Thái Lan hân hoan mừng sinh nhật Vua Maha Vajiralongkorn

(Ngày Nay) - Thái Lan đã tổ chức lễ mừng sinh nhật lần thứ 65 của vua Maha Vajiralongkorn vào thứ sáu ngày 28 tháng 7 với không khí rộn ràng khắp cả nước.
Thái Lan hân hoan mừng sinh nhật Vua Maha Vajiralongkorn

Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha và các quan chức chính phủ cùng hơn 651 nhà sư Phật giáo đã có mặt trong lễ mừng sinh nhật được tổ chức tại Royal Plaza, Bangkok.

Thái Lan hân hoan mừng sinh nhật Vua Maha Vajiralongkorn ảnh 1Lễ mừng sinh nhật nhà vua được tổ chức tại Royal Plaza, Bangkok

Các đại sứ quán Thái Lan trên toàn thế giới cũng tổ chức các buổi kỷ niệm mừng sinh nhật đức vua vào thứ 6 cùng ngày. Các cơ quan chính phủ và các tổ chức tư nhân đã tổ chức các sự kiện và lễ nghi tôn giáo khác nhau ngay từ những ngày đầu tuần.

Thái Lan hân hoan mừng sinh nhật Vua Maha Vajiralongkorn ảnh 2Lễ mừng sinh nhật lần thứ 65 của vua Thái Lan có sự tham gia của đông đảo quan chức chính phủ
Thái Lan hân hoan mừng sinh nhật Vua Maha Vajiralongkorn ảnh 3Tại đất nước Thái Lan, sinh nhật vua luôn là một dịp quan trọng

Sinh nhật của đức vua luôn là một ngày quan trọng ở Thái Lan, một đất nước mà chế độ quân chủ được đa số người Thái quan tâm.

Theo Reuters

Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội).
Phút giây huyền diệu
(Ngày Nay) - Ngày 28/2/2021, Nguyễn Ngọc Mạnh, chàng trai 31 tuổi ở thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc (huyện Đông Anh, TP Hà Nội) đã có một hành động phi thường.
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
Chiều ngày 28/2, Việt Nam có 16 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo thông tin từ Bản tin 18h ngày 28/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 16 ca mắc mới, trong đó 12 ca ghi nhận trong nước tại Hải Dương, 4 ca nhập cảnh tại Tây Ninh (3 ca) và Đồng Tháp (1 ca).
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
Học sinh TP HCM phải đeo khẩu trang khi đi học
(Ngày Nay) - Kể từ ngày 1/3, các trường học trên địa bàn TP HCM sẽ đón hơn 1,7 triệu học sinh quay trở lại lớp học sau thời gian nghỉ kéo dài do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
Lý do Bill Gates liên tục mua đất nông nghiệp
(Ngày Nay) - Khi nghe về Bill Gates, người ta luôn nghĩ đến Microsoft và hoạt động từ thiện, tuy nhiên người đàn ông giàu thứ 4 thế giới lại rất thích làm nông nghiệp. Trong những năm gần đây, vị tỷ phú công nghệ đã liên tục mua các mảnh đất nông nghiệp và biến mình thành địa chủ lớn nhất nước Mỹ.
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
Phát hiện 'họ hàng' của SARS-CoV-2 tại Campuchia
(Ngày Nay) - Được cất giữ trong tủ đông lạnh tại Viện Pasteur Campuchia là mầm bệnh từ dơi đã tồn tại hàng thập kỷ, được coi là một trong những họ hàng gần nhất được biết đến với virus Sars-CoV-2, hiện đang gây ra hơn 2,5 triệu ca tử vong do COVID-19 trên toàn cầu.