Thẻ tín dụng không lãi suất được Fe Credit ra mắt thị trường

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (tên thương mại “Fe Credit”) đã “tung” ra sản phẩm thẻ tín dụng Fe Credit Logì với ưu điểm không lãi suất mang đến sự an tâm, tiện dụng và nhiều lợi ích cho khách hàng.
Thẻ tín dụng không lãi suất được Fe Credit ra mắt thị trường

Không lãi suất: nghĩa là chủ thẻ được dùng hạn mức mà công ty cấp trong thẻ với mức lãi suất là 0% để thanh toán tiền điện nước, đi siêu thị, mua hàng online…Ngoài ra, chủ thẻ sẽ không bị thu bất kỳ khoản lãi phát sinh nào dù không thanh toán đầy đủ số tiền đã chi tiêu vào ngày đến hạn thanh toán cho Fe Credit trong suốt quá trình sử dụng thẻ. Cụ thể, chủ thẻ có thể chi tiêu đến 12 triệu đồng trong thẻ và chỉ cần thanh toán lại dần từ 600.000 đồng/tháng cho Công ty Tài chính, không bị tính lãi cho phần còn thiếu mà chỉ phải thanh toán 1 khoản phí dịch vụ cho việc quản lý số dư này.

Với việc giảm thiểu tối đa các khoản phí, lãi trên thẻ cho người dùng, thẻ Fe Credit Logì giúp khách hàng chẳng phải “lo gì”, bởi vì: Không lãi suất; Không phí thường niên.

Có thể sử dụng thẻ ngay sau khi hồ sơ được duyệt để mua hàng online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước trực tuyến trong khi chờ thẻ cứng được giao.

Phí rõ ràng, dễ nhớ, dễ hiểu: chỉ có 2 loại phí (Phí Chậm thanh toán nếu thanh toán trễ hạn, và phí Quản lý dư nợ nếu chỉ thanh toán 1 phần số tiền đã chi tiêu). Nếu khách hàng thanh toán đúng hạn và thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu, khách hàng hoàn toàn không phải trả bất cứ phí nào. Nhiều quà tặng, giảm giá suốt năm khi dùng thẻ.

Với các ưu điểm vượt trội, thẻ tín dụng Fe Credit Logì mang đến nhiều tiện ích, giúp chủ thẻ có thêm nguồn tài chính hữu ích bổ trợ chi tiêu cũng như dễ dàng nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình..

Xem thêm thông tin về thẻ tín dụng tại đây: https://thelogi.fecredit.com.vn

Gánh nặng 'nợ y tế' thời kỳ hậu COVID-19
Gánh nặng 'nợ y tế' thời kỳ hậu COVID-19
(Ngày Nay) - Trước việc chính phủ Mỹ dừng các khoản trợ cấp nhằm hỗ trợ người dân ứng phó với đại dịch, số lượng lớn người Mỹ không có bảo hiểm y tế hiện đang phải “vật lộn” với việc chi trả các hóa đơn xét nghiệm và điều trị COVID -19 .