Tập đoàn Sơn Hà lần thứ 3 liên tiếp đạt thương hiệu quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Tập đoàn Sơn Hà được biết đến là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành có quy mô hàng đầu Việt Nam đã “gặt hái” được nhiều thành quả để khép lại một năm 2020 với vinh dự lần thứ 3 liên tiếp được xướng tên tại Lễ công bố các đơn vị đạt giải Thương hiệu quốc gia Việt Nam.
Tập đoàn Sơn Hà lần thứ 3 liên tiếp đạt thương hiệu quốc gia

Ngày 25/11/2020, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Lễ công bố các sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020 đã xướng tên 124 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020, một trong số đó là Tập đoàn Sơn Hà.    

Tập đoàn Sơn Hà lần thứ 3 liên tiếp đạt thương hiệu quốc gia ảnh 1

Ông Nhữ Văn Hoan – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Tập đoàn Sơn Hà nhận danh hiệu tại buổi Lễ

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ được tổ chức thực hiện từ năm 2003. Trải qua chặng đường 17 năm, Thương hiệu quốc gia được đánh giá là một trong những danh hiệu nổi bật và đáng giá nhất đối với các doanh nghiệp Việt, góp phần thúc đẩy và phát triển các sản phẩm đại diện cho thương hiệu Việt có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội địa và vươn ra thế giới.

Năm 2020, qua sàng lọc, đánh giá, Ban tổ chức đã chọn ra 124 doanh nghiệp với tổng số 283 sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Riêng đối với Sơn Hà, chậu rửa inox, bồn chứa nước inox dân dụng và công nghiệp là 2 sản phẩm được nhận danh hiệu cao quý này. Trước đó, năm 2016 và 2018, Sơn Hà cũng từng nhận được danh hiệu đáng giá này.

Như vậy, trong hàng triệu doanh nghiệp Việt, Sơn Hà tự hào là đơn vị lần thứ 3 liên tiếp được xướng tên trong Lễ công bố các đơn vị đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Đây cũng chính là một sự kiện khẳng định mạnh mẽ hơn nữa hai sản phẩm chủ chốt và truyền thống là chậu rửa inox, bồn inox của Sơn Hà vẫn luôn giữ được chất lượng, uy tín, vẫn mãi là “thương hiệu quốc dân” trong lòng mỗi người tiêu dùng Việt.

Tập đoàn Sơn Hà lần thứ 3 liên tiếp đạt thương hiệu quốc gia ảnh 2

Hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Sơn Hà đã trở thành một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trong lòng hàng triệu khách hàng. Ngoài các ngành nghề truyền thống, Sơn Hà không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi người và sự phát triển bền vững của xã hội. Cụ thể, ngoài 2 chậu rửa inox, bồn inox liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia trong nhiều năm thì Thái Dương Năng, bồn Septic, các sản phẩm gia dụng khác và đặc biệt là hệ thống điện mặt trời áp mái FreeSolar vừa được ra mắt trong năm 2020 đều là những sản phẩm chất lượng cao, có uy tín và dần trở thành một phần quen thuộc trong mỗi gia đình Việt, hướng tới là “thương hiệu quốc dân” và xứng tầm với Thương hiệu quốc gia.

Ngoài việc đầu tư và nghiên cứu để cho ra các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, Sơn Hà vẫn luôn quan tâm tới việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Trong những qua,  Tập đoàn đã nhận được Huân chương lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Top 10 Sao vàng đất Việt…Sự kiện lần thứ 3 liên tiếp nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia sẽ khẳng định mạnh mẽ hơn nữa về uy tín, chất lượng và sự phủ sóng trong, ngoài nước của thương hiệu mang tên Sơn Hà.

3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
3 kịch bản phục hồi, phát triển du lịch Thừa Thiên-Huế
(Ngày Nay) - Trong năm 2021, ngành du lịch Thừa Thiên-Huế sẽ triển khai các giải pháp phục hồi và cơ cấu lại ngành, nhất là thị trường khách du lịch, sản phẩm du lịch, đồng thời xây dựng chiến lược dài hạn, đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá với nhiều hình thức mới.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh cuộc họp là để lắng nghe ý kiến về kinh tế Việt Nam trong thời gian qua - Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không được vấp ngã để kinh tế tụt dốc
(Ngày Nay) -Chiều nay, 19/1, tại cuộc họp với Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia và Tổ tư vấn kinh tế, Thủ tướng cho rằng, con đường phía trước không chỉ là con đường cao tốc mà còn phải gặp những "ổ gà", "ổ trâu" trong quá trình phát triển. “Chúng ta không được vấp ngã để kinh tế Việt Nam tụt dốc”.
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
Trải nghiệm cuộc sống cực “chill” dành cho giới trẻ tại Vinhomes Ocean Park
(Ngày Nay) -Xu hướng trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tự do, độc lập đang ngày càng thịnh hành trong giới trẻ thế kỷ 21. Đón đầu xu hướng đó, căn hộ dịch vụ cho thuê tại Vinhomes Ocean Park được coi là sự lựa chọn lý tưởng, mang đến một trải nghiệm sống cực “chill” dành cho các bạn trẻ.
Hình tượng Hồ Chủ tịch được tái hiện sinh động. (Ảnh: Tiền Phong)
Chống tham nhũng cùng Đêm trắng
(Ngày Nay) -  Đêm trắng - vở diễn mấy chục năm trước, nay được làm mới vẫn mang hơi thở sống động của thời đại. Đó là tinh thần chống tham nhũng, là niềm tin của nhân dân dành cho Đảng và Bác Hồ.
Phân luồng từ xa phục vụ Đại hội Đảng XIII
Phân luồng từ xa phục vụ Đại hội Đảng XIII
(Ngày Nay) -  Cục CSGT hạn chế ôtô tải có khối lượng chuyên chở trên 10 tấn và xe khách trên 24 chỗ ngồi lưu thông trên một số tuyến cao tốc, quốc lộ trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng XIII.