Sự thật gây sốc của các nữ VĐV thể hình quốc tế

Để giữ được vóc dáng ổn định, các nữ vận động viên thể hình phải trải qua một quá trình luyện tập đầy đau khổ, vô cùng hại sức khỏe.
Sự thật gây sốc của các nữ VĐV thể hình quốc tế

Những năm vừa qua, phái đẹp đã bắt đầu quen với việc phòng tập thể hình hay phòng tập gym không chỉ dành cho những đấng mày râu nữa. Cũng từ đó mà xuất hiện những hotgirl bước ra từ phòng tập. Họ có vóc dáng khỏe mạnh nhưng lại quyến rũ đáng mơ ước. Nhưng ít ai biết được sự thật về những nỗi khổ mà họ phải chịu.

Chính vì lẽ đó, các cuộc thi thể hình của nữ giới cũng thu hút được sự chú ý không hề nhỏ từ phía dư luận.

Sự thật gây sốc của các nữ VĐV thể hình quốc tế ảnh 1

Mặc dù vậy, có một sự thật vô cùng phũ phàng đằng sau những thân hình săn chắc mới được trang Daily Mail công bố đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Đó là để chiến thắng tại các cuộc thi và tạo được ấn tượng tốt đối với người xem thì các cô nàng tham gia đã phải uống một lượng lớn rượu mạnh cộng với nước để giữ cơ bắp trong những ngày cuối cùng trước khi đi thi.

Theo những người chứng kiến thì cơ thể họ lúc nào cũng nồng nặc mùi rượu và trông ngà ngà say. Ngoài rượu ra, các cô gái phải ngốn tới 10 lít nước mỗi ngày và chỉ được ăn đồ ăn vặt chứ không phải tinh bột để duy trì năng lượng cho bản thân.

Sự thật gây sốc của các nữ VĐV thể hình quốc tế ảnh 2

Những thứ này sẽ được tích gọn trong cơ thể họ và chỉ được khử đi vào đêm trước khi diễn ra cuộc thi.

Tuy nhiên, đó chỉ là trên lý thuyết, còn trong thực tế thì hầu hết các vận động viên đều uống rượu, thậm chí là rượu mạnh trong phòng chờ ở khu vực thi một là để lấy lại tinh thần và hai nước là chống mất nước.

Một số thí sinh còn cho biết, họ liên tục giảm lượng calo nạp vào cơ thể đồng thời tập liên tục 3 giờ mỗi ngày những khi sát ngày thi.

Theo các bác sĩ, những hành vi sử dụng đồ uống như trên cộng với lịch tập luyện ở cường độ cao chắc chắn sẽ đe dọa sức khỏe lâu dài của các vận động viên.

Sự thật gây sốc của các nữ VĐV thể hình quốc tế ảnh 3

Những phụ nữ này trong tương lai có thể sẽ gặp các vấn đề thận, gan và rối loạn chức năng sinh sản. Thêm vào đó, vì dinh dưỡng luôn thất thường nên tính cách của họ cũng bị thay đổi và sẽ phải gặp bác sĩ tâm lý thường xuyên hơn.

Chính vì những hậu quả trên, các chuyên gia khuyên rằng, đối với những cô gái bình thường tập gym nên thuận theo một cách tự nhiên chứ đừng lạm dụng những cách tạo cơ bắp này một cách quá đà để rồi sau này phải hối hận vì đã theo trào lưu này.

An Mai

Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.