Song Hye Kyo xóa mọi dấu vết về chồng trên Instagram sau hoàn tất thủ tục ly hôn

Đúng 10 giờ sáng nay (22/7), tòa án gia đình Seoul chính thức tuyên bố Song Joong Ki và Song Hye Kyo không còn là vợ chồng hợp pháp, hoàn tất thủ tục ly dị sau 1 năm 8 tháng kết hôn.
Song Hye Kyo xóa mọi dấu vết về chồng trên Instagram sau hoàn tất thủ tục ly hôn

Tờ Joongang Ilbo và loạt báo Hàn đưa tin, 10 giờ sáng nay (theo giờ địa phương), Tòa án gia đình Seoul đã chính thức đóng lại hồ sơ vụ ly hôn thế kỷ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Ngày 27/6 vừa qua, Song Joong Ki khiến cả châu Á chấn động khi tuyên bố đệ đơn ly dị Song Hye Kyo và đến nay sau chưa đầy 1 tháng, họ đã chính thức không còn là vợ chồng hợp pháp.

Ngay sau đó, điều công chúng tò mò nhất chính là động thái của 2 nhân vật chính. Và không để fan chờ lâu, Song Hye Kyo đã có động thái đầu tiên ngay trong buổi sáng hoàn tất thủ tục ly dị với chồng cũ Song Joong Ki.

Song Hye Kyo xóa mọi dấu vết về chồng trên Instagram sau hoàn tất thủ tục ly hôn ảnh 1

Và người đầu tiên có động thái trước là Song Hye Kyo. Trên Instagram cá nhân, Song Hye Kyo đã dọn dẹp tổng cộng 16 bài viết, đưa con số từ 79 bài xuống còn 63 hình ảnh.

Toàn bộ dấu vết về Song Joong Ki bao gồm ảnh cưới của hai người được chụp trên lễ đường vào ngày 31/10/2017, loạt ảnh ở Paris, Tây Ban Nha Song Joong Ki làm "phó nháy" cho cô và cả bức ảnh hai người khoác vai thân thiết trong một buổi phỏng vấn "Hậu duệ mặt trời" - nơi bắt đầu tình yêu của họ, thậm chí cả bức hình chú chó cưng cô đăng lên trước ngày đệ đơn.

Vậy là sau bao hi vọng và lời ước nguyện của fan, cặp đôi vẫn không thể cứu vãn mối quan hệ được cả châu Á ngưỡng mộ này. Động thái nhanh gọn, dứt tình hoàn toàn của nữ minh tinh không khỏi khiến fan đau lòng.

Theo Công lý
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.