“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cùng hiện thực hóa quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh của Thành phố và chia sẻ những khó khăn cho người dân trong những ngày giãn cách, Tập đoàn NovaGroup đã thành lập chuỗi siêu thị 0 đồng.

Nhiều Siêu thị di động là những chuyến xe thuộc hệ thống xe chuyên dụng của NovaGroup, vận chuyển các phần quà của Tập đoàn trực tiếp đến các vùng bị phong tỏa, những nơi có nhiều hộ dân gặp khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Siêu thị 0 đồng chính thức đi vào hoạt động vào chiều 18/8, với sự tham gia chung sức của đội ngũ CBNV Tập đoàn. Qua chương trình, Tập đoàn sẽ trao tặng 200.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, muối, đường, nước mắm, mì gói, trứng, dầu ăn, các loại rau củ…tới người dân gặp khó khăn tại TP. HCM. Đồng thời chương trình đang tiếp tục có thêm nhiều sự chung tay góp sức của các cá nhân, tổ chức để chương trình có thể lan toả mạnh mẽ hơn, nhiều người dân được hỗ trợ hơn nữa.

“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch ảnh 1

Nhiều Siêu thị di động là những chuyến xe thuộc hệ thống xe chuyên dụng của NovaGroup.

Chương trình lần này nằm trong chuỗi hoạt động chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng trong công tác phòng chống và đẩy lùi đại dịch mà NovaGroup đã triển khai tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP. HCM, Đồng Nai, BR-VT, Bình Thuận, Lâm Đồng, Cần Thơ, Đồng Tháp … Theo đó, Tập đoàn đã đồng hành cùng quỹ vắc-xin với mong muốn người dân cả nước sớm được tiếp cận vắc-xin, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới; tăng cường đẩy mạnh hơn nữa sự hỗ trợ về các trang thiết bị y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao phục vụ trong công tác phòng, chống và điều trị dịch bệnh được hiệu quả và nhanh chóng; chung sức thành lập nhiều bệnh viện dã chiến thu dung điều trị, trung tâm hồi sức tích cực và khu cách ly Covid-19 …

Giãn cách nhưng không xa cách, mọi nỗ lực trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp này đều hướng tới mục tiêu chung là sớm đẩy lùi Covid-19, mang cuộc sống bình yên trở lại với người dân, xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam đoàn kết, tươi đẹp.

Một số hình ảnh Siêu thị 0 đồng:

“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch ảnh 2
“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch ảnh 3
“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch ảnh 4
“Siêu thị 0 đồng” – Chia sẻ khó khăn, vượt qua đại dịch ảnh 5
Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Lý Thượng Phúc và người đồng cấp Mỹ Lloyd Austin bắt tay trong bữa tối khai mạc Đối thoại Shangri-La lần thứ 20 tại Singapore hôm thứ Sáu. Ảnh: Weibo
Cái bắt tay ngắn ngủi tại Shangri-La
(Ngày Nay) - Những nụ cười và cái bắt tay ngắn ngủi của hai bộ trưởng quốc phòng Trung Quốc và Mỹ tại khách sạn Shangri-La hôm thứ Sáu cho thấy tình trạng bế tắc trong quan hệ giữa hai siêu cường hạt nhân.
Giáo sư Nguyễn Thục Quyên được trao huân chương cao quý Wilhelm Exner 2023. Ảnh: wilhelmexner.org
Giáo sư Nguyễn Thục Quyên được trao huân chương cao quý Wilhelm Exner 2023
(Ngày Nay) - Nhà khoa học Mỹ gốc Việt Nguyễn Thục Quyên vừa được trao huân chương Wilhelm Exner năm 2023 do những đóng góp quý báu có tác động trực tiếp đến kinh tế trong tương lai thông qua việc phát triển pin Mặt Trời hữu cơ. Bà là người gốc Việt đầu tiên được đề cử và nhận giải thưởng cao quý của Hiệp hội Thương mại Áo.
Tiết mục tái hiện Vua Lê Thái Tổ đăng quang. Ảnh: Tuấn Đức
Tưng bừng Lễ hội kỷ niệm 595 năm Ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang
(Ngày Nay) - Tối 2/6 (tức ngày 15 tháng Tư, năm Quý Mão), Lễ hội kỷ niệm 595 năm Ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang (1428 - 2023) do quận Hoàn Kiếm tổ chức, đã trang trọng diễn ra tại Khu Di tích tưởng niệm Vua Lê Thái Tổ bên Hồ Hoàn Kiếm lịch sử, nơi gắn với huyền thoại Vua Lê trả gươm báu cho Rùa thần.
Gần 1.000 người thương vong sau tai nạn đường sắt Ấn Độ
Gần 1.000 người thương vong sau tai nạn đường sắt Ấn Độ
(Ngày Nay) - Ít nhất 207 người đã thiệt mạng và 900 người bị thương khi đoàn tàu chở khách Coromandel Express, chạy từ thành phố Kolkata đến thành phố Chennai, bị trật bánh và va chạm với tàu chở hàng ở quận Balasore, bang Odisha ngày 2/6.