Tập đoàn Hòa Bình khởi động ‘Hoa Binh E-Learning’, thực hiện chiến lược ‘Nhân đôi lợi nhuận và Quốc tế hóa’ ​

(Ngày Nay) -Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình  chính thức đưa dự án “Hoa Binh E-Learning”đi vào hoạt động từ ngày 24-3-2019.
TGĐ Tập đoàn Hòa Bình, ông Lê Viết Hải chia sẻ về dự án E-Learning
TGĐ Tập đoàn Hòa Bình, ông Lê Viết Hải chia sẻ về dự án E-Learning

E-Learning là chương trình đào tạo, học tập trực tuyến ứng dụng công nghệ truyền thông đa chức năng (multimedia) có nhiều nội dung đa dạng, phong phú với kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và những kỹ năng mềm một cách đầy đủ ở mọi lúc mọi nơi, phù hợp với điều kiện hoạt động rộng khắp trên 40 tỉnh thành trong cả nước và trên nhiều quốc gia khác trong tương lai của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình kỳ vọng việc thực hiện thành công Chương trình E-Learning  góp phần trực tiếp đáp ứng nhu cầu chất lượng về nguồn nhân lực để thực hiện thành công mục tiêu Chiến lược “Nhân đôi lợi nhuận và Quốc tế hóa” (DPI – Double Profit Internationalization), thiết thực hoàn thành những chiến lược chung giai đoạn 2015 - 2024 “Hợp chuẩn quốc tế - Định vị thương hiệu” của Tập đoàn, đóng góp trực tiếp vào sự thành công cho chiến lược Xuất khẩu dịch vụ xây dựng Việt Nam ra thế giới.

Chia sẻ về E-Learning và chiến lược phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới, TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Viết Hải tâm huyết khẳng định:“ Toàn thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn sẽ phát huy cao nhất tinh thần vượt khó và hiếu học để nâng cao trình độ toàn diện của bản thân mình và để Hợp chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu chiến lược của Tập đoàn trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và kỷ nguyên của Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương – CP TPP. Đây được xem như luồng gió mới từ hướng Đông đem đến những cơ hội tốt nhất cho kinh tế Việt Nam nói chung và riêng đối với ngành xây dựng và Tập đoàn Hòa Bình”.

Được biết, theo lộ trình đề ra, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình sẽ vươn ra thị trường quốc tế, chinh phục thị trường xây dựng nước ngoài có qui mô gấp hơn 200 lần thị trường trong nước.

Mục tiêu về lâu dài Hòa Bình không chỉ có công trình ở nước ngoài mà phải có những công trình thật xuất sắc và trở thành công ty xây dựng hàng đầu trên thị trường quốc tế ít nhất là trong lĩnh vực xây dựng nhà ở cao tầng - một lĩnh vực mà Hòa Bình có thế mạnh vượt trội ở thị trường trong nước. Và E-Learning chính là công cụ giúp Hòa Bình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực một cách toàn diện lên một đẳng cấp mới: đẳng cấp quốc tế. Tôi tin rằng Hòa Bình E-Learning với định hướng tích hợp tinh hoa sẽ đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ cho CB-CNV một cách toàn diện”, ông Lê Viết Hải cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.