện tử mới mang tên "FIFA World Cup: Launch Edition" trên nền tảng Netflix Games và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các khán giả thuê bao.
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) châu Phi ngày 5/6 vừa công bố kế hoạch ứng phó chung trị giá 518 triệu USD nhằm đối phó với đợt bùng phát dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo và có nguy cơ lan sang các quốc gia láng giềng.
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
(Ngày Nay) - Liên hợp quốc (LHQ) ngày 5/6 cho biết những cảnh báo từng bị xem là quá bi quan về nguy cơ hàng chục triệu người rơi vào cảnh thiếu đói vì xung đột tại Trung Đông đang dần trở thành hiện thực. Theo tổ chức này, xung đột kéo dài giữa Israel, Mỹ và Iran không chỉ làm rung chuyển khu vực Trung Đông mà còn đang tạo ra những tác động dây chuyền lên thị trường năng lượng, giá lương thực và an ninh lương thực toàn cầu.
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành thử nghiệm trên người một loại vaccine có thành phần kháng nguyên hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế, đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực phát triển vaccine. Tuy nhiên, kết quả ban đầu cho thấy vaccine mới chỉ tạo ra phản ứng miễn dịch ở mức khiêm tốn.