Tất cả học sinh trường Tiểu học Xuân Phương được về nhà vào sáng nay

0:00 / 0:00
0:00
Dự kiến sáng 14/2, những học sinh, phụ huynh còn lại trong khu cách ly trường Tiểu học Xuân Phương (Hà Nội) sẽ được về nhà.
Tất cả học sinh trường Tiểu học Xuân Phương được về nhà vào sáng nay

Tại phiên họp Ban Chỉ đạo chống dịch COVID-19 Hà Nội chiều 13/2, lãnh đạo quận Nam Từ Liêm cho biết, tại khu cách trường Tiểu học Xuân Phương, ngày 10/2 có 28 người (phụ huynh và học sinh) được về nhà.

109 người còn lại được lấy mẫu xét nghiệm vào mùng 1 Tết và kết quả âm tính lần thứ 3. Dự kiến sáng ngày 14/2 (mùng 3 Tết), họ sẽ được về nhà.

Tại cuộc họp, các quận huyện cũng báo cáo nhiều tin vui đầu xuân khi đa số các trường hợp tiếp xúc với các bệnh nhân COVID-19 đều có kết quả âm tính. Các khu cách ly đều được chăm lo, đảm bảo Tết ấm cúng an toàn với mọi người.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng yêu cầu huyện Mỹ Đức giải thích rõ thắc mắc của người dân về thông tin được đăng tải trên một số cơ quan báo chí về việc lễ hội chùa Hương không tổ chức nhưng vẫn đón khách.

Theo lãnh đạo huyện Mỹ Đức, huyện chính thức công bố dừng toàn bộ hoạt động khai hội, không tổ chức đón tiếp khách, không tổ chức dịch vụ thuyền đò.

Theo VTC News
Ca tử vong thứ 67 do COVID-19
Ca tử vong thứ 67 do COVID-19
(Ngày Nay) - Chiều 21/6, Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã thông báo ca tử vong thứ 67 tại Việt Nam. Đó là bệnh nhân 11529 (nam, 75 tuổi), có địa chỉ tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
Khởi tố Giám đốc thẩm mỹ viện AMIDA làm lây lan dịch bệnh
Khởi tố Giám đốc thẩm mỹ viện AMIDA làm lây lan dịch bệnh
(Ngày Nay) -Ngày 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Đà Nẵng đã thực hiện quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Quang Trọng - Giám đốc Công ty TNHH quốc tế AMIDA (chủ cơ sở thẩm mỹ viện AMIDA) về tội “vi phạm quy định an toàn ở nơi đông người”, không tuân thủ Thông điệp 5K, làm lây lan dịch COVID-19 tại cơ sở này.
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
(Ngày Nay) Năm học 2020 - 2021 đang đi đến những khoảng thời gian cuối cùng. Đây là năm học mà ngành giáo dục tiếp tục chịu ảnh hưởng của hai làn sóng COVID-19. Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ hè sớm, tổ chức tổng kết năm học online và có nơi chưa thể tổng kết năm học vì chưa thực hiện bài kiểm tra cuối kỳ. Lịch thi kỳ tuyển sinh các cấp, thi tốt nghiệp THPT luôn trong trạng thái “nhiều kịch bản” phụ thuộc diễn biến của dịch COVID-19.
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
Ecopark, miền sống an nhiên, hồn hậu
(Ngày Nay) -Nhiệt độ luôn thấp hơn nội đô 2-3 độ vào mùa nắng nóng do có hơn 1 triệu cây xanh bao phủ cùng cảnh quan tuyệt đẹp cả 4 mùa, khu đô thị Ecopark không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là điểm đến thú vị để du lịch “staycation”.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.