SHB dành 600 triệu đồng ưu đãi cho khách hàng mở thấu chi và thẻ tín dụng

0:00 / 0:00
0:00
Nhằm thúc đẩy các giải pháp tài chính trực tuyến, hỗ trợ vốn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân với tổng giá trị lên tới 600 triệu đồng.
SHB dành 600 triệu đồng ưu đãi cho khách hàng mở thấu chi và thẻ tín dụng

Theo đó, 2.000 khách hàng cá nhân đầu tiên mở mới tài khoản thấu chi online phê duyệt trước trên ứng dụng ngân hàng điện tử SHB Mobile và thực hiện thành công tối thiểu 01 giao dịch chi tiêu sẽ được SHB tặng ngay 100.000 VNĐ vào tài khoản. Song song với đó, những khách hàng mở mới thẻ tín dụng trực tuyến cũng sẽ nhận được 100.000 VNĐ vào thẻ sau khi kích hoạt.

Đại diện SHB cho biết loạt ưu đãi lần này nhằm khuyến khích khách hàng chuyển dịch các giao dịch từ kênh truyền thống sang kênh số cũng như trải nghiệm sản phẩm tín dụng thiết thực từ Ngân hàng. Khi việc tiếp cận các giải pháp tài chính hiện đại trở nên thân thiện, đơn giản, lại tối ưu về chi phí và nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể dễ dàng hòa nhập vào xu hướng không tiền mặt đang ngày càng phổ biến hiện nay.

"Trong hành trình 30 năm đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, SHB không ngừng nỗ lực để đem lại các sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên biệt, nhằm tối ưu hóa lợi ích của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh là tổ chức tài chính đáng tin cậy, mang đến sự an toàn, thân thiện cho khách hàng bằng những giải pháp phù hợp nhất", vị đại diện này khẳng định.

SHB dành 600 triệu đồng ưu đãi cho khách hàng mở thấu chi và thẻ tín dụng ảnh 1

Sản phẩm vay thấu chi online là sản phẩm vay vốn không cần tài sản bảo đảm được thực hiện 100% trên nền tảng số của SHB. Với ứng dụng SHB Mobile, khách hàng có thể mở tài khoản vay thấu chi chỉ trong vòng 01 phút, đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng, mua sắm. Dịch vụ vay thấu chi được SHB hỗ trợ trực tuyến 24/7, khách hàng không phải trực tiếp đến quầy giao dịch, không phụ thuộc vào giờ hành chính của ngân hàng, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hơn thế, khách hàng có thể sử dụng tiền vay để thực hiện các dịch vụ chuyển khoản, thanh toán hóa đơn đa dạng và linh hoạt qua kênh Mobile Banking/Internet Banking/ATM/tại quầy.

Với thẻ tín dụng, SHB luôn ưu tiên đầu tư phát triển, “may đo” những dòng thẻ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đồng thời triển khai nhiều khuyến mại dành riêng cho chủ thẻ nhằm tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, qua đó khẳng định vai trò trong việc thực hiện chủ trương thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

Để mở thẻ tín dụng tại SHB, khách hàng không cần đến ngân hàng, không cần hồ sơ chứng minh thu nhập và các thủ tục như thông thường, mà chỉ cần thao tác đơn giản trên SHB Mobile. Chỉ sau vài phút, Ngân hàng sẽ thông báo kết quả phê duyệt mở thẻ và hạn mức thẻ được cấp. SHB cũng sẽ chuyển phát thẻ về địa chỉ khách hàng đăng ký chỉ sau chỉ từ 2 ngày mà khách hàng không cần phải trực tiếp đến ngân hàng nhận.

Nhờ chính sách thủ tục mở thẻ ngày càng đơn giản, an toàn, bảo mật, nhiều ưu đãi từ hệ sinh thái đối tác, các dòng thẻ tín dụng của SHB như SHB VISA Platinum/SHB VISA Platinum Star; SHB - FCB MasterCard Credit hay SHB Mastercard Cashback… ngày càng trở thành công cụ thanh toán được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng.

Với nền tảng tài chính vững chắc, kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng và bền vững, SHB đã và đang không ngừng hoàn thiện, nâng cấp sản phẩm, dịch vụ ngân hàng thông qua việc tích hợp các công nghệ hiện đại và mới nhất. Trong thời gian tới, SHB sẽ cho ra mắt ứng dụng ngân hàng điện tử thế hệ mới SHB SAHA với giao diện và tính năng cải tiến hiện đại, hứa hẹn mang lại sự an tâm cho mỗi giao dịch của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng đến phòng giao dịch gần nhất hoặc liên hệ qua tổng đài Hỗ trợ Khách hàng 24/7 của SHB: *6688 hoặc 024.6275.4332.

Thủ tướng Phạm Minh Chính rời Hà Nội, lên đường tham dự Diễn đàn Kinh tế thế giới và làm việc tại Trung Quốc.
Thủ tướng lên đường dự Hội nghị của Diễn đàn Kinh tế thế giới và làm việc tại Trung Quốc
(Ngày Nay) - Sáng 24/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam rời Thủ đô Hà Nội, lên đường tham dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 15 của Diễn đàn Kinh tế thế giới tổ chức tại TP. Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc (WEF Đại Liên 2024) và làm việc tại Trung Quốc từ ngày 24 - 27/6/2024 theo lời mời của Thủ tướng nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Lý Cường và Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch điều hành Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) Klaus Schwab.
Ảnh minh hoạ
Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa
(Ngày Nay) - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tặng quà kỹ sư, công nhân các đơn vị đang thi công dự án đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch-Phố Nối đoạn qua tỉnh Nghệ An.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Mở đợt thi đua nước rút hoàn thành xây dựng Đường dây 500kV mạch 3
(Ngày Nay) - Tiếp tục kiểm tra, đôn đốc thực hiện dự án Đường dây tải điện 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, sáng 23/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra triển khai dự án đoạn qua tỉnh Nghệ An và làm việc với lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và các bộ, ngành, cơ quan liên quan nhằm thúc đẩy triển khai dự án đảm bảo tiến độ.
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang phát biểu.
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang chủ trì hội nghị Hội đồng Điều phối vùng Tây Nguyên
(Ngày Nay) - Chiều 23/6, tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), đã diễn ra hội nghị Hội đồng Điều phối vùng Tây Nguyên lần thứ ba với hơn 200 đại biểu là lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương và 5 tỉnh Tây Nguyên tham dự. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Chủ tịch Hội đồng Điều phối vùng Tây Nguyên chủ trì hội nghị.