Tạm giữ nam thanh niên say rượu gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người thương vong

(Ngày Nay) - Công an Hà Nội quyết định tạm giữ hình sự đối tượng say xỉn, gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người thương vong ở Thị xã Sơn Tây.

Ngày 12/10, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Hưng (sinh năm 2002; trú tại: thôn 4, xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) để điều tra về hành vi "Vi phạm các quy định về tham gia giao thông đường bộ" xảy ra trên địa bàn thị xã Sơn Tây xảy ra vào chiều 11/10. Quyết định trên đã được chuyển sang Viện kiểm sát cùng cấp để phê chuẩn.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ chiều 11/10, Nguyễn Quang Hưng điều khiển ô tô nhãn hiệu Mazda CX5 mang biển số 30E - 885.18 đi chuyển với tốc độ cao trên đường ở P.Sơn Lộc (TX.Sơn Tây, Hà Nội) đã xảy ra va chạm với một xe máy.

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế không dừng lại mà nhấn ga, lạng lách đánh võng trên đường, khiến nhiều người hoảng sợ. Một số người dân đã hô hoán cảnh báo cho những người đi đường, đồng thời yêu cầu tài xế dừng lại nhưng bất thành.

Khi chạy đến đoạn phố Chùa Thông (P.Sơn Lộc), chiếc xe đâm trúng 1 người đang sang đường và hàng loạt ô tô, xe máy khác, cho đến khi húc vào cột đèn ở dải phân cách mới chịu dừng lại.

Tạm giữ nam thanh niên say rượu gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người thương vong ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Một số nhân chứng cho biết, khi tài xế bước ra khỏi xe, trên người nồng nặc mùi rượu và có biểu hiện bất thường.

Xét nghiệm nồng độ cồn đối với tài xế Hưng, kết quả cho thấy, nồng độ cồn trong máu là 82,2 mg/100 ml máu. Đáng nói, tài xế này còn chưa có giấy phép lái xe. 

Theo báo cáo nhanh của Ban An toàn giao thông TP Hà Nội, vụ tai nạn khiến ông Nguyễn Ngọc Hải (53 tuổi, trú ở Phú Thịnh, TX Sơn Tây) tử vong tại chỗ và 2 người khác bị thương.

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.