Taylor Swift lọt vào danh sách tỷ phú của Forbes

(Ngày Nay) - Ngày 2/4, nữ ca sĩ - nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng thế giới Taylor Swift đã chính thức góp mặt trong danh sách những tỷ phú của Forbes, với khối tài sản trị giá lên tới 1,1 tỷ USD.
Taylor Swift lọt vào danh sách tỷ phú của Forbes

Theo công bố của Forbes, Taylor Swift là nghệ sĩ đầu tiên trở thành tỷ phú chỉ nhờ các hoạt động âm nhạc của mình. Những đối thủ nặng ký khác trong ngành giải trí như ca sĩ Rihanna và rapper Jay-Z cũng từng góp mặt trong danh sách này, với khối tài sản khổng lồ có được một phần thông qua các thương hiệu thời trang, công ty rượu hay công ty giải trí.

Mới đây, Taylor Swift đã tổ chức chuyến lưu diễn trên toàn thế giới "The Eras Tour" - tour diễn đầu tiên của cô, có giá trị lên tới hàng tỷ USD. Với kho tàng âm nhạc phong phú của mình, Taylor Swift đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và làm hài lòng hàng triệu người hâm mộ trên khắp 5 châu lục. Ngoài ra, “The Eras Tour” còn tác động tích cực đến nền kinh tế của các nước mà nữ ca sĩ này lưu diễn.

Sau thành công vang dội với 6 đêm diễn tại Singapore hồi đầu tháng 3, Taylor Swift sẽ tiếp tục “The Eras Tour” đến cuối năm nay tại các quốc gia châu Âu và châu Mỹ, với điểm dừng chân cuối cùng tại Canada. Ước tính sau khi chuyến lưu diễn kết thúc, tài sản của Taylor Swift sẽ vượt ngưỡng 2 tỷ USD.

Năm 2024, Taylor Swift tiếp tục chuỗi thành công của mình khi xuất sắc giành được giải Grammy thứ 4 cho “Album xuất sắc nhất” - thành tích mà chưa nghệ sĩ nào làm được. Taylor Swift cũng đã nhận được sự chú ý khi năm 2023, Tạp chí Time đã vinh danh cô là “Nhân vật của năm”. Đây cũng là lần đầu tiên một nghệ sĩ giải trí đạt được danh hiệu này.

Sẵn sàng cho Lễ khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024
Sẵn sàng cho Lễ khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024
Các chuỗi hoạt động của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024, với các thông điệp: "Sách hay cần bạn đọc", "Sách quý tặng bạn", "Tặng sách hay - Mua sách thật", "Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe" sẽ được tổ chức trong suốt tháng 4/2024, trong đó trọng tâm từ ngày 17/4 đến 1/5. Lễ khai mạc được tổ chức tối 17/4, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Thủ tướng yêu cầu xử lý ngay tình trạng chênh lệch giá vàng miếng trong nước và quốc tế
Thủ tướng yêu cầu xử lý ngay tình trạng chênh lệch giá vàng miếng trong nước và quốc tế
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan chủ động thực hiện kịp thời, hiệu quả các giải pháp, công cụ điều hành thị trường vàng theo quy định để can thiệp kịp thời, xử lý ngay tình trạng giá vàng miếng trong nước và giá vàng quốc tế chênh lệch ở mức cao, bảo đảm thị trường vàng hoạt động ổn định, lành mạnh, công khai, minh bạch, hiệu quả.