Shopee ngày 15 là sale - 'còn cái nịt' cũng phải săn sale

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Shopee ngày 15 là sale - sale tưng bừng theo khung giờ với giá sốc chỉ từ 1K Shopee Gì Cũng Rẻ tung hàng nghìn deal 1K, “còn cái nịt” cũng phải săn sale
Shopee ngày 15 là sale - 'còn cái nịt' cũng phải săn sale

Gì cũng rẻ, chỉ 1K mua cả thế giới trên Shopee đúng là “cứu cánh” cho những ngày tài chính lên xuống thất thường.

Không còn xa lạ với những người mua sắm online là “15.7 - Ngày giữa tháng gì cũng rẻ” trên Shopee, điểm hẹn của hội thích shopping online nhưng hầu bao không còn rủng rỉnh vào giữa tháng. Nếu bạn là “chiếu mới” thì bơi ngay vào đây để nắm rõ các khung giờ và không bỏ lỡ các ưu đãi nhé, vì hot thế này đồng nghĩa với việc có hàng trăm triệu người mua sắm đang sẵn sàng trực chiến săn sale đấy!

0H nửa đêm sale không thể “đẫm” hơn

Không phải ngẫu nhiên mà hội chị em bạn dì lại gắng thức đến nửa đêm đâu, vì săn sale Shopee cả đấy. Tất cả những deal “hót hòn họt” nhất của ngày 15.7 sẽ tập hợp vào khung giờ này. Hàng nghìn các deal giảm 50%, voucher giảm giá và voucher miễn phí vận chuyển sẽ đồng loạt xuất hiện trong khung giờ này. Nếu chưa mua được gì thì cũng phải tranh thủ hốt ngay các voucher giá trị để dùng cho các khung giờ sau nhé!

Shopee ngày 15 là sale - 'còn cái nịt' cũng phải săn sale ảnh 1

Bột Giặt OMO chuyên dụng 9kg dùng cho máy giặt cửa trên, cửa trước và giặt tay giảm gần 40% chỉ còn 255.000 đồng.

Shopee ngày 15 là sale - 'còn cái nịt' cũng phải săn sale ảnh 2

Nước giặt túi Ariel Matic giảm chỉ còn 159.000 đồng trong hôm nay.

12H sale 50% trên toàn sàn

Trưa cũng khoan vội nghỉ, nhớ chốt đơn sale 50% trên Shopee cái đã. Hàng trăm nghìn deal tốt giảm nửa giá trên toàn sàn thì phải tranh thủ mua ngay. Săn được hàng chính hãng giá tốt thì cũng không khác gì cảm giác lấp đầy được cơn đói giữa trưa cả.

Shopee ngày 15 là sale - 'còn cái nịt' cũng phải săn sale ảnh 3

Áo thun nam, nữ Unisex giảm chỉ còn 29.000 đồng

Shopee ngày 15 là sale - 'còn cái nịt' cũng phải săn sale ảnh 4

Áo polo nữ xẻ lai “xịn sò” từ GUMAC giảm chỉ còn 99.000 đồng

21H - Cơ hội để hốt các deal 1K cực hot

Dù là khung săn sale cuối cùng của ngày 15.7 nhưng đây chắc chắn là khung giờ nảy lửa nhất vì toàn bộ các deal từ 1K, từ 9K sẽ đồng loạt được tung ra vào thời điểm này. Vẫn dùng mẹo cũ là chọn trước các mặt hàng mình thích bỏ sẵn vào giỏ chứ đừng loay hoay đến lúc đó mới chọn hàng thì chỉ săn được “cái nịt” thôi đấy!

Shopee ngày 15 là sale - 'còn cái nịt' cũng phải săn sale ảnh 5

Kẹp tóc phong cách Hàn Quốc xinh xắn này chỉ có giá 1K mà thôi!

Shopee ngày 15 là sale - 'còn cái nịt' cũng phải săn sale ảnh 6

Các bạn nữ chuộng kẹp tóc vuông cũng có thể “hốt” ngay deal này với giá 1K nhé!

Shopee ngày 15 là sale - 'còn cái nịt' cũng phải săn sale ảnh 7

Sở hữu dây sạc Foxconn chính hãng dài 1m giá chỉ 9K

Shopee ngày 15 là sale - 'còn cái nịt' cũng phải săn sale ảnh 8

Team chăm chỉ tậu ngay chiếc đèn LED USB Mini 9K này để dùng những lúc cần kíp nhé!


Thông tin ưu đãi

Trong "15.7 – Ngày giữa tháng gì cũng rẻ", hơn 1.000 deal sốc giá chỉ từ 9K kèm mã vận chuyển 0 đồng sẽ được tung ra tại trang Shopee Gì cũng rẻ. Đặc biệt, người dùng mới còn có thêm nhiều ưu đãi đến từ Shopee khi truy cập vào https://shopee.vn/m/deal-1k.

Bên cạnh đó, Shopee đồng thời mang đến các chương trình ưu đãi khác nhằm hỗ trợ người dùng an tâm mua sắm tại nhà như Ở Nhà Không Khó, Ship Shopee Lo. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 15.07 đến hết 31.07 với nhiều ưu đãi mới lạ. Thông tin chi tiết tại: https://shopee.vn/m/o-nha-khong-kho-co-shopee-lo

Cũng trong hôm nay, đừng bỏ qua cơ hội sắm gì cũng rẻ với ưu đãi siêu tốt từ chương trình "ShopeePay Day, hoàn xu 50%", cụ thể: Người dùng mới nhận được voucher trị giá 100K khi mua hàng Shopee; hàng loạt voucher hoàn xu lên đến 50% áp dụng nhiều ngành hàng trên Shopee; mã miễn phí vận chuyển cùng loạt e-voucher từ 1Đ. Truy cập https://shopee.vn/m/shopeepay để cùng săn mã giảm mỗi ngày nào!

Công nhân trở lại làm việc tại một doanh nghiệp sản xuất điện tử ở Bắc Giang đảm bảo phòng chống dịch. Ảnh: Báo Bắc Giang.
Bắc Giang trở về trạng thái 'bình thường mới'
(Ngày Nay) - Sau 17 ngày không phát hiện ca nhiễm mới trong cộng đồng, tỉnh Bắc Giang đã kết thúc thực hiện Chỉ thị số 19/CT-TTg trên địa bàn toàn tỉnh, trở về trạng thái bình thường mới từ ngày 29/7.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Hợp chúng quốc Hoa KỳLloyd Austin. (Ảnh: Thống Nhất/TTXVN)
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ
(Ngày Nay) -  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Việt Nam luôn coi Hoa Kỳ là đối tác hàng đầu trong chính sách đối ngoại; mong muốn phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác song phương trên các lĩnh vực và cảm ơn Hoa Kỳ đã hỗ trợ Việt Nam số lượng lớn vaccine phòng COVID-19.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Cuba, thúc đẩy hợp tác vaccine
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Cuba, thúc đẩy hợp tác vaccine
(Ngày Nay) -  Tại buổi tiếp Đại sứ Cộng hòa Cuba, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh việc hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm về thử nghiệm lâm sàng, cấp phép và sớm cung ứng, chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine phòng COVID-19 của Cuba tại Việt Nam theo thỏa thuận trong cuộc điện đàm gần đây giữa Thủ tướng hai nước.
Số hóa 100% dữ liệu lễ hội truyền thống
Số hóa 100% dữ liệu lễ hội truyền thống
(Ngày Nay) -  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 2139/QĐ-BVHTTDL phê duyệt Đề án Số hóa dữ liệu lễ hội tại Việt Nam giai đoạn 2021-2025 với mục tiêu nhằm số hóa 100% dữ liệu các loại hình lễ hội truyền thống.