Thanh toán bằng Muadee by HDBank: 50.000 đồng cũng được trả góp

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Thẻ trả góp Muadee by HDBank mang đến giải pháp trả góp nhanh chóng, dễ dàng với mọi hóa đơn từ 50 nghìn đồng.
Thanh toán bằng Muadee by HDBank: 50.000 đồng cũng được trả góp

Cuộc sống luôn có những ngày đầy bất ngờ. Giữa tháng bỗng dưng hết tiền, bột giặt, nước tương, lương thực, mỹ phẩm, tã bỉm, sữa cho con.... hết cùng một lượt. Những đợt giảm giá sốc trên các sàn thương mại điện tử, hay từ các thương hiệu lớn cũng là dịp mà khách hàng không thể bỏ lỡ để “săn” ngay món đồ yêu thích theo cách thật tiết kiệm. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, thẻ trả góp Muadee by HDBank chấp nhận chuyển đổi trả góp cho các hoá đơn chỉ từ 50 nghìn đồng

Khách hàng có thể dùng thẻ để mua sắm online và offline với hạn mức tín dụng lên đến 30 triệu đồng, chỉ cần 5 phút đăng ký tài khoản online, không cần chứng minh thu nhập.

Trong khi hầu hết các ví điện tử hay thẻ tín dụng hiện nay chỉ duyệt chuyển đổi trả góp cho các khoản chi từ vài triệu đồng, gây trở ngại cho khách hàng trong các khoản chi giá trị thấp, thì giải pháp trả góp cho các hoá đơn có giá trị chỉ từ 50 nghìn đồng từ Muadee by HDBank được nhiều nguời ví như mưa mùa nắng hạn.

Thanh toán bằng Muadee by HDBank: 50.000 đồng cũng được trả góp ảnh 1

Ra mắt từ đầu năm 2023, Thẻ trả góp Muadee by HDBank giải pháp thanh toán "Mua trước trả sau" trên ứng dụng Muadee by HDBank do ngân hàng HDBank phát triển. Thẻ trả góp Muadee phát hành dưới dạng phi vật lý.

Thẻ trả góp Muadee sẽ tự động chuyển đổi trả góp thành 3-4 kỳ thanh toán cho mọi giao dịch từ 50 nghìn đồng. Người dùng có thể tất toán trước kỳ hạn mà không mất phí. Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng không phải chịu phí mở thẻ, phí thường niên hay lãi suất, ngoại trừ một khoản phí nhỏ là phí giao dịch, phí này thường dao động từ 2-4% trên tổng giá trị hóa đơn.

Với thẻ trả góp Muadee, người dùng có thể trả góp online bằng cách chọn phương thức Visa và nhập số thẻ trả góp Muadee, hóa đơn sẽ được chuyển đổi trả góp 3 tháng trên ứng dụng Muadee.

Nếu mua sắm trực tiếp tại các thương hiệu liên kết với Muadee by HDBank người dùng chỉ cần quét mã QR.

Thanh toán bằng Muadee by HDBank: 50.000 đồng cũng được trả góp ảnh 2

Khách hàng có thể theo dõi lịch thanh toán các đơn hàng, hạn mức mua sắm, thanh toán khi đến kỳ và thoải mái mua sắm, trả góp mọi lúc mọi nơi.

Thẻ trả góp Muadee đang có chương trình: Ưu đãi hoàn tiền đến 200 nghìn đồng, không giới hạn lượt dùng. Giảm đến 1 triệu đồng khi trả góp 100% qua thẻ trả góp Muadee trên website FPT Shop, và rất nhiều ưu đãi độc quyền khác trên Tiki, Sendo,... Như vậy, người dùng thẻ trả góp Muadee thoải mái trả góp không lãi, lại thêm tiết kiệm.

Để mở tài khoản Muadee, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Muadee by HDBank, 5 phút đăng ký online với 2 bước nhanh chóng. Sau khi được duyệt tài khoản, khách hàng thoải mái mua sắm và trả góp ngay mà không cần chờ đợi.

Mở thẻ trả góp Muadee tại: https://muadee.onelink.me/3voZ/tp43vzid

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
(Ngày Nay) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.