Tài xế lái xe tải tông thẳng vào nhà dân do ngủ gật

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Do buồn ngủ, một tài xế đã điều khiển xe tải lao thẳng vào nhà anh  Nguyễn Hữu Hòa (37 tuổi) trên quốc lộ 24C đoạn qua xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. May mắn, không có ai thiệt mạng. 
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Zing)

Ông Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn xác nhận vào rạng sáng 2/4, trên quốc lộ 24C đoạn qua xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Một xe tải gỗ dăm mất lái đã lao thẳng vào căn nhà của anh Nguyễn Hữu Hoà (37 tuổi).

Nguyên nhân xe tải bất ngờ mất lái được xác định là do tài xế buồn ngủ, không kiểm soát được tay lái.

Thời điểm xảy ra tai nạn, anh Hoà và các con đang nằm ngủ trong nhà, còn vợ anh Hoà ra ngoài mang cỏ cho bò ăn. Rất may, chỉ có gian nhà phía trước bị hư hỏng nên gia đình anh Hoà vẫn bình an vô sự.

Sau vụ tai nạn, tài xế điều khiển xe tải bị thương nặng và mắc kẹt trong ca-bin. Người dân địa phương đã dùng xà beng và một số vật dụng khác để giải cứu, đưa tài xế tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Nhà Ngoại giao Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam trao bằng Bằng bảo trợ của Liên hiệp cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Liên hiệp các Hội UNESCO VN cấp Bằng bảo trợ cho DTQG Khu lăng mộ và Nhà thờ Nguyễn Cảnh Huy
(Ngày Nay) - Sáng ngày 21/4 (tức ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, 10 tháng 3 năm Tân Sửu), tại xã Đại Đồng (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An), chính quyền địa phương cùng con cháu dòng họ Nguyễn Cảnh, bà con trong vùng đã long trọng tổ chức Đại lễ Quốc Giỗ Hùng Vương và đón nhận Bằng bảo trợ của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam cho Di tích Quốc gia Khu lăng mộ và Nhà thờ Phúc Khánh Quận Công Nguyễn Cảnh Huy.
Du khách tấp nập làm thủ tục check-in tại sảnh chờ khách sạn (Ảnh: FLC Sầm Sơn)
Sầm Sơn đón hàng vạn khách check-in tháng 4 trong không khí lễ hội 'Vũ khúc Biển và Hoa”'
(Ngày Nay) -  Thành công của đêm khai mạc lễ hội “Vũ khúc biển và hoa” là khởi đầu rực rỡ đánh dấu mùa du lịch hè của Sầm Sơn. Chưa chính thức vào hạ, “Thành phố du lịch quốc dân” đón lượng khách du lịch ấn tượng, đặc biệt là trong khuôn khổ lễ hội hoa quy mô bậc nhất tháng 4.
Bài báo quảng bá Giải thưởng VinFuture đăng tải trên CNN.
Kênh CNN quảng bá giải thưởng VinFuture trên toàn cầu
(Ngày Nay) - Trên website của CNN, bài viết “Khoa học phụng sự nhân loại” nhấn mạnh, giải thưởng VinFuture là một trong những giải thưởng khoa học có quy mô toàn cầu nhằm tôn vinh những nghiên cứu khoa học công nghệ mang lại ảnh hướng tích cực tới cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.