Sắp khởi tranh giải golf 'Kết nối doanh nghiệp Việt lần thứ I'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Nhằm tạo sân chơi hữu ích giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí có cơ hội giao lưu rèn luyện thể thao, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác lẫn nhau, ngày 26/10/2022 tới đây, giải golf "Kết nối doanh nghiệp Việt" lần thứ I – năm 2022 sẽ được khởi tranh tại Sân golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM.
Sắp khởi tranh giải golf 'Kết nối doanh nghiệp Việt lần thứ I'

Giải golf "Kết nối doanh nghiệp Việt" lần thứ I – 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn cùng Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam tổ chức với sự góp mặt của gần 200 golfer là những doanh nhân từ các doanh nghiệp, các nhà báo, phóng viên từ nhiều cơ quan báo chí trong và ngoài nước.

Theo Ban tổ chức, giải lần này được áp dụng theo hệ thống luật của R&A và USGA. Các golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy cá nhân 18 hố theo Handicap, chia thành các bảng A, bảng B, bảng C và bảng nữ để lựa chọn ra chủ nhân các giải Nhất, Nhì, Ba theo từng bảng, giải Best Gross và các giải HIO, giải kỹ thuật, …

Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 xe ô tô Hyundai Santa Fe, 1 xe ô tô Kia Canival, 1 bộ gậy Daiwa 4 sao trị giá 400 triệu, 1 bộ gậy Fourteen trị giá 120 triệu đồng,… cùng nhiều giải thưởng giá trị đến từ các tập đoàn lớn như Thaco, Hyundai, Novaland, Tân Hiệp Phát… với tổng giá trị gần 5 tỷ đồng.

Với phương châm "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp", giải golf được Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn cùng Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam đồng tổ chức nhằm tạo thêm môi trường giao lưu, tăng cường kết nối, cùng phát triển giữa các cơ quan báo chí và các doanh nghiệp trong cả nước, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, kịp thời phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ sẵn sàng, tự tin tranh tài ở những giải đấu có đẳng cấp cao.

Trước đó, từ ngày 24/9 đến 8/10/2022, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn cũng thành công tổ chức giải bóng đá "Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp" lần thứ IV – năm 2022 với sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp trong cả nước.

Hiệp hội Nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam (AVRCIPL) được biết là tổ chức uy tín hoạt động về nghiên cứu, tư vấn về chính sách, pháp luật cho hoạt động đầu tư tại Việt Nam. Với vai trò kết nối doanh nghiệp và các cơ quan chức năng, AVRCIPL giúp các doanh nghiệp, nhà đầu tư giải quyết những vấn đề vướng mắc liên quan đến cơ chế chính sách, pháp luật về đầu tư. Thông qua Hiệp hội các doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể tiếp cận xu hướng đầu tư FDI vào Việt Nam, cũng như xu hướng đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài.

Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
Hơn 200.000 lao động ở Đồng Nai bị ảnh hưởng do thiếu đơn hàng
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết, hiện trên địa bàn tỉnh có 100 doanh nghiệp sử dụng khoảng hơn 200.000 lao động bị ảnh hưởng thu nhập, mất việc làm. Nguyên nhân do nhiều doanh nghiệp đang thiếu đơn hàng sản xuất.
Ảnh chụp tại Van Gogh Expo, London, tháng 11/2022.
Trải nghiệm nhập vai thực tế ảo London: Bước vào tranh của Van Gogh
(Ngày Nay) - Bạn đã bao giờ mơ ước được bước vào một bức tranh, được tận mắt chứng kiến những sắc màu làm say lòng người, dạo bước giữa đồng hoa hướng dương, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào, ngắm vầng trăng bạc trên cao? Triển lãm “vô thực” Van Gogh – The Immersive Experience chính là tấm vé giúp bạn đặt chân đến một xứ sở diệu kỳ
Masterise Homes chính thức giới thiệu Sales Gallery kiêm lifestyle hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000 m2.
Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery
(Ngày Nay) - Sáng 29 tháng 11 năm 2022, Masterise Homes chính thức khai trương Sales Gallery của dự án The Global City. Đây được xem là Sales Gallery lớn nhất Việt Nam với quy mô 10.000 m 2 , được thiết kế độc đáo và quy mô kết hợp với công nghệ tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện tại dự án Khu đô thị The Global City , được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners .
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
Nguy cơ của phi toàn cầu hóa nền kinh tế thế giới
(Ngày Nay) - Lãnh đạo Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đã cảnh báo ảnh hưởng tiêu cực của phi toàn cầu hóa đối với kinh tế thế giới, đồng thời cho rằng cần áp dụng các biện pháp thông minh để đa dạng hóa nguồn cung.
Jack Ma đang sống tại Tokyo
Jack Ma đang sống tại Tokyo
(Ngày Nay) - Tờ Financial Times cho biết tỷ phú Jack Ma đang sinh sống ở Tokyo cùng gia đình, sau khi ông có những phát biểu mang tính công kích chính phủ Trung Quốc.