Tập đoàn Bảo Sơn tham gia đào tạo nhân lực hàng không

(Ngày Nay) - Tập đoàn Bảo Sơn đã ký hợp tác với VNAS để cùng đào tạo lao động trong ngành hàng không tại Việt Nam. 
Tập đoàn Bảo Sơn tham gia đào tạo nhân lực hàng không

Ngày 7/6, tại Trung tâm Đào tạo thuộc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Bảo Sơn Hà Nội (Tập đoàn Bảo Sơn) đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác về chương trình đào tạo nhân lực hàng không cùng Công ty CP Đào tào huấn luyện nghiệp vụ hàng không Việt Nam (VNAS). 

Tại lễ ký, ông Vũ Duy An – Giám đốc chiến lược và đối ngoại Tập đoàn Bảo Sơn cho biết, hiện tại Tập đoàn Bảo Sơn có 18 công ty hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau và đang trên đà phát triển. Bảo Sơn luôn tự hào về những giá trị mà Tập đoàn mang lại cho cộng đồng cũng như lợi ích của quốc gia.

Thông qua qua sự hợp tác này, tôi mong muốn Bảo Sơn và VNAS sẽ cùng nhau đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của xã hội”.

Đại diện cho VNAS, ông Nguyễn Hải Phong – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc VNAS bày tỏ vinh dự khi trở thành đối tác của Tập đoàn Bảo Sơn. “VNAS có cơ hội đồng hành và hợp tác cùng Tập đoàn Bảo Sơn là một cơ hội lớn, khi có cùng mục tiêu phù hợp với chủ trương xã hội hoá giáo dục, đào tạo gắn với doanh nghiệp của Chính Phủ. Ra đời từ năm 2007 cho tới nay, với đội ngũ giáo viên tận tình tâm huyết với nghề VNAS đã đào tạo ra nguồn nhân lực thực sự chất lượng liên quan tới lĩnh vực hàng không” – ông Nguyễn Hải Phong chia sẻ.

Với sự hợp tác này Tập đoàn Bảo Sơn sẽ cùng với VNAS tổ chức đào tạo các khoá học viên để tạo ra một đội ngũ lao động cho ngành hàng không trong nước và cả quốc tế. Cả hai đơn vị này đều kỳ vọng sự hợp tác sẽ tạo ra một cơ sở đào tạo chất lượng cho lao động ngành hàng không Việt Nam trong thời gian tới.  

Cũng tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc trung tâm Unesco nghiên cứu lịch sử các dòng họ Việt Nam, đại diện Hội đồng cố vấn VNAS tin tưởng, sự hợp tác giữa Tập đoàn Bảo Sơn và VNAS sẽ lan tỏa những giá trị nhân văn trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành hàng không trong nước, nguồn nhân lực cho xuất khẩu đi thị trường lao động như Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan…

“Trong không khí tràn đầy năng lượng của tinh thần hợp tác, chúc cho Tập đoàn Bảo Sơn và VNAS sẽ phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều đóng góp cho xã hội” – ông Thịnh nhấn mạnh.

Cảnh sát kiểm tra, khám xét và đưa các kiện hàng lên xe tại cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile ở 33 Lý Quốc Sư, Hà Nội. Ảnh minh họa: Doãn Tấn/TTXVN
Truy tố 15 bị can trong vụ án Nhật Cường
(Ngày Nay) - Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ra cáo trạng truy tố 15 bị can trong vụ án hình sự “Buôn lậu”; “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường).
Bạch trà Mây
Bạch trà Mây
(Ngày Nay) - Trong nhà, nhất định phải có vài chum Bạch trà mây…
Ảnh minh họa
Từ ngày 28/1, Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh tăng cường
(Ngày Nay) - Khoảng từ ngày 25-26/1, áp cao lạnh lục địa tăng cường yếu nên các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ khả năng có mưa rào rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ. Ngày 28/1, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường với cường độ mạnh hơn.