Tài xế lái xe tải tông thẳng vào nhà dân do ngủ gật

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Do buồn ngủ, một tài xế đã điều khiển xe tải lao thẳng vào nhà anh  Nguyễn Hữu Hòa (37 tuổi) trên quốc lộ 24C đoạn qua xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. May mắn, không có ai thiệt mạng. 
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)

Ông Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn xác nhận vào rạng sáng 2/4, trên quốc lộ 24C đoạn qua xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Một xe tải gỗ dăm mất lái đã lao thẳng vào căn nhà của anh Nguyễn Hữu Hoà (37 tuổi).

Nguyên nhân xe tải bất ngờ mất lái được xác định là do tài xế buồn ngủ, không kiểm soát được tay lái.

Thời điểm xảy ra tai nạn, anh Hoà và các con đang nằm ngủ trong nhà, còn vợ anh Hoà ra ngoài mang cỏ cho bò ăn. Rất may, chỉ có gian nhà phía trước bị hư hỏng nên gia đình anh Hoà vẫn bình an vô sự.

Sau vụ tai nạn, tài xế điều khiển xe tải bị thương nặng và mắc kẹt trong ca-bin. Người dân địa phương đã dùng xà beng và một số vật dụng khác để giải cứu, đưa tài xế tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô
Cảnh cáo Ban Thường vụ Huyện ủy Cô Tô
(Ngày Nay) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận ông Lê Hùng Sơn - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cô Tô (Quảng Ninh) đã "vi phạm Quy chế làm việc, thiếu tu dưỡng, rèn luyện, quan hệ bất chính với cán bộ thuộc quyền".
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
Điểm giống và khác của hai biến thể Omicron và Delta
(Ngày Nay) - Hiện các nhà khoa học trên toàn thế giới đang chạy đua để "giải mã" biến thể Omicron. Cho đến nay, giới nghiên cứu đã chỉ ra một số đặc điểm giống và khác nhau giữa biến thể này và 'người anh em'' Delta.
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
Hơn 30% dân số thế giới chưa có điều kiện tiếp cận Internet
(Ngày Nay) - Ngày 30/11, Liên hợp quốc (LHQ) công bố báo cáo cho thấy khoảng 2,9 tỷ người, tương đương 37% dân số thế giới, vẫn chưa có điều kiện tiếp cận Internet mặc dù nhu cầu làm việc, học tập và kết nối ngày càng gia tăng do tác động của đại dịch COVID-19.
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
TP HCM thí điểm dạy học trực tiếp từ ngày 13/12
(Ngày Nay) - UBND Thành phố Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn. Theo đó, Thành phố sẽ thí điểm dạy học trực tiếp ở một số khối lớp, sau đó, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trước khi tổ chức dạy học trực tiếp đại trà.
Nhà báo Võ Đức Phúc
Văn hóa nào cho VTV?
(Ngày Nay) - Dư luận Huế, nhất là các bạn trẻ đang phản ứng bất đồng quan điểm với một phát ngôn khinh miệt phụ nữ trên sóng VTV của chàng trai Huế trẻ Công Hoàng khi tham gia game show hẹn hò trong chương trình "Hành lý tình yêu" đã nói sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai; con trai là trụ cột, còn con gái chỉ ngồi mâm dưới.
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
Người dân giao nộp hũ tiền cổ nặng 27 kg
(Ngày Nay) - Ngày 1/12, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị đề nghị khen thưởng hai người dân vì đã có công phát hiện, trục vớt và giao nộp một hũ tiền cổ nặng 27 kg, với mức thưởng là hơn 14,5 triệu đồng. Hũ tiền này được xác định có giá trị hơn 97 triệu đồng.