Tài xế ô tô bóp còi giúp cô gái thoát kẻ móc túi giữa phố

Trong lúc chờ đèn đỏ ở ngã tư Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, một người đàn ông đi xe máy đã nảy sinh ý định định móc túi. Hành động của kẻ gian đã được camera an ninh ghi lại.

Theo đó, trong lúc chờ đèn đỏ ở ngã tư Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, một người đàn ông đi xe máy đã nảy sinh ý định định móc ba lô của cô gái ngồi trên xe máy ngay phía trên. May mắn là tài xế ô tô ở phía sau đã sớm phát hiện và bóp còi cảnh báo. Kẻ gian vội rụt tay lại còn cô gái lúc này mới giật mình kiểm tra ba lô.

Camera hành trình của ô tô ghi lại toàn bộ vụ việc. Tài xế sau đó đã trích xuất camera hành trình và đăng clip lên mạng như một lời cảnh tỉnh với những người đi đường. Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho tài xế nhanh trí, cứu cô gái khỏi nguy cơ bị mất đồ. Số khác nhắc nhở bạn bè vào xem để rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó cũng có những người không khỏi bất ngờ vì những đối tượng xấu quá ngang nhiên, dám ra tay “đạo chích” giữa ban ngày, nơi đông người.

“Giữa ban ngày ban mặt mà định lấy đồ của người khác, đúng là ngông cuồng, đề nghị bác tài gửi clip đến công an để xử phạt thật nặng kẻ gian” - tài khoản Tu Tin bình luận.

Theo GĐVN
Bị cáo Trần Trọng Mừng (cựu Tổng giám đốc Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên) khai báo trước tòa. (Ảnh: Phạm Kiên/TTXVN)
Xét xử sơ thẩm vụ Gang thép Thái Nguyên
(Ngày Nay) -Hội đồng xét xử đã thẩm vấn các bị cáo xoay quanh hành vi liên quan đến điều chỉnh mức đầu tư trong thực hiện hợp đồng EPC số 01# của Dự án mở rộng sản xuất giai đoạn 2 Công ty Gang thép Thái Nguyên.
UNESCO và UNFPA khởi động hợp tác toàn cầu mới để thúc đẩy giáo dục giới tính toàn diện
UNESCO và UNFPA khởi động hợp tác toàn cầu mới để thúc đẩy giáo dục giới tính toàn diện
(Ngày Nay) -  UNESCO, cùng với Quỹ Dân số Liên hợp quốc UNFPA, đã khởi động kế hoạch mới về giáo dục giới tính toàn diện. Diễn đàn Đối tác Toàn cầu về Giáo dục Giới tính là cơ hội để chia sẻ những thực hành tốt về giáo dục giới tính dựa trên thực tiễn, được xây dựng phù hợp với thanh thiếu niên, giúp các em có nền tảng cho một cuộc sống lành mạnh và tương lai hạnh phúc.
Son Heung-min bị phân biệt chủng tộc trên mạng
Son Heung-min bị phân biệt chủng tộc trên mạng
(Ngày Nay) - Câu lạc bộ Tottenham Hotspur đã lên án hành vi phân biệt chủng tộc trên mạng nhắm vào cầu thủ Son Heung-min sau trận thua 3-1 trước Manchester United vào Chủ nhật tuần trước.
Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh kế của gia đình Singh, Ấn Độ (Ảnh: UNDP)
Liên Hợp Quốc hoan nghênh động thái của IMF & Ngân hàng Thế giới trong giải quyết khủng hoảng nợ
(Ngày Nay) -  Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc, ông António Guterres đã bày tỏ sự hoan nghênh trước những nỗ lực của Ủy ban Tài chính và Tiền tệ Quốc tế (IMFC) và Ủy ban Phát triển Nhóm Ngân hàng Thế giới trong giải quyết khủng hoảng nợ và những khó khăn tài chính khác phát sinh từ đại dịch COVID-19. Tổng thư ký nhìn nhận động thái này như một dấu hiệu của hy vọng và chủ nghĩa đa phương đổi mới.
Sàn HOSE không còn nghẽn, thị trường đạt đỉnh 1,252 điểm
Sàn HOSE không còn nghẽn, thị trường đạt đỉnh 1,252 điểm
(Ngày Nay) - Tình trạng giật, đơ, nghẽn lệnh không thể giao dịch cuối ngày của sàn HOSE luôn là nỗi ái ngại của nhà đầu tư nhưng trong phiên hôm nay đã không ngàn. Chiều 12/4, sàn HOSE đã giao dịch trơn tru không hề bị nghẽn đã giúp nhà đầu tư đẩy VN-Index tăng 20,79 điểm tương đương 1,69% lên 1,252 điểm và thanh khoản 3 sàn đạt mức 25,98 ngàn tỷ đồng.
Nếu bắt hệ thống quan liêu phải "cảm" theo cách chúng ta "cảm" khi rút tiền ra, thì đơn giản là nó không được thiết kế cho việc đó.
Đời sống của chính quyền
(Ngày Nay) - Ông Đoàn Ngọc Hải "đòi lại" 106 triệu đồng từ chính quyền Châu Đốc và Nam Trà My sau một tháng chuyển tiền mà không thấy xây nhà cho người nghèo. Ông nói chính quyền những nơi này "vô cảm".