Thảm họa được 'kích hoạt' từ biến đổi khí hậu

Thảm họa được 'kích hoạt' từ biến đổi khí hậu

LTS: Biến đổi khí hậu là xu thế không thể đảo ngược và là thách thức lớn nhất đối với nhân loại. Thích ứng với biến đổi khí hậu và mục tiêu phát thải ròng bằng “0” là cơ hội để phát triển bền vững, ưu tiên cao nhất trong mọi quyết sách phát triển, tiêu chuẩn đạo đức cao nhất của mọi cấp, mọi ngành, mọi doanh nghiệp và mọi người dân.

TIN LIÊN QUAN
Bà Trần Thị Diệu Thúy – Phó Chủ tịch UBND TPHCM đánh trống khai hội Ngày thơ Việt Nam 2026 tại TPHCM
Rộn ràng khai hội thơ Nguyên tiêu tại TPHCM
(Ngày Nay) -Sáng 1/3 trong khuôn viên 81 Trần Quốc Thảo, phường Xuân Hòa, bà Trần Thị Diệu Thúy – Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã đánh trống khai hội Ngày thơ Việt Nam 2026 tại TPHCM.
 Cú hích số hóa thị trường bất động sản từ gắn mã định danh
Cú hích số hóa thị trường bất động sản từ gắn mã định danh
(Ngày Nay) - Quy định từ ngày hôm nay 1/3/2026, bất động sản sẽ được gắn mã định danh và tích hợp vào cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thay đổi mang tính nền tảng của thị trường. Trong bối cảnh chuyển đổi số quốc gia được thúc đẩy mạnh mẽ, động thái này không chỉ là điều chỉnh kỹ thuật mà còn có thể định hình lại cách thị trường vận hành trong dài hạn.