'Thả ga' xem phim cùng Video Data của MobiFone

0
Chia sẻ

Gói cước Video Data của tổng công ty Viễn thông MobiFone không giới hạn dung lượng cho các thuê bao di động MobiFone thoải mái truy cập Youtube, FPT Play trên điện thoại di động và tablet.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết, gói cước Video Data có thể giúp khách hàng xem phim trên Youtube thoải mái mà không bị giới hạn tốc độ đường truyền, kể cả khi gói cước 3G đã hết dung lượng tốc độ cao.

'Thả ga' xem phim cùng Video Data của MobiFone - ảnh 1

Ông Hùng chia sẻ rằng, sự phát triển không ngừng của các dòng smartphone cùng với thói quen thường xuyên xem video làm cho dung lượng gói cước 3G của khách hàng hết nhanh hơn. Với các gói cước Video Data, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ video trên nền tảng 3G của MobiFone một cách trọn vẹn hơn. MobiFone luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hữu ích, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn gói cước Video Data phù hợp với mình. Cụ thể như sau:

Gói cước ngày: với 10.000 đồng/ngày, khách hàng có 2 GB dữ liệu dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7h đến trước 24h và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0h đến trước 7h.

Gói cước tháng: với chi phí 50.000 đồng/tháng, khách hàng có 15 GB dữ liệu để truy cập Youtube, ứng dụng FPT Play từ 7h đến trước 24h và truy cập không giới hạn dung lượng tốc độ cao Youtube, ứng dụng FPT Play từ 0h đến trước 7h.

Ngoài ra khách hàng còn được cộng 400 MB vào tài khoản dung lượng tốc độ cao của gói Mobile Internet khách hàng đang sử dụng.

Gói Combo: Đặc biệt với 130.000 đồng/tháng, khách hàng có thể truy cập Không giới hạn dung lượng tốc độ cao vào Youtube và ứng dụng FPT Play. Ngoài ra, khách hàng còn được cộng 2 GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập các nội dung Internet ngoài Youtube và FPT Play.

An Mai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu