Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại Hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 18/5, tại Hội trường Diên Hồng, tòa nhà Quốc hội diễn ra Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 66-NQ/TW ngày 30/4/2025 của Bộ Chính trị về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới và Nghị quyết số 68-NQ/TW ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân.
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tới tham quan gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tới tham quan gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong định hướng phát triển kinh tế tư nhân trở thành một trụ cột quan trọng của nền kinh tế đất nước.

Tại sự kiện này, Tân Á Đại Thành - Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho khối kinh tế tư nhân được mời tham dự. Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tú cùng Phó Tổng Giám đốc Phạm Minh Đức đã thay mặt Tập đoàn tham dự và khẳng định vai trò tiên phong, khả năng dẫn dắt cùng tầm ảnh hưởng tích cực của Tân Á Đại Thành trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra Triển lãm Kinh tế Tư nhân - một hoạt động quan trọng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực và quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Đã có 21 doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc được lựa chọn tham gia trong đó có Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Gian hàng của Tân Á Đại Thành đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước tới thăm quan, động viên. Tổng Bí thư đã dành sự quan tâm đặc biệt và ghi nhận: “Sản phẩm của Tân Á Đại Thành rất cần thiết cho đời sống hàng ngày của người dân.” Đồng thời, Tổng Bí thư căn dặn Tập đoàn tiếp tục phát huy thành tựu, phục vụ tốt cho người dân thành phố, chú trọng đầu tư nguồn lực sản xuất sản phẩm chất lượng cao, giá tốt cho người dân ở các vùng nông thôn, miền núi.

Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại Hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân ảnh 1

Đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm tham quan gian hàng và trao đổi, chia sẻ ý kiến vớilãnh đạo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Với vị thế xếp hạng 40 toàn quốc và dẫn đầu nhóm doanh nghiệp tư nhân ngành hàng tiêu dùng - gia dụng về đóng góp lớn nhất cho ngân sách nhà nước, Tân Á Đại Thành không ngừng khẳng định bản lĩnh của một thương hiệu Việt tầm vóc, kiến tạo bằng trí tuệ, phát triển bằng chiến lược và vững bước bằng khát vọng đóng góp lâu dài cho xã hội.

Sự hiện diện tại Hội nghị là minh chứng cho vai trò và trách nhiệm của Tân Á Đại Thành trong việc đồng hành cùng chủ trương phát triển kinh tế tư nhân của Đảng và Nhà nước. Với định hướng phát triển bền vững, Tân Á Đại Thành cam kết tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh chuyển đổi số, đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển, đóng góp tích cực vào việc xây dựng khu vực kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế quốc dân, và cùng đất nước vươn mình mạnh mẽ trong kỷ nguyên phát triển mới.

Tân Á Đại Thành vinh dự góp mặt tại Hội nghị toàn quốc về phát triển kinh tế tư nhân ảnh 2

Hệ sinh thái các sản phẩm cho ngôi nhà và các công trình xây dựng thuộc lĩnh vực công nghiệp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
Chính sách phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị định số 331/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Năng lượng nguyên tử về phát triển, ứng dụng năng lượng nguyên tử. Trong đó, Nghị định nêu rõ một số chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực lĩnh vực năng lượng nguyên tử.
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
Tháo gỡ vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai
(Ngày Nay) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký chứng thực Nghị quyết số 254/2025/QH15 quy định một số cơ chế, chính sách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tổ chức thi hành Luật Đất đai. Nghị quyết bổ sung trường hợp Nhà nước thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh làm cơ sở cai nghiện ma túy do lực lượng vũ trang nhân dân quản lý.
Đại uý, ThS Lê Tuấn Anh (ở giữa) cùng các học viên tại Trường Sĩ quan Lục. (Ảnh: Phương Anh)
Sáng tạo trong giáo dục quân đội: Tương lai của thế hệ chiến sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Sáng tạo trong giáo dục quân đội là chìa khóa nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Từ đổi mới phương pháp giảng dạy đến ứng dụng công nghệ, các cơ sở đào tạo đang từng bước khẳng định sự đổi mới toàn diện để tạo ra thế hệ chiến sĩ trẻ vừa “hồng”, vừa “chuyên”.
Siết chặt kinh doanh pháo hoa dịp cuối năm
Siết chặt kinh doanh pháo hoa dịp cuối năm
(Ngày Nay) - Sáng 24/12, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an thành phố Hà Nội) tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật đối với các cơ sở kinh doanh pháo hoa của Bộ Quốc phòng trên địa bàn. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch cao điểm tuyên truyền, vận động, thu hồi và phòng ngừa vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2026.
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
(Ngày Nay) - Làng Hữu nghị Việt Nam được biết đến là nơi cưu mang những nạn nhân chất độc da cam. Ở đó, suốt 13 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Loan đã kiên nhẫn gieo từng con chữ, từng kỹ năng sống và từng niềm hy vọng cho những đứa trẻ mang nhiều khiếm khuyết nhưng luôn khao khát được lớn lên như bao người khác.
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
(Ngày Nay) - Từ năm 2026, Chính phủ chính thức đưa vắc xin HPV vào chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia. Trong bối cảnh đó, việc phòng ngừa các bệnh do virus HPV gây ra không chỉ là câu chuyện của nữ giới còn là mối quan tâm chung của cả cộng đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, nam giới - nhóm đối tượng cũng chịu nhiều nguy cơ từ HPV - vẫn đang đứng ngoài các chiến lược truyền thông và phòng bệnh.