Tập đoàn Đất Xanh không liên quan đến tổ chức, cá nhân lừa đảo tại dự án Đất Xanh- Mỹ Hạnh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Tập đoàn Đất Xanh ngày 10/11/2021 ra thông báo: Tập đoàn này không có sự liên quan nào đến pháp nhân Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An cũng như 2 đối tượng lừa đảo tại dự án Đất Xanh- Mỹ Hạnh.
Tập đoàn Đất Xanh (mã chứng khoán DXG) hiện có 70 công ty thành viên nhưng không có công ty TNHH MTV BĐS Đất Xanh Long An.
Tập đoàn Đất Xanh (mã chứng khoán DXG) hiện có 70 công ty thành viên nhưng không có công ty TNHH MTV BĐS Đất Xanh Long An.

Trước đó, công an tỉnh Long An đã ra thông báo truy tìm 2 đối tượng Nguyễn Phú Thuận (sinh năm 1978, ngụ tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa) và Nguyễn Thị Cẩm Hồng (sinh năm 1971, trú tại quận 4, TP.HCM).

Đây là hai lãnh đạo của Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An, chủ đầu tư dự án chỉnh trang khu dân cư Đất Xanh - Mỹ Hạnh Nam (Đức Hòa, Long An), đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An thụ lý điều tra trong vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” .

Cơ quan điều tra đã nhiều lần gửi giấy triệu tập, xác minh nơi cư trú các cá nhân có liên quan nhưng không xác định được họ đang ở đâu.

Thông báo của Tập đoàn Đất Xanh khẳng định hệ thống công ty thành viên của tập đoàn này không hề có sự liên quan nào đến pháp nhân Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An hay 2 đối tượng đang bị truy tìm nói trên.

Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An sử dụng trái phép nhãn hiệu có liên quan đến thương hiệu đã được Tập đoàn Đất Xanh đăng ký bảo hộ độc quyền, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh thương hiệu của tập đoàn, dẫn đến sự nhầm lẫn nghiêm trọng cho khách hàng. Tháng 10/2019, Tập đoàn Đất Xanh đã tiến hành các thủ tục pháp lý khởi kiện Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An để bảo vệ thương hiệu “Đất Xanh”và uy tín của công ty, tránh tình trạng gây nhầm lẫn cho khách hàng.

“Chúng tôi đã và đang khẩn trương thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết gửi đến cơ quan chức năng để tiếp tục bảo vệ hình ảnh, thương hiệu của tập đoàn Đất Xanh trước những hành vi mạo danh”, đại diện Tập đoàn Đất Xanh khẳng định.

Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi .
Bộ Y tế: Việt Nam đang đàm phán nguồn cung ứng vaccine COVID-19 tiêm cho trẻ 5-11 tuổi
(Ngày Nay) - Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, đồng thời tiếp tục lắng nghe và tham khảo ý kiến của các cơ quan chuyên môn về việc tiêm chủng cho trẻ em từ 5-11 tuổi. Bộ Y tế đang đàm phán với các nhà sản xuất, cung ứng để có vaccine tiêm cho trẻ 5-11 tuổi.
Ảnh minh hoạ.
Tiến hành rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2048/QĐ-TTg về việc giao kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2022 của bộ, cơ quan trung ương và địa phương.
Nhà đầu tư căn băng rôn về việc bị CEO S.Tix Coffee Đinh Công Đạt lẩn trốn sau khi gom tiền của nhà đầu tư. Ảnh: Chánh Trực
Hàng trăm nhà đầu tư rơi vào cảnh khốn đốn sau khi đóng tiền vào S.Tix Coffee
(Ngày Nay) - Chị Ung Hồng Tây, một nhà đầu tư ngụ tại TP.Thủ Đức (TP.HCM), những ngày này chạy đôn chạy đáo khắp nơi để đòi lại số tiền gần 200 triệu đã lỡ đóng vào Công ty TNHH S.Tix Coffee. Đáng nói, chị Hồng Tây chỉ là một trong hàng trăm nạn nhân bị Công ty TNHH S.Tix Coffee (gọi tắt là S.Tix Coffee) bỏ rơi nên đã gửi đơn trình báo đến công an.
(Ảnh: Thanhuytphcm.vn)
TP HCM: dự kiến tiêm mũi 3 vaccine COVID-19 từ 10/12​
(Ngày Nay) - Người có bệnh nền, người từ 50 tuổi trở lên, nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu chống dịch là ba trong những đối tượng sẽ được ưu tiên tiêm vaccine mũi 3 tại TP HCM từ 10/12.