Shinhan Việt Nam ra mắt thẻ tín dụng doanh nghiệp MasterCard hạng World

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Sử dụng MasterCard hạng World, doanh nghiệp có thể chủ động điểu chỉnh chính sách tài chính phù hợp cho hoạt động kinh doanh.
Shinhan Việt Nam ra mắt thẻ tín dụng doanh nghiệp MasterCard hạng World

Dòng thẻ tín dụng Doanh nghiệp thương hiệu MasterCard hạng World với gói ưu đãi hấp dẫn được tích hợp là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí và quản lý hiệu quả dòng tiền chi tiêu trong tháng.

Theo đó, khi sở hữu thẻ tín dụng Doanh nghiệp Shinhan hạng World, Doanh nghiệp/Người sử dụng Thẻ được bảo vệ toàn diện với các quyền lợi bảo hiểm đến từ Công ty TNHH Bảo hiểm Phi Nhân thọ AIG Việt Nam, cụ thể là Bảo hiểm miễn trừ trách nhiệm doanh nghiệp, Bảo hiểm mua sắm trực tuyến, Bảo hiểm điện thoại di động.

Ngoài ra, người sử dụng thẻ tín dụng Doanh nghiệp Shinhan hạng World sẽ được miễn phí đăng ký 01 SIM chuyển vùng dữ liệu toàn cầu cho người dùng mới của Flexiroam, SIM đã được tích hợp gói dữ liệu 1 GB có thời hạn 5 ngày, sử dụng tại hơn 150 nước trên toàn cầu, đồng thời được chiết khấu 15% khi mua gói dữ liệu khác sau khi đăng ký.

Đặc biệt, chủ thẻ Tín dụng Doanh nghiệp Shinhan hạng World còn được tận hưởng tiện ích tích lũy 0,1% điểm thưởng Shinhan, không giới hạn chi tiêu tối thiểu và tích điểm không giới hạn cho các chi tiêu thẻ hợp lệ tại các đơn vị chấp nhận thẻ, với tỷ lệ quy đổi 1 điểm = 1 đồng. Điểm thưởng có thể quy đổi thành tiền mặt hoàn tiền vào tài khoản thanh toán VNĐ mở tại Ngân hàng Shinhan.

Tương tự với các dòng thẻ tín dụng Doanh nghiệp khác của Ngân hàng Shinhan, chủ thẻ có thể tận hưởng ưu đãi lên đến 50% tại các đối tác tại Shinhan Zone ở đa dạng các lĩnh vực: ẩm thực, du lịch, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…

Để mở thẻ tín dụng Doanh nghiệp Shinhan hạng World, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng Shinhan để được hướng dẫn chi tiết về thủ tục mở thẻ và các vấn đề liên quan.

Diện tích băng biển tại Bắc Cực giảm mạnh
Diện tích băng biển tại Bắc Cực giảm mạnh
(Ngày Nay) - Theo dữ liệu mới nhất do Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) công bố ngày 25/9, diện tích băng biển tại Bắc Cực có thể đã ở mức tối thiểu hằng năm vào ngày 19/9 vừa qua, theo đó năm 2023 là năm ghi nhận diện tích băng biển tại Bắc Cực ở mức thấp thứ 6 dựa trên những số liệu thu được từ vệ tinh.
Nghệ An cho học sinh nghỉ học do mưa lớn
Nghệ An cho học sinh nghỉ học do mưa lớn
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong hai ngày từ 25 - 26/9, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Nghệ An có mưa lớn gây chia cắt, ngập lụt. Để đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh, nhiều trường buộc phải cho học sinh nghỉ học.
Tổng GĐ TĐ VNPT Huỳnh Quang Liêm và Phó Viện trưởng Thường trực Viện KSNDTC Nguyễn Huy Tiến đại diện hai Bên ký kết Thỏa thuận hợp tác.
Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Tập đoàn VNPT ký kết hợp tác về chuyển đổi số
(Ngày Nay) - Với mục tiêu thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số ngành Kiểm sát nhân dân giai đoạn 2023-2027, định hướng đến năm 2030 để Viện Kiểm sát nhân dân tối cao (Viện KSNDTC) trở thành đơn vị đi đầu về chuyển đổi số trong các cơ quan Nhà nước, ngày 26/9/2023, Viện KSNDTC và Tập đoàn VNPT đã ký kết thỏa thuận hợp tác về chuyển đổi số ngành Kiểm sát nhân dân.
Nghệ thuật Tuồng xứ Quảng và Giáo sư Hoàng Châu Ký
Nghệ thuật Tuồng xứ Quảng và Giáo sư Hoàng Châu Ký
(Ngày Nay) - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Ngày Sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch), Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động vinh danh Giáo sư Hoàng Châu Ký, trong đó có tọa đàm "Giáo sư Hoàng Châu Ký với nghệ thuật sân khấu Tuồng Việt Nam" nhằm ghi nhận những đóng góp của ông đối với sự nghiệp bảo tồn và phát huy nghệ thuật sân khấu Việt Nam.