Sát mủ máu lạnh hiếp dâm và giết chết em họ 10 tuổi

Ôn Gia Bảo, một học sinh trung học 17 tuổi ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ trong vì tội hiếp dâm trẻ em và giết người.
Sát mủ máu lạnh hiếp dâm và giết chết em họ 10 tuổi

Vào khoảng 13h ngày 22 tháng 7, Ôn Gia Bảo đã đến nhà em họ 10 tuổi tên Liu của mình để xem TV. Khi Gia Bảo thấy những cảnh nhạy cảm, cậu đã đòi quan hệ với Liu nhưng cô bé nhất quyết từ chối.

Sát mủ máu lạnh hiếp dâm và giết chết em họ 10 tuổi - anh 1

Vì thấy những cảnh nhạy cảm trên ti vi mà tên anh họ dâm dê đã ép cô em quan hệ với mình (Ảnh minh họa)

Sau đó vì quá ham muốn Ôn Gia Bảo đã cưỡng hiếp Liu. Liu đã dọa sẽ nói với bố mẹ chuyện Gia Bảo đã làm.

Sợ bị tố giác, Gia Bảo đã lấy dao cắt cổ Liu để dạy cho cô một bài học. Mặc dù Liu hết lời van xin, tên anh họ máu lạnh vẫn không dừng tay. Ôn Gia Bảo đã không ngừng tấn công cho đến khi cô bé tắt thở.

Sau khi Liu chết, Gia Bảo thậm chí còn thản nhiên giặt sạch và sấy khô quần áo, tiếp tục ngồi xem ti vi một lúc rồi mới rời khỏi hiện trường. Vào khoảng 17h khi bố của Liu trở về, ông phát hiện con gái mình đã chết và gọi cho cảnh sát.

Ba ngày sau Ôn Gia Bảo bị bắt và đã thừa nhận tội trạng của mình.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.