Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Kết ngọt ngào cho 3 con, còn ông Sơn cô Hạnh?

“Về nhà đi con” tập cuối là cái kết khá trọn vẹn cho hầu hết các nhân vật trong phim. Tuy một số nhân vật như: Dũng, Linh... cũng như chuyện tình ông Sơn, cô Hạnh bán hoa như thế nào?
Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Kết ngọt ngào cho 3 con, còn ông Sơn cô Hạnh?

Mở đầu tập 85 cũng là tập cuối bộ phim “Về nhà đi con”, cuộc nhậu giữa ông Sơn và Quốc khiến khán giả thích thú. Tại đây, Quốc thú nhận có tình cảm của với Huệ. Anh thổ lộ với ông Sơn: “Tình cảm em dành cho Huệ cũng rất nghiêm túc anh ạ. Tôi đang đợi Huệ trả lời và tôi cần sự ủng hộ của anh”. “Nhưng lại là anh với tôi à? Xưng hô thế nào nhỉ?”- ông Sơn thắc mắc.

Quốc tiếp lời: “Em rất muốn hôm nay thay đổi cho em gọi anh bằng chú được không? Nhân thể cho em gọi anh bằng bố luôn đi”. Điều này khiến ông Sơn không khỏi ngỡ ngàng.

Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Kết ngọt ngào cho 3 con, còn ông Sơn cô Hạnh? ảnh 1

“Tôi chỉ quan tâm điều gì làm cho con gái tôi hạnh phúc, cái Huệ từng đổ vỡ nên sự thận trọng của nó cũng xuất phát từ sự thiếu tự tin”- ông Sơn nói. Ngay lập tức, ông Quốc đổi xưng hô: “Cháu chờ được ạ”.

Tuy nhiên, ông Sơn bày tỏ lo lắng cho hạnh phúc trong tương lai của Huệ. Sau đó, sự xuất hiện của Vũ khiến cuộc nhậu thêm rôm rả. Ông Sơn khẳng định sẽ không can dự vào quyết định của các con gái trong tương lai. 

Cũng trong cuộc nói chuyện này, Quốc bày cho Vũ một tuyệt chiêu “cua lại vợ cũ”.

Trong một cảnh quay khác, Vũ nhờ Dũng tạo tình huống để gặp gỡ Thư ở biển. Tại đây, Vũ nhận mọi lỗi lầm khi để Thư phải chịu nhiều tổn thương trong thời gian qua. “Anh đã không cho em cảm giác yêu thương, được tôn trọng, không có cảm giác an toàn. Anh dễ dàng nói những lời đường mật với những người con gái khác. Còn với em, Xính lao- người anh rất tôn trọng lại không dễ dàng nói ra những lời đường mật ấy. Anh đã làm em tổn thương”. Sau đó, Vũ đã quỳ xuống với bó hoa dại trên tay cầu hôn lại vợ cũ.

“Mẹ cu Bon, làm vợ anh nha”- Vũ tha thiết. “Không phải vì cu Bon hay bất cứ điều gì, chỉ là vì yêu anh thôi”- Vũ nói thêm.

Nghe những lời này, Thư bật khóc và đồng ý để Vũ đeo nhẫn cầu hôn. Có thể nói đây là cái kết mà số đông khán giả trông đợi trong tập cuối bộ phim “Về nhà đi con”.

Bất ngờ nhất trong tập này là khi Dương chấp nhận mặc váy để tiễn Bảo trong ngày cậu bạn đi du học. Tuy nhiên, điều này khiến ông Sơn vô cùng xúc động. Bởi trong 13 năm qua, ông kiên trì tặng con gái chiếc váy trắng và mong tới ngày được nhìn Dương trở nên nữ tính, dịu dàng. “Bố không cần con giống một đứa con trai. Chỉ cần con là chính con thôi. Con vui, con hạnh phúc là bố mình”- ông Sơn nhắn nhủ con gái út.

Cảnh kết phim cuối cùng là sự tụ họp của hai gia đình thông gia, ông Luật tới xin phép để nhận Thư là con dâu. Trong khi đó, Quốc xuất hiện với bó hoa trên tay và trao cho Huệ trong sự ngượng ngùng của cô chị cả.

Có thể nói, tập cuối bộ phim “Về nhà đi con” là cái kết khá trọn vẹn cho hầu hết các nhân vật trong phim. Tuy một số nhân vật như: Dũng, Linh... cũng như chuyện tình ông Sơn, cô Hạnh bán hoa không được nhắc tới, tuy nhiên những nhân vật chính đều tìm được hạnh phúc riêng sau những trắc trở, tổn thương. Đặc biệt là cặp đôi Vũ - Thư trở về bên nhau trong sự vui mừng của hai bên gia đình.

Theo Tiền Phong
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
Mỹ có thể kết thúc xung đột Trung Đông bằng "đòn quyết định" vào kho uranium bí ẩn của Iran?
(Ngày Nay) - Một câu hỏi lớn được đặt ra: liệu Washington có thể kết thúc cuộc chiến bằng cách kiểm soát lượng uranium làm giàu gần cấp độ vũ khí - loại có hàm lượng U-235 rất cao, chỉ còn một bước ngắn nữa là đạt mức có thể dùng để chế tạo bom hạt nhân - mà Iran đang nắm giữ.
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.