“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cùng hiện thực hóa quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh của Thành phố và chia sẻ những khó khăn cho người dân trong những ngày giãn cách, Tập đoàn NovaGroup đã thành lập chuỗi siêu thị 0 đồng.

Nhiều Siêu thị di động là những chuyến xe thuộc hệ thống xe chuyên dụng của NovaGroup, vận chuyển các phần quà của Tập đoàn trực tiếp đến các vùng bị phong tỏa, những nơi có nhiều hộ dân gặp khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Siêu thị 0 đồng chính thức đi vào hoạt động vào chiều 18/8, với sự tham gia chung sức của đội ngũ CBNV Tập đoàn. Qua chương trình, Tập đoàn sẽ trao tặng 200.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, muối, đường, nước mắm, mì gói, trứng, dầu ăn, các loại rau củ…tới người dân gặp khó khăn tại TP. HCM. Đồng thời chương trình đang tiếp tục có thêm nhiều sự chung tay góp sức của các cá nhân, tổ chức để chương trình có thể lan toả mạnh mẽ hơn, nhiều người dân được hỗ trợ hơn nữa.

“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch ảnh 1

Nhiều Siêu thị di động là những chuyến xe thuộc hệ thống xe chuyên dụng của NovaGroup.

Chương trình lần này nằm trong chuỗi hoạt động chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng trong công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch mà NovaGroup đã triển khai tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP. HCM, Đồng Nai, BR-VT, Bình Thuận, Lâm Đồng, Cần Thơ, Đồng Tháp … Theo đó, Tập đoàn đã đồng hành cùng quỹ vắc-xin với mong muốn người dân cả nước sớm được tiếp cận vắc-xin, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới; tăng cường đẩy mạnh hơn nữa sự hỗ trợ về các trang thiết bị y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao phục vụ trong công tác phòng, chống và điều trị dịch bệnh được hiệu quả và nhanh chóng; chung sức thành lập nhiều bệnh viện dã chiến thu dung điều trị, trung tâm hồi sức tích cực và khu cách ly Covid-19 …

Giãn cách nhưng không xa cách, mọi nỗ lực trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp này đều hướng tới mục tiêu chung là sớm đẩy lùi Covid-19, mang cuộc sống bình yên trở lại với người dân, xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam đoàn kết, tươi đẹp.

Một số hình ảnh Siêu thị 0 đồng:

“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch ảnh 2
“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch ảnh 3
“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch ảnh 4
“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch ảnh 5
Khuôn viên Saigon Phu Quoc Resort & Spa (Phú Quốc) được chỉnh trang trước khi đón khách trở lại. Ảnh: TTXVN phát
Khẩn trương phục hồi hoạt động của ngành du lịch
(Ngày Nay) -  Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, để phục hồi nhanh chóng, ngành du lịch cần phải chú ý đến thị trường nội địa trước, sau đó là thị trường quốc tế nếu có điều kiện.
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
(Ngày Nay) - Tập đoàn Evergrande hôm thứ Tư cho biết sẽ thực hiện thanh toán lãi trái phiếu trong nước của mình vào ngày 23/9, thông tin này được công bố trong bối cảnh công ty phát triển bất động sản này có nguy cơ vỡ nợ và có thể làm xáo trộn hệ thống tài chính toàn cầu.
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
Sun Group – Từ khát vọng nâng tầm vị thế Việt Nam đến những hệ sinh thái tỷ đô
(Ngày Nay) -Năm 2009, tuyến cáp treo đầu tiên của khu du lịch Sun World Ba Na Hills đi vào hoạt động. Cũng từ đó, những công trình chất lượng và đẳng cấp thế giới “made in Vietnam” lần lượt ra đời cùng sự lớn mạnh của thương hiệu Sun Group, tạo nên những hệ sinh thái đồng bộ, bài bản, bền vững trên khắp ba miền đất nước.