Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại Hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 18/5, tại Hội trường Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội diễn ra Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới và Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tới tham quan gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tới tham quan gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong định hướng phát triển kinh tế tư nhân trở thành một trụ cột quan trọng của nền kinh tế đất nước.

Tại sự kiện này, Tân Á Đại Thành - Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho khối kinh tế tư nhân được mời tham dự. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tú cùng Phó Tổng Giám đốc Phạm Minh Đức đã thay mặt Tập đoàn tham dự và khẳng định vai trò tiên phong, khả năng dẫn dắt cùng tầm ảnh hưởng tích cực của Tân Á Đại Thành trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra Triển lãm Kinh tế Tư nhân - một hoạt động quan trọng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực và quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Đã có 21 doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc được lựa chọn tham gia trong đó có Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Gian hàng của Tân Á Đại Thành đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước tới thăm quan, động viên. Tổng Bí thư đã dành sự quan tâm đặc biệt và ghi nhận: “Sản phẩm của Tân Á Đại Thành rất cần thiết cho đời sống hàng ngày của người dân.” Đồng thời, Tổng Bí thư căn dặn Tập đoàn tiếp tục phát huy thành tựu, phục vụ tốt cho người dân thành phố, chú trọng đầu tư nguồn lực sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giá tốt cho người dân ở các vùng nông thôn, miền núi.

Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại Hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân ảnh 1

Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan gian hàng và trao đổi, chia sẻ ý kiến vớilãnh đạo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Với vị thế xếp hạng 40 toàn quốc và dẫn đầu nhóm doanh nghiệp tư nhân ngành hàng tiêu dùng - gia dụng về đóng góp lớn nhất cho ngân sách nhà nước, Tân Á Đại Thành không ngừng khẳng định bản lĩnh của một thương hiệu Việt tầm vóc, kiến tạo bằng trí tuệ, phát triển bằng chiến lược và vững bước bằng khát vọng đóng góp lâu dài cho xã hội.

Sự hiện diện tại Hội nghị là minh chứng cho vai trò và trách nhiệm của Tân Á Đại Thành trong việc đồng hành cùng chủ trương phát triển kinh tế tư nhân của Đảng và Nhà nước. Với định hướng phát triển bền vững, Tân Á Đại Thành cam kết tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh chuyển đổi số, đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, đóng góp tích cực vào việc xây dựng khu vực kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế quốc dân, và cùng đất nước vươn mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên phát triển mới.

Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại Hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân ảnh 2

Hệ sinh thái các sản phẩm cho ngôi nhà và các công trình xây dựng thuộc lĩnh vực công nghiệp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.