Tài xế lái xe tải tông thẳng vào nhà dân do ngủ gật

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Do buồn ngủ, một tài xế đã điều khiển xe tải lao thẳng vào nhà anh  Nguyễn Hữu Hòa (37 tuổi) trên quốc lộ 24C đoạn qua xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. May mắn, không có ai thiệt mạng. 
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)

Ông Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn xác nhận vào rạng sáng 2/4, trên quốc lộ 24C đoạn qua xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Một xe tải gỗ dăm mất lái đã lao thẳng vào căn nhà của anh Nguyễn Hữu Hoà (37 tuổi).

Nguyên nhân xe tải bất ngờ mất lái được xác định là do tài xế buồn ngủ, không kiểm soát được tay lái.

Thời điểm xảy ra tai nạn, anh Hoà và các con đang nằm ngủ trong nhà, còn vợ anh Hoà ra ngoài mang cỏ cho bò ăn. Rất may, chỉ có gian nhà phía trước bị hư hỏng nên gia đình anh Hoà vẫn bình an vô sự.

Sau vụ tai nạn, tài xế điều khiển xe tải bị thương nặng và mắc kẹt trong ca-bin. Người dân địa phương đã dùng xà beng và một số vật dụng khác để giải cứu, đưa tài xế tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Hỗ trợ học sinh vượt qua khủng hoảng của đại dịch COVID-19
Hỗ trợ học sinh vượt qua khủng hoảng của đại dịch COVID-19
(Ngày Nay) - Đại dịch COVID-19 đã chuẩn bị bước sang năm thứ ba, theo dữ liệu mới nhất từ Quỹ Nhi đồng Liên hợp Quốc (UNICEF), trong tổng số trẻ em trên toàn cầu, cứ 7 em thì có ít nhất 1 em bị ảnh hưởng trực tiếp bởi các đợt phong tỏa.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Việt Nam học cần quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh và hậu dịch bệnh, không gian mạng và các yếu tố an ninh phi truyền thống ngày càng hiện hữu. Ảnh: VGP/Đình Nam
Phát huy giá trị, khơi dậy tiềm năng để phát triển nhanh, bền vững hơn
(Ngày Nay) - Giới khoa học nói chung và những người nghiên cứu Việt Nam học nói riêng, đứng trước đòi hỏi tiếp tục đi sâu làm rõ các giá trị, các tiềm năng và phương cách để phát huy các giá trị, khơi dậy các tiềm năng, biến thành năng lực nội sinh để đất nước phát triển nhanh hơn, bền vững hơn.
Panasonic ra mắt dòng điều hòa phòng chống Covid-19
Panasonic ra mắt dòng điều hòa phòng chống Covid-19
(Ngày Nay) -  Panasonic vừa cho ra mắt thị trường dòng điều hòa tích hợp công nghệ nanoe TM X thế hệ II với hiệu quả tăng cường trong việc lọc sạch không khí, ức chế các loại vi-rút, vi khuẩn và chủ động phòng ngừa Covid-19. Là thương hiệu Nhật Bản tiên phong đưa công nghệ lọc khí tiên tiến vào các sản phẩm điều hòa, Panasonic mong muốn mang lại giải pháp khí sạch toàn diện, giúp không gian sống trong lành và khỏe mạnh hơn cho người Việt.
Nhân viên y tế điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại bệnh viện ở Portsmouth, Anh. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN
WHO giám sát chặt biến thể phụ của chủng Delta
(Ngày Nay) -Trong bối cảnh các ca mắc COVID-19 trên toàn cầu đang tăng trở lại, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đang theo dõi chặt chẽ AY.4.2 - một biến thể phụ của chủng Delta, nhằm đánh giá liệu mức độ lây nhiễm của biến thể này có cao hơn so với chủng ban đầu hay không. Biến thể phụ này đã được phát hiện ở ít nhất 42 quốc gia trên thế giới.