Smartphone HTC One vừa xuống giá cực sốc

Hai phiên bản màu bạc và màu đen của chiếc điện thoại HTC One vừa mới giảm giá thêm 1 triệu đồng.
Smartphone HTC One vừa xuống giá cực sốc

Theo đó, giá bán của chiếc HTC One đã được giảm 1 triệu đồng. Tuy nhiên, trong đợt này chỉ có màu bạc và màu đen được giảm giá trong khi giá bán của chiếc HTC One màu vàng vẫn được giữ nguyên. Hiện tại, giá bán của phiên bản màu bạc và đen đang là 10.900.000 đồng trong khi phiên bản màu vàng có giá 11.900.000 đồng.

Smartphone HTC One vừa xuống giá cực sốc - anh 1

Mặc dù đã ra đời cách đây 1 năm nhưng cấu hình HTC One vẫn đủ mạnh mẽ để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất trên Android đồng thời thiết kế của nó cũng được đánh giá rất cao. Thiết bị này được trang bị màn hình Full HD rộng 4,7 inch, vi xử lý lõi tứ Snapdragon 600, 2GB RAM và camera 4Mp với công nghệ UltraPixel.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.