Tập đoàn Bảo Sơn tham gia đào tạo nhân lực hàng không

(Ngày Nay) - Tập đoàn Bảo Sơn đã ký hợp tác với VNAS để cùng đào tạo lao động trong ngành hàng không tại Việt Nam. 
Tập đoàn Bảo Sơn tham gia đào tạo nhân lực hàng không

Ngày 7/6, tại Trung tâm Đào tạo thuộc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Bảo Sơn Hà Nội (Tập đoàn Bảo Sơn) đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về chương trình đào tạo nhân lực hàng không cùng Công ty CP Đào tào huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam (VNAS). 

Tại lễ ký, ông Vũ Duy An – Giám đốc chiến lược và đối ngoại Tập đoàn Bảo Sơn cho biết, hiện tại Tập đoàn Bảo Sơn có 18 công ty hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau và đang trên đà phát triển. Bảo Sơn luôn tự hào về những giá trị mà Tập đoàn mang lại cho cộng đồng cũng như lợi ích của quốc gia.

Thông qua qua sự hợp tác này, tôi mong muốn Bảo Sơn và VNAS sẽ cùng nhau đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội”.

Đại diện cho VNAS, ông Nguyễn Hải Phong – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc VNAS bày tỏ vinh dự khi trở thành đối tác của Tập đoàn Bảo Sơn. “VNAS có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng Tập đoàn Bảo Sơn là một cơ hội lớn, khi có cùng mục tiêu phù hợp với chủ trương xã hội hoá giáo dục, đào tạo gắn với doanh nghiệp của Chính Phủ. Ra đời từ năm 2007 cho tới nay, với đội ngũ giáo viên tận tình tâm huyết với nghề VNAS đã đào tạo ra nguồn nhân lực thực sự chất lượng liên quan tới lĩnh vực hàng không” – ông Nguyễn Hải Phong chia sẻ.

Với sự hợp tác này Tập đoàn Bảo Sơn sẽ cùng với VNAS tổ chức đào tạo các khoá học viên để tạo ra một đội ngũ lao động cho ngành hàng không trong nước và cả quốc tế. Cả hai đơn vị này đều kỳ vọng sự hợp tác sẽ tạo ra một cơ sở đào tạo chất lượng cho lao động ngành hàng không Việt Nam trong thời gian tới.  

Cũng tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc trung tâm Unesco nghiên cứu lịch sử các dòng họ Việt Nam, đại diện Hội đồng cố vấn VNAS tin tưởng, sự hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Sơn và VNAS sẽ lan tỏa những giá trị nhân văn trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành hàng không trong nước, nguồn nhân lực cho xuất khẩu đi thị trường lao động như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan…

“Trong không khí tràn đầy năng lượng của tinh thần hợp tác, chúc cho Tập đoàn Bảo Sơn và VNAS sẽ phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều đóng góp cho xã hội” – ông Thịnh nhấn mạnh.

Cờ của 'Đài Bắc Trung Hoa' (Đài Loan), bên trái, tại Lễ trao huy chương cho nội dung bắn cung nam ở Trường bắn cung Công viên Yumenoshima, Tokyo, hôm thứ Hai. Lá cờ có hình một mặt trời nhỏ màu trắng đặt trên một vòng tròn màu xanh lam - một biểu tượng được lấy từ quốc kỳ Đài Loan - và năm vòng tròn Olympic, được bao quanh bởi một bông hoa mận châu Á màu xanh, trên nền trắng. (Ảnh: Yonhap)
Tokyo 2020: Đài Loan cảm ơn Hàn Quốc vì đã sử dụng 'Đài Loan' thay vì 'Đài Bắc Trung Hoa'
(Ngày Nay) - Sau khi Hàn Quốc thắng Đài Loan với tỷ số 6-0, hôm thứ Hai, cư dân mạng Hàn Quốc đã ăn mừng, đồng thời gửi lời chúc mừng Đài Loan đã giành được huy chương bạc. Các đài truyền hình của Hàn Quốc đã sử dụng tên gọi "Đài Loan" trong các bản tin, thay vì "Đài Bắc Trung Hoa" như quy định tại Olympic.
Hai miền Triều Tiên khôi phục đường dây nóng
Hai miền Triều Tiên khôi phục đường dây nóng
(Ngày Nay) - Hàn Quốc cho biết nước này đã nối lại được đường dây liên lạc với Triều Tiên sau một năm bị cắt đứt do căng thẳng liên Triều. Động thái này cho thấy lãnh đạo hai miền đang cố gắng khôi phục lại quan hệ song phương.
Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh đề xuất xét tuyển vào lớp 10 cả hệ chuyên và thường
Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh đề xuất xét tuyển vào lớp 10 cả hệ chuyên và thường
(Ngày Nay) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn, ngày 26/7, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh có Tờ trình UBND Thành phố Hồ Chí Minh về phương án tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2021-2022. Trong đó, Sở đề xuất tuyển sinh vào 10 cả hệ thường và hệ chuyên bằng hình thức xét tuyển.
Nhà báo Trần Anh Ngọc
Thạch Sùng thời Covid
(Ngày Nay) - Câu chuyện Thạch Sùng đầu cơ tích trữ làm giàu bất lương trong kho tàng cổ tích dân gian Việt Nam vẫn thường được dẫn chứng mỗi khi ám chỉ đến gian thương, hệt “Cái cân thuỷ ngân”.
Tổng cục QLTT chỉ đạo lập tức kiểm tra các loại thực phẩm với công dụng 'hỗ trợ điều trị COVID-19'
Tổng cục QLTT chỉ đạo lập tức kiểm tra các loại thực phẩm với công dụng 'hỗ trợ điều trị COVID-19'
(Ngày Nay) - Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) vừa ban hành công văn số 1609/TCQLTT-CNV ngày 27/7/2021 gửi Cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường kiểm tra, kiểm soát phòng chống dịch COVID-19, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe được ghi công dụng "kháng virus, kháng COVID-19..."
Nhân viên y tế tiêm thử nghiệm vaccine Nano Covax cho tình nguyện viên. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN
Tiêm thử nghiệm vaccine Nano Covax phòng COVID-19 mũi 2 giai đoạn 3
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng, sau khi hoàn thành tiêm mũi 2 cho 1.000 tình nguyện viên (đợt 3a), sáng 27/7, các trung tâm tham gia nghiên cứu thử nghiệm vaccine Nano Covax phòng COVID-19 giai đoạn 3 tiêm thử nghiệm mũi 2 cho 12.000 tình nguyện viên (thuộc đợt 3b).