'Spider-Man: No Way Home' cán mốc 1 tỷ USD

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Hãng phim Sony cho biết bom tấn "Spider-Man: No Way Home" - bộ phim mới nhất trong loạt phim hợp tác cùng xưởng phim Marvel, đã vượt mốc 1 tỷ USD doanh thu phòng vé toàn cầu.
'Spider-Man: No Way Home' cán mốc 1 tỷ USD

Bộ phim đạt được cột mốc quan trọng chỉ 12 ngày sau khi ra mắt. Trước đó, chỉ có hai bộ phim khác là "Avengers: Endgame" và "Avengers: Infinity War" đạt được con số 1 tỷ USD doanh thu chỉ trong thời gian ngắn hơn, lần lượt là 5 ngày và 11 ngày.

Tính đến nay, bộ phim về siêu anh hùng "Người Nhện" đã kiếm được 1,05 tỷ USD trên toàn thế giới.

"Spider-Man: No Way Home" với sự tham gia của cặp đôi diễn viên Tom Holland và Zendaya cùng hàng loạt tên tuổi khác như Tobey Maguire, Andrew Garfield và Willem Dafoe,... cũng là bộ phim duy nhất trong thời kỳ đại đại dịch thu về 1 tỷ USD trên toàn thế giới.

Sony cũng cho biết "Spider-Man: No Way Home" hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm 2021 trên toàn thế giới.

Bộ phim quy tụ 3 nhân vật Người Nhện đã lập kỷ lục mở màn tại phòng vé Bắc Mỹ vào cuối tuần trước, khi mang về 260 triệu USD. Đó là mức doanh thu phòng vé nội địa cao thứ hai mọi thời đại.

Chuyên gia truyền thông Paul Dergarabedian cho rằng những con số mà Sony và Marvel thu về từ "Spider-Man: No Way Home" là hết sức ấn tượng trước thời kỳ đại dịch, nhưng để "Spider-Man: No Way Home" có thể "chạy nước rút đến mốc 1 tỷ USD vào thời điểm này thực sự rất khó tưởng tượng."

“Thành tích hoành tráng của 'No Way Home' không hề là những dữ liệu bị thổi phồng bởi ngành công nghiệp điện ảnh vào thời điểm này", ông Dergarabedian nhận định.

Theo CNN
Cần đổi mới mô hình và triết lý đào tạo trường chuyên
Cần đổi mới mô hình và triết lý đào tạo trường chuyên
(Ngày Nay) - Tại hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Đề án “Phát triển hệ thống trường Trung học Phổ thông chuyên giai đoạn 2010-2020”, đa số ý kiến từ các chuyên gia, nhà trường đều khẳng định sự cần thiết của trường chuyên trong hệ thống giáo dục phổ thông.
Triều Tiên phóng tên lửa hành trình
Triều Tiên phóng tên lửa hành trình
(Ngày Nay) - Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã bắn hai tên lửa hành trình vào vùng biển phía đông nước này hôm thứ Ba, vài ngày sau một loạt các vụ thử tên lửa đạn đạo.
Bắc Kinh xét nghiệm 2 triệu dân
Bắc Kinh xét nghiệm 2 triệu dân
(Ngày Nay) - Hai tuần trước thềm khai mạc Thế vận hội mùa đông, chính quyền thành phố Bắc Kinh đã tiến hành xét nghiệm hàng loạt một quận với quy mô hai triệu dân sau khi phát hiện các ca mắc COVID-19 mới.
Bị cáo Nguyễn Quốc Anh, Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai. (Ảnh: Công Lý)
Cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai lãnh 5 năm tù
(Ngày Nay) -  Ông Nguyễn Quốc Anh, cựu Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, bị phạt 5 năm tù do làm sai quy trình khi liên danh với Công ty BMS lắp đặt robot Rosa  gây thiệt hại hơn 10 tỷ đồng cho 637 bệnh nhân phẫu thuật. 
Một góc khu dân cư nằm trong diện bị thu hồi ở phường Giếng Đáy (TP. Hạ Long, Quảng Ninh).
Quảng Ninh: Gần nghìn hộ dân bất an vì thông tin bị thu hồi đất ở
(Ngày Nay) - Những ngày giáp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, gần nghìn hộ dân ở phường Hà Khẩu và phường Giếng Đáy (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) đang sống trong cảnh lo lắng và bất an, sau khi nắm được thông tin khu vực nơi mình sinh sống có nguy cơ bị “san phẳng” vì việc điều chỉnh quy hoạch của chính quyền TP. Hạ Long.