Tăng Thanh Hà đăng ảnh ngọt ngào bên ông xã kỉ niệm 10 năm yêu nhau

Hình ảnh mới nhất của Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Là một trong những mỹ nhân nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ mặc dù đã lùi về hậu trường, Tăng Thanh Hà vẫn giữ được sức hút như ngày nào. Mặc dù đã không thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện giải trí như thời gian trước, thế nhưng Tăng Thanh Hà vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của mình.

Tăng Thanh Hà đăng ảnh ngọt ngào bên ông xã kỉ niệm 10 năm yêu nhau ảnh 1

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ bức ảnh kỉ niệm 10 năm yêu nhau cùng với ông xã Louis Nguyễn. Bức ảnh ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

“Ngọc nữ” chia sẻ “Ngày mới biết nhau da còn căng bóng, bây giờ hai đứa có nếp nhăn hết rồi”. Sau 10 năm, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn hiện đã có một gia đình riêng với hai thiên thần nhỏ với niềm hạnh phúc viên mãn.

Tăng Thanh Hà đăng ảnh ngọt ngào bên ông xã kỉ niệm 10 năm yêu nhau ảnh 2

10 năm bên nhau, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn luôn mặn nồng bên nhau. Nhiều người vẫn nhận ra rằng, cả hai bất chấp ồn ào xung quanh cùng nhiều tin đồn nhưng vẫn dành cho nhau những gì ngọt ngào nhất.

Tăng Thanh Hà đăng ảnh ngọt ngào bên ông xã kỉ niệm 10 năm yêu nhau ảnh 3

Năm 2009, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn lần đầu xuất hiện cùng nhau làm dấy lên tin đồn hẹn hò. Sau đó, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau hơn. Năm 2012, Louis Nguyễn cầu hôn Tăng Thanh Hà và đám cưới cũng được diễn ra sau đó. Đầu năm 2015, gia đình nhỏ đón chào cậu con trai đầu lòng tên là Richard Nguyễn. Năm 2017, cô con gái Chloe Nguyễn chào đời.

Theo Saostar
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đang thay đổi các quy định áp dụng đối với đội tuyển bóng đá quốc gia Iran trước trận đấu thứ 3 tại vòng bảng World Cup vào ngày 26/6 nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển này có thêm thời gian tương tự như các quốc gia khác tham dự giải đấu. Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh Liên đoàn Bóng đá Iran cho biết họ dự định gửi đơn khiếu nại chính thức lên FIFA về cách đội tuyển nước này đã bị đối xử tại Mỹ cho đến nay.
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
Nắng nóng thúc đẩy việc thay đổi xu hướng nghỉ dưỡng tại Pháp
(Ngày Nay) - Sau vài năm tăng trưởng chững lại, thị trường hồ bơi tại Pháp đang cho thấy dấu hiệu phục hồi rõ rệt trong năm 2026. Những đợt nắng nóng đến sớm cùng với sự bất ổn của tình hình quốc tế đã khiến nhiều gia đình lựa chọn đầu tư vào không gian sống tại nhà thay vì chi tiền cho các chuyến du lịch nước ngoài.
Phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
Phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Quyết định số 1125/QĐ-TTg ngày 23/6/2026 phê duyệt Đề án “Tuyên truyền phòng ngừa, ứng phó với các đe dọa an ninh phi truyền thống đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” (Đề án).