Thẻ HDBank Visa thêm bước xác thực đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

(Ngày Nay) -Từ ngày 29/12/2017, HDBank phối hợp với VISA cung cấp phương thức giao dịch thẻ an toàn và tiện lợi: Dịch vụ xác thực giao dịch thẻ trực tuyến 3D Secure.
 
Thêm lớp bảo vệ, chủ nhân thẻ HDBank Visa yên tâm tận hưởng các trải nghiệm
Thêm lớp bảo vệ, chủ nhân thẻ HDBank Visa yên tâm tận hưởng các trải nghiệm

Thông thường đối với các cửa hàng trực tuyến không có logo Verified by VISA chủ thẻ không cần nhập mật khẩu OTP, nhưng khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến trên các website thương mại điện tử có gắn logo Verified by VISA, tất cả các chủ thẻ HDBank Visa sẽ thực hiện thêm bước xác thực giao dịch bằng mật khẩu OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký với HDBank. Như vậy, chủ thẻ vô cùng yên tâm khi có thêm lớp bảo vệ mà chỉ chủ nhân của số điện thoại đã đăng ký mới có thể thực hiện được loại giao dịch này.

HDBank sẽ tự động đăng ký sử dụng dịch vụ này miễn phí cho tất cả các chủ thẻ quốc tế mang thương hiệu VISA do HDBank phát hành. Dịch vụ này nhằm giúp khách hàng an tâm hơn khi thực hiện thanh toán trực tuyến; bảo vệ tài khoản thẻ tối ưu; không còn nỗi lo bị lộ thông tin và bị lạm dụng, sử dụng trái phép thẻ tín dụng / ghi nợ quốc tế.

Cách sử dụng dịch vụ 3D Secure khi mua sắm trực tuyến tại các website có logo Verified by VISA  rất đơn giản: chọn hàng hóa/ dịch vụ cần mua; nhập thông tin thẻ: số thẻ, hiệu lực thẻ, 3 số cuối in trên dãy chữ ký ở mặt sau thẻ; sau đó xác nhận thanh toán và nhập OTP (được gửi qua thuê bao điện thoại di động đã đăng kí với ngân hàng HDBank).

Ngoài ra, cũng từ ngày 29/12/2017, HDBank sẽ nâng cấp dòng thẻ Ghi nợ Quốc tế HDBank Visa hạng Chuẩn từ thẻ từ sang thẻ chip EMV để đảm bảo an toàn cho giao dịch có xuất trình thẻ, tránh được tình trạng giả mạo, trộm tiền. Thẻ chip EMV áp dụng công nghệ gắn chip điện tử với bộ vi xử lý như một máy tính thu nhỏ và hoàn toàn độc lập, các thông tin quan trọng được mã hóa nên có độ bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng và hạn chế được việc làm giả hay lấy cắp dữ liệu cá nhân.

HDBank hiện đang tung hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ HDBank Visa như: chương trình Deal Hot diễn ra vào thứ 5 hàng tuần, từ nay đến  31/01/2018  với mức giảm 15% khi thanh toán mua hàng trên website Lazada và ứng dụng di động Lazada; chương trình Thanh toán dễ- Giảm giá hời mới mức giảm tới 30% trên tổng hóa đơn tại một trong những nhà hàng của hệ thống công ty Red Sun; chương trình Săn ngay bay Tết với mức hoàn tiền 20% cho riêng chủ thẻ mới và giảm 10% cho chủ thẻ hiện hữu thẻ Visa đồng thương hiệu HDBank Vietjet Air…

Trước đó, HDBank triển khai công nghệ xác thực dấu vân tay cho 3 loại giao dịch: rút tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán, rút tiền tiết kiệm và chuyển khoản tại quầy- cũng nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao từ khách hàng trên cả nước.        

TIN LIÊN QUAN
Khai mạc triển lãm 'Sắc màu Văn hóa ASEAN'
Khai mạc triển lãm 'Sắc màu Văn hóa ASEAN'
(Ngày Nay) - Chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN (08/8/1967 - 08/8/2022), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đã phối hợp với Đại sứ quán các nước ASEAN tại Việt Nam tổ chức Triển lãm "Sắc màu Văn hóa ASEAN".
Ảnh minh hoạ.
Kết nối địa phương và doanh nghiệp phát triển du lịch
(Ngày Nay) - Sáng 8/8, tọa đàm "Gặp gỡ địa phương và doanh nghiệp nhằm phục hồi và phát triển du lịch" đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam, với chủ đề "Tăng trưởng du lịch quốc tế, phục hồi toàn diện du lịch Việt Nam" do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.
Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh
Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã về tới Việt Nam
(Ngày Nay) -  Theo thông tin từ ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hai nghệ sĩ vướng cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã trở về Việt Nam vào chiều 7/8.
Cảnh sát giao thông tăng cường kiểm tra nồng độ cồn và ma túy trên các tuyến cao tốc.
Phát hiện nhiều lái xe dương tính với ma túy trên đường cao tốc
(Ngày Nay) -  Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc triển khai cao điểm về kiểm soát các vi phạm liên quan đến nồng độ cồn, ma túy trên các tuyến đường cao tốc, lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện xử lý 25 trường hợp dương tính với chất ma túy, vi phạm nồng độ cồn.