Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình động thổ xây dựng dự án Celesta Rise với tổng giá trị gần 1.769 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 15/07/2022, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã động thổ xây dựng dự án Celesta Rise tại Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.
Lãnh đạo các đơn vị thực hiện nghi thức khởi công dự án
Lãnh đạo các đơn vị thực hiện nghi thức khởi công dự án

Dự án Celesta Rise do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Phú Lộc làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long cùng hợp tác phát triển dự án. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu thi công, tổng giá trị trúng thầu gần 1.769 tỷ đồng, thời gian thi công trong vòng 23 tháng.

Tọa lạc tại Nam Sài Gòn, Celesta Rise nằm trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ và được định hướng phát triển trở thành một trong những khu đô thị xanh, hiện đại nhất khu vực Nhà Bè, dự án có tổng diện tích quy hoạch là 2,78 ha, với quy mô gồm 1 tầng hầm, 5 tòa tháp cao 20 tầng và sẽ cung ứng ra thị trường 889 căn hộ có diện tích trung bình từ 48 đến 105 m2, được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ đáp ứng mọi nhu cầu an cư của khách hàng là những người độc thân hay gia đình trẻ hoặc gia đình nhiều thế hệ. Phát biểu tại buổi lễ, ông Alvin Lee – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Lộc cho biết “Với việc hợp tác cùng Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, nhà thầu xây dựng tổng hợp với danh mục các công trình quy mô và danh tiếng, chúng tôi tự tin rằng Celesta Rise sẽ mang đến không gian sống chỉn chu, đẳng cấp cùng hàng loạt tiện ích nội khu ấn tượng cho các cư dân tương lai khi hoàn thành, dự kiến Quý 3 năm 2024. Chúng tôi cũng cam kết phối hợp cùng Hòa Bình để đảm bảo an toàn và chất lượng của dự án.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình động thổ xây dựng dự án Celesta Rise với tổng giá trị gần 1.769 tỷ đồng ảnh 1

Lãnh dạo chủ đầu tư và Nhà thầu chụp hình cùng CBCNV công trình

Dự án Celesta Rise là sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam và Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long. Trước đó, vào năm 2014 Hòa Bình đã có cơ hội hợp tác với Keppel Land Việt Nam tại dự án Saigon Centre giai đoạn 2. Đây là dự án có 6 tầng hầm và là công trình cao ốc đầu tiên tại Việt Nam thời điểm đó đáp ứng được các yêu cầu đảm bảo an toàn kỹ thuật thi công để Keppel Land Việt Nam đưa vào hoạt động Trung tâm Thương mại Saigon Centre trong khi công trình vẫn đang thi công tiếp phần kết cấu bê tông cốt thép phía trên. Celesta Rise là dự án thứ 5 mà Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được Keppel Land tin tưởng hợp tác sau các dự án Saigon Centre giai đoạn 2, Estella Heights, Riviera Point và Empire City. Ông Lê Viết Hiếu, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bày tỏ: “Hòa Bình rất vinh dự và cảm kích khi được Keppel Land cũng như Phú Long và Phú Lộc đã tín nhiệm, tin tưởng giao cho Hòa Bình thi công dự án Celesta Rise. Hòa Bình cam kết sẽ mang đến một công trình an toàn, chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ”.

Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.