SHB cung cấp 770 tỷ đồng xây dựng nhà máy chế biến gạo tại An Giang

Lãnh đạo SHB (trái) trao thỏa thuận tài trợ tín dụng cho Công ty cổ phần gạo Hạnh Phúc. (Nguồn: SHB)

 

Lãnh đạo SHB (trái) trao thỏa thuận tài trợ tín dụng cho Công ty cổ phần gạo Hạnh Phúc. (Nguồn: SHB)
Lãnh đạo SHB (trái) trao thỏa thuận tài trợ tín dụng cho Công ty cổ phần gạo Hạnh Phúc. (Nguồn: SHB)

Ngày 15/12, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) đã ký kết hợp tác cấp gói tín dụng với hạn mức 770 tỷ đồng để triển khai đầu tư xây dựng nhà máy chế biến gạo tại xã Lương An Trà (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) với Công ty cổ phần gạo Hạnh Phúc.

Đây là sự kiện nhân Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2018 được tổ chức tại tỉnh An Giang ngày 15/12 với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Ngoài ra, SHB cũng sẽ triển khai các chương trình, sản phẩm tài trợ theo chuỗi sản xuất, đặc biệt là các dự án nông nghiệp sạch, dự án xanh; tư vấn kết nối đầu vào đầu ra cho doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, kết nối với các nguồn vốn đầu tư từ các tổ chức uy tín lớn trong nước và quốc tế.

Tham dự hội nghị, SHB khẳng định cam kết đồng hành cùng các nhà đầu tư, doanh nghiệp tỉnh An Giang bằng việc đưa ra các gói giải pháp sản phẩm đặc thù, cạnh tranh, ưu đãi vượt trội về điều kiện, chi phí cùng thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện.

Bên cạnh đó, SHB triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi khác như tài trợ vốn lưu động “Ưu đãi lãi suất – tiếp sức thành công” với mức lãi suất chỉ từ 6,5%/năm, triển khai Giải pháp tài trợ chuỗi nông nghiệp trọn gói A-Z như tài trợ trọn gói theo chuỗi giá trị của hoạt động nông nghiệp từ thu mua nguyên liệu - trồng trọt chăn nuôi - sau sản xuất - tiếp thị - bán hàng…

Để gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp thuộc các ngành nghề kinh doanh trên địa bàn tỉnh An Giang, SHB còn cung cấp gói sản phẩm quản lý dòng tiền dành cho khách hàng doanh nghiệp với các ưu đãi về biểu phí và sản phẩm thấu chi thiếu/không có tài sản bảo đảm cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp với mức lãi suất ưu đãi.

Tổng Giám đốc SHB Nguyễn Văn Lê cho biết: “An Giang là tỉnh có dân số đông nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, là trung tâm kinh tế thương mại giữa 3 thành phố lớn Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Phnompenh (Campuchia). Bên cạnh đó, An Giang có thế mạnh về nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, du lịch và phát triển bền vững nguồn nhân lực. SHB khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân và sự phát triển kinh tế cả nước nói chung và An Giang nói riêng.”/.

Theo Vietnamplus
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.