Sugar Baby - Sugar Daddy - Kỳ 1: 'Tôi là một Baby'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Gần đây các group kín và trang web được mở ra liên tục để đáp ứng cho những đối tượng này. Có những group kín trên Facebook thu hút hàng chục ngàn người tham gia chủ yếu là những Daddy có nhiều tiền cần tìm Baby chu cấp nhưng phải đáp ứng được yêu cầu của “bố nuôi” và ngược lại.
Sugar Baby - Sugar Daddy - Kỳ 1: 'Tôi là một Baby'

“Sugar daddy” được dịch theo nghĩa tiếng Việt là bố nuôi hay còn được gọi là ông bố ngọt ngào, hiểu theo nghĩa đen chỉ người đàn ông trung niên, có kinh tế và có thể hỗ trợ tài chính và “tình cảm” cho con gái nuôi “Sugar baby” trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, khi có hỗ trợ tài chính thường sẽ xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn nhất định. Do vậy, dễ hiểu Sugar Daddy chỉ “người tình” trong hình hài người bố.

“Sugar baby” nhưng theo nghĩa của Việt Nam thì đây là kiểu con gái nuôi thường là những cô gái còn khá trẻ, xinh đẹp, quyến rũ muốn tìm một người đàn ông có tuổi, để được chu cấp, quan tâm, chiều chuộng. Với mối quan hệ giữa Sugar Daddy và Sugar Baby thì quan hệ trên mức tình cảm thông thường như giường chiếu là điều kiện cần (tất nhiên điều này không bắt buộc giữa các cặp Sugar daddy và Sugar Baby).

Theo trào lưu đó, gần đây các group kín và trang web được mở ra liên tục để đáp ứng cho những đối tượng này. Có những group kín trên Facebook thu hút hàng chục ngàn người tham gia chủ yếu là những Daddy có nhiều tiền cần tìm Baby chu cấp nhưng phải đáp ứng được yêu cầu của “bố nuôi” và ngược lại.

Kỳ 1: "Tôi là một baby"

Chỉ một vài thông tin đơn giản tôi đã được admin duyệt bài và có thể đăng trên dòng thời gian của website hoặc các group kín trên Facebook. Trong đó gồm có những cô gái tuổi còn đôi mươi, thậm chí còn lứa tuổi vị thành niên đi tìm các Sugar Daddy với các tiêu chí: trẻ, đẹp, nhiều tiền, quan tâm chiều chuộng với những lứa tuổi từ 25 đến 40 tuổi.

Vậy mới thấy, thời đại công nghệ tiên tiến cho phép mọi người, nhất là "Sugar daddy" và "Sugar baby", dễ dàng tìm đến nhau hơn và thực hiện các giao dịch tình - tiền mà chỉ người trong cuộc mới rõ. Tuy nhiên, khi nền tảng của một mối quan hệ là lợi ích, chẳng ai có thể chắc chắn nó sẽ bền lâu và đơn thuần. Không phải mỏ than đá nào khai thác được kim cương nếu không phải bỏ ra cái giá thật đắt.

Sugar Baby - Sugar Daddy - Kỳ 1: 'Tôi là một Baby' ảnh 1

Group kín của các Sugar Baby - Sugar Daddy hơn 36.000 thành viên.

Bài đăng hiệu quả tức thì

Sugar Baby xuất thân là những cô gái nhà nghèo, có nhu cầu về tiền bạc để trang trải cho việc học tập, quần áo, mỹ phẩm, ăn chơi… Các cô gái thường rất trẻ, đẹp, biết cách cư xử. Một số Sugar Baby còn có trí thức, làm đẹp mặt các Sugar Daddy khi những ông “bố nuôi” dẫn đi tiếp khách hoặc các sự kiện quan trọng.

Tôi vào vai một Sugar Baby (con gái nuôi) cần tìm một Sugar Daddy (bố nuôi) có nhu cầu chu cấp cho mình hàng tháng. Sau khi đăng kí thông tin trên trang web có tên www.daddysugar.***, và một group kín tên Sugar Daddy & Sugar Baby Sài Gòn với hơn 36 nghìn thành viên. Tôi như lạc vào một thiên đường hoàn toàn khác bên ngoài xã hội.

Sau nhiều ngày "nằm vùng" quan sát, tôi tạo nick ảo trên facebook và đăng bài kèm hình ảnh được lấy trên mạng. Với lời giới thiệu "chào hàng": là sinh viên năm 3 ở TP.HCM, ngoại hình đẹp, biết nghe lời, có thể gặp nhau 2 lần mỗi tuần và giữ bí mật mọi chuyện. Chỉ chưa đầy một giờ, bài post của tôi nhận được hàng trăm lượt tương tác và hơn 20 người nhắn tin ngỏ ý được làm "ba nuôi".

Những tài khoản chủ yếu là những tài khoản ảo, với những cái tên được đặt cũng là ảo. Có những Daddy vừa kết bạn đã liên tục gọi đến, có những tài khoản inbox liên tục tôi chưa kịp trả lời.

Lần đầu gặp đã yêu cầu đi khách sạn

Đầu tiên có người kết nối với tôi trên trang web, tôi cũng trò chuyện qua lại. trong cuộc trò chuyện đó, chúng tôi đã đưa ra những yêu cầu giữa 2 bên và đưa ra những lý do.

Daddy đầu tiên tên Bình, quê Đồng Nai hiện tại sinh sống và làm việc tại ở Gò Vấp, tìm thông tin ở trên trang wed mà tôi đã đăng trước đó 1 giờ. Bình 30 tuổi làm kinh doanh Bất động sản và kinh doanh Tài chính. Sau khi giới thiệu và gửi hình ảnh đầy đủ về bản thân thì tôi vào thẳng vấn đề. Tôi đưa ra số tiền cần chu cấp hàng tháng là từ 10 đến 12 triệu đồng và có đưa ra thêm lý do “Gần tốt nghiệp nên việc đi làm còn khó khăn với sinh hoạt này kia, nếu Daddy đáp ứng được thì mình tiến tới”. Phản hồi yêu cầu của tôi Daddy tên Bình người này còn kì kèo với giá tiền chu cấp tôi đã đưa ra và đưa ra giá riêng của mình. Bình nói sẽ chu cấp cho tôi 10 triệu nhưng sẽ chia làm 3 lần, cứ 10 ngày sẽ đưa cho tôi một lần còn yêu cầu một tuần phải gặp 2 lần.

Sugar Baby - Sugar Daddy - Kỳ 1: 'Tôi là một Baby' ảnh 2

Ngay lần nói chuyện đầu tiên, daddy "của tôi" đã ngỏ ngay ý đi khách sạn.

Khác với những lần gặp làm quen bạn bè bên ngoài, trong quá trình chat trên tài khoản Zalo tôi có hỏi lại yêu cầu trong 2 lần gặp sẽ như thế nào, người này không e ngại mà nói ra ngay yêu cầu “Em có chịu đi khách sạn với anh không?”. Mặc dù Bình đang đọc thân và cần tìm một Baby để đáp ứng cho mình, tuy nhiên khi chưa gặp mặt xem xét kĩ lưỡng đã đưa ra những yêu cầu không được thiện cảm thì cũng không nên tiếp tục những mối quan hệ như trên.

Sau yêu cầu trên của Bình tôi từ chối gặp mặt và không tiến tới mối quan hệ này thêm nữa, tôi chuyển sang tìm một Daddy khác.

Sugar Baby - Sugar Daddy - Kỳ 1: 'Tôi là một Baby' ảnh 3

Daddy "Em có chịu đi khách sạn với anh không?” trong buổi gặp ở bên ngoài.

Tôi chuyển sang một người khác, giới thiệu mình là Nguyễn Đức Hiếu, 33 tuổi ở Thủ Đức là một kỹ sư xây dựng. Tôi có đưa ra số tiền cần chu cấp là 12 triệu đồng hàng tháng nhưng người này kì kèo kéo xuống từ 8 đến 10 triệu đồng còn phải tùy theo thỏa thuận số lần gặp nhau, có hợp nhau không, biết ăn nhậu, đi chơi, có ngoại hình đặc biệt phải biết chiều chuộng. Nếu số lần gặp trong tháng ít thì số tiền sẽ ít theo số lần đó. Tuy nhiên, nếu chu cấp 12 triệu thì một tuần phải gặp 3 đến 4 lần còn yêu cầu phải qua đêm tại khách sạn sau mỗi lần gặp.

Sau khi trao đổi xong tôi và Hiếu hẹn lần gặp mặt đầu tiên, tôi chủ động tìm địa chỉ cho điểm hẹn nhưng người này phớt lờ đi và yêu cầu “Mình gặp ở khách sạn luôn được không?” còn nói thêm “vì anh có gia đình nên ngại ra ngoài”. Sau câu nói đó tôi kết thúc bằng một dòng tin nhắn tạm biệt.

Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Bánh trà cổ tạo hình con giáp của năm, món quà quý tết Tân Sửu
Quà tết độc đáo: Bánh trà cổ hình trâu vàng phú quý
(Ngày Nay) -Bánh trà cổ được ép từ nguyên liệu trà Shan tuyết cổ thụ hoang dã, lên men sống, trở thành dược liệu quý cho sức khoẻ người dùng, là món quà độc đáo được yêu thích mỗi dịp Tết đến, Xuân về.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.