Thông tin bất ngờ vụ ô tô Mercedes lao xuống sông Hồng: Cả hai nạn nhân đều là nữ

Sau khi điều tra công an đã xác định được danh tính người phụ nữ tử vong trong xe Mercedes rơi xuống sông Hồng từ cầu Chương Dương. Theo đó cả hai đều là nữ giới.
Thông tin bất ngờ vụ ô tô Mercedes lao xuống sông Hồng: Cả hai nạn nhân đều là nữ

Ngày 4/11, một cán bộ Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, người phụ nữ tử vong trong xe Mercedes biển số 30E-86836 lao xuống sông Hồng từ cầu Chương Dương tối 3/11 là chị Nguyễn Thị Thu H. (29 tuổi, ở phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội). Chị H. được xác định là chủ chiếc xe Mercedes gặp nạn.

Bên cạnh đó, cơ quan chức năng đã xác định được người đi cùng chị H. là nữ chứ không phải nam giới như thông tin ban đầu. Hiện công an vẫn đang xác định danh tính người phụ nữ này.

Trong sáng nay, khu vực lan can bị xe ô tô húc rơi hôm qua đã được lực lượng chức năng gia cố lại bằng lan can mới. Lan can này bằng thép được hàn nối với hệ thống lan can cũ và gia cố với chân cầu bằng bê tông. Lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm xung quanh khu vực chiếc ô tô bị rơi.

Theo Cục Đăng kiểm VN, chiếc xe ôtô biển số 30E-86836 mang nhãn hiệu Mercedes GLC300, sản xuất năm 2017 tại Việt Nam. Chủ xe theo giấy đăng ký là Nguyễn Thị Thu H. (29 tuổi), địa chỉ: Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 3/7/2017 có hạn kiểm định đến 2/1/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội.

Trao đổi qua điện thoại, ông Chu Tuấn Anh, Trưởng Công an phường Quang Trung (quận Hà Đông cũng xác nhận, nữ nạn nhân trên chiếc xe chính là chị Nguyễn Thị Thu H. (29 tuổi, trú tại phường), còn nam nạn nhân được vớt lên cùng chị H. hiện chưa rõ thông tin cá nhân.

Theo ông Tuấn Anh, chị H. sống cùng em gái tại phường Quang Trung. “Qua nắm bắt ban đầu chiều 3/11, chị H. lái xe đi ra khỏi nhà 1 mình, nam nạn nhân kia tôi không nắm rõ”, ông Tuấn Anh thông tin.

Theo Saostar
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.