Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi 30 phiên bản đặc biệt

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bình nước nóng Rossi 30 phiên bản đặc biệt được nghiên cứu để tối ưu điện năng tiêu thụ, an toàn cho người sử dụng và đặc biệt tăng hiệu suất làm nóng tới 97,9%.
Bình nước nóng Rossi 30 là sự kết tinh của 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Tân Á Đại Thành.
Bình nước nóng Rossi 30 là sự kết tinh của 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Tân Á Đại Thành.

Ngày 9/8, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức sự kiện Dấu ấn 30, giới thiệu bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 và bình nước nóng Rossi 30, là các sản phẩm phiên bản đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi 30 thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, là sự kết tinh của 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Tân Á Đại Thành. Sản phẩm được kỳ vọng tiếp tục là dấu ấn vàng trong hành trình phát triển, chinh phục sự tin yêu của người tiêu dùng và duy trì vị thế thị phần hàng đầu Việt Nam cho thương hiệu Rossi.

Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi 30 phiên bản đặc biệt ảnh 1

Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 và bình nước nóng Rossi 30 được giới thiệu tại sự kiện Dấu ấn 30.

Bình nước nóng Rossi 30 bao gồm mẫu bình vuông và mẫu bình ngang với dung tích mỗi loại lần lượt là 15, 20 và 30 lít, có thiết kế sang trọng, được Tân Á Đại Thành đặt hàng thiết kế trực tiếp với chuyên gia hàng đầu về thiết kế kiểu dáng công nghiệp của Pháp.

Sản phẩm cho phép tối ưu điện năng tiêu thụ nhờ bộ ổn nhiệt có độ chính xác cao, an toàn do được tích hợp bộ ELCB chống rò điện siêu nhạy. Thanh gia nhiệt giúp sản phẩm tăng hiệu suất làm nóng tới 97,9%. Ruột bình nước nóng Rossi 30 được tráng men Nano Bạc bằng công nghệ UMC nên bền và kháng khuẩn.

Bình nước nóng Rossi 30 được sản xuất tại nhà máy Tân Á Đại Thành Hà Nam với công suất đạt hơn 1,5 triệu sản phẩm mỗi năm, đáp ứng được sản lượng cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Nhà máy có tổng diện tích gần 140.000m2, được trang bị dây chuyền đồng bộ hiện đại, tự động hoá, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu như Pháp, Đức, Ý.

Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi 30 phiên bản đặc biệt ảnh 2

Bình nước nóng Rossi 30 được nghiên cứu kĩ lưỡng và tích hợp những tính năng ưu việt.

Theo Tân Á Đại Thành, nhà máy tại Hà Nam đề cao và ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường vào hoạt động sản xuất, là minh chứng cho triết lý kinh doanh và phát triển bền vững của tập đoàn, liên tục tái đầu tư, cập nhật và nâng cao ứng dụng công nghệ, bắt kịp với xu thế phát triển chung của thế giới. Nhà máy Tân Á Đại Thành Hà Nam cũng là dự án khởi đầu cho các dự án nhà máy tiêu chuẩn Smart Factory của tập đoàn.

Ông Trương Công Phong - Tổng Giám đốc điều hành Tổng công ty Công nghiệp Tân Á Đại Thành cho biết: “Bình nước nóng Rossi 30 được nghiên cứu kĩ lưỡng và tích hợp những tính năng ưu việt phù hợp với thói quen và tập quán sử dụng của người Việt để trở thành món quà tri ân tới hàng triệu khách hàng đã đồng hành cùng tập đoàn suốt 3 thập kỷ vàng”.

Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi 30 phiên bản đặc biệt ảnh 3
Tân Á Đại Thành ra mắt bình nước nóng Rossi 30 phiên bản đặc biệt ảnh 4

Ca Sỹ Bằng Kiều đã có buổi biểu diễn đầy cảm xúc tại sự kiện.

Trong chương trình Dấu ấn 30, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn ra mắt các sản phẩm mới khác như: Bồn inox, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bồn nhựa Plasman thương hiệu Tân Á Đại Thành 30 phiên bản đặc biệt. Ngoài ra, khách tham dự còn được tham quan triển lãm Hành trình rực rỡ 20 năm tạo dấu ấn vàng của thương hiệu Rossi và thưởng thức liveshow ca nhạc của ca sĩ Bằng Kiều cùng các nghệ sĩ khác.

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.