Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 18/5, tại Hội trường Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội diễn ra Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới và Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong định hướng phát triển kinh tế tư nhân trở thành một trụ cột quan trọng của nền kinh tế đất nước.

Tại sự kiện này, Tân Á Đại Thành - Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho khối kinh tế tư nhân được mời tham dự. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tú cùng Phó Tổng Giám đốc Phạm Minh Đức đã thay mặt Tập đoàn tham dự và khẳng định vai trò tiên phong, khả năng dẫn dắt cùng tầm ảnh hưởng tích cực của Tân Á Đại Thành trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân ảnh 1
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tới tham quan gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra Triển lãm Kinh tế Tư nhân - một hoạt động quan trọng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực và quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Đã có 21 doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc được lựa chọn tham gia trong đó có Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Gian hàng của Tân Á Đại Thành đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước tới thăm quan, động viên. Tổng Bí thư đã dành sự quan tâm đặc biệt và ghi nhận: “Sản phẩm của Tân Á Đại Thành rất cần thiết cho đời sống hàng ngày của người dân.” Đồng thời, Tổng Bí thư căn dặn Tập đoàn tiếp tục phát huy thành tựu, phục vụ tốt cho người dân thành phố, chú trọng đầu tư nguồn lực sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giá tốt cho người dân ở các vùng nông thôn, miền núi.

Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân ảnh 2
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan gian hàng và trao đổi, chia sẻ ý kiến với lãnh đạo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Với vị thế xếp hạng 40 toàn quốc và dẫn đầu nhóm doanh nghiệp tư nhân ngành hàng tiêu dùng - gia dụng về đóng góp lớn nhất cho ngân sách nhà nước, Tân Á Đại Thành không ngừng khẳng định bản lĩnh của một thương hiệu Việt tầm vóc, kiến tạo bằng trí tuệ, phát triển bằng chiến lược và vững bước bằng khát vọng đóng góp lâu dài cho xã hội.

Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân ảnh 3
Hệ sinh thái các sản phẩm cho ngôi nhà và các công trình xây dựng thuộc lĩnh vực công nghiệp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Sự hiện diện tại Hội nghị là minh chứng cho vai trò và trách nhiệm của Tân Á Đại Thành trong việc đồng hành cùng chủ trương phát triển kinh tế tư nhân của Đảng và Nhà nước. Với định hướng phát triển bền vững, Tân Á Đại Thành cam kết tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh chuyển đổi số, đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, đóng góp tích cực vào việc xây dựng khu vực kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế quốc dân, và cùng đất nước vươn mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên phát triển mới.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc đã ký Công điện số 48/CĐ-TTg ngày 17/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Công điện gửi Bộ trưởng các Bộ: Công an, Xây dựng và Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
Hợp tác Việt Nam và IAEA – Khẳng định tầm quan trọng khoa học công nghệ hạt nhân
Hợp tác Việt Nam và IAEA – Khẳng định tầm quan trọng khoa học công nghệ hạt nhân
(Ngày Nay) - Hiện Việt Nam đang triển khai 19 dự án hợp tác với Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) trong các lĩnh vực: Nông nghiệp, y tế, an toàn và an ninh hạt nhân, khoa học vật lý và hóa học... Các dự án và sự hợp tác giữa hai bên đã khẳng định tầm quan trọng cũng như những lợi ích của khoa học công nghệ hạt nhân trong đời sống từ bảo vệ nguồn nước, tăng cường an ninh lương thực đến xây dựng các tiêu chuẩn phục vụ công nghiệp và y tế.
Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
Algeria trải qua đợt nắng nóng cực đoan, nhiều địa phương vượt ngưỡng 45 độ C
(Ngày Nay) - Đất nước Bắc Phi này đang trải qua một trong những đợt nắng nóng nghiêm trọng nhất từ đầu mùa Hè, khi nhiệt độ tại nhiều địa phương ở miền Bắc và miền Nam vượt ngưỡng 45 độ C, buộc chính quyền phải ban hành các cảnh báo thời tiết và tăng cường các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.
Mỹ siết thời hạn thị thực sinh viên quốc tế, khách trao đổi văn hóa và nhà báo
Mỹ siết thời hạn thị thực sinh viên quốc tế, khách trao đổi văn hóa và nhà báo
(Ngày Nay) - Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang áp dụng các giới hạn thời gian mới đối với thị thực dành cho sinh viên nước ngoài, khách trao đổi văn hóa và nhà báo, chấm dứt hệ thống đã tồn tại trong nhiều thập kỷ vốn cho phép nhiều người trong số này được ở lại Mỹ miễn là họ vẫn đang theo học hoặc thực hiện nhiệm vụ công tác.