Vietjet phối hợp tổ chức chương trình ‘Thắp sáng những ước mơ’ năm 2018

(Ngày Nay) -Vietjet phối hợp cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, UBND TP. Đà Nẵng và Hội từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em TP. Đà Nẵng tổ chức họp báo giới thiệu chương trình "Thắp sáng những ước mơ" 2018.
Vietjet phối hợp tổ chức chương trình ‘Thắp sáng những ước mơ’ năm 2018

Chương trình "Thắp sáng những ước mơ" năm nay dự kiến trao tới 1.000 suất học bổng và 3.000 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở những vùng điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, thiên tai, lũ lụt tại 06 tỉnh/thành phố gồm Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Trị, Bình Định và Bình Phước.

Trong tháng 8 - 9/2018, Vietjet sẽ trao quà trực tiếp cho gần 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Bình Định và Bình Phước. Các bạn nhỏ sẽ tham gia các hoạt động của chương trình, giao lưu, vui chơi, nhận học bổng và các phần quà thiết thực từ Vietjet.

Hàng năm, Vietjet đều đặn tổ chức tặng quà, học bổng và các chương trình văn nghệ, tạp kỹ đặc sắc cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh thiệt thòi tại khắp mọi miền Tổ quốc, như tại làng trẻ S.O.S Nha Trang, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ tàn tật, mồ côi Thị Nghè (TP.HCM), Trung tâm Bảo trợ xã hội Bà Rịa Vũng Tàu,... đồng hành cùng quỹ học bổng Vừ A Dính dành cho con em dân tộc thiểu số, tổ chức các "chuyến bay yêu thương" đưa học sinh, sinh viên nghèo về quê ăn Tết, nghỉ hè... Đặc biệt, mùa hè năm nay, Vietjet còn cùng Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức chương trình "Bay lên những ước mơ" với các suất diễn kịch miễn phí dành cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mang tới cơ hội tiếp cận nghệ thuật chân chính, ươm mầm tình yêu nghệ thuật cho các bạn nhỏ.

Kể từ khi chuyến bay đầu tiên cất cánh năm 2011, hãng hàng không Vietjet không chỉ nỗ lực mang tới cơ hội bay cho hàng chục triệu người mà còn đặc biệt quan tâm tới việc đầu tư, chăm lo cho thế hệ trẻ, tạo điều kiện để các em phát triển về mọi mặt. Các hoạt động này cũng trở thành một phần trong đời sống cán bộ, nhân viên và cũng nằm trong kế hoạch phát triển bền vững được xây dựng và thực hiện đều đặn hàng năm, góp phần phát triển con người, kiến tạo nên cộng đồng văn minh và ngày càng tốt đẹp hơn.

TIN LIÊN QUAN
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
Bức tranh 'xám' về ô nhiễm môi trường ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Trong hồi ức của PGS.TS Vũ Thanh Ca (khoa Môi trường, Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội), Hà Nội những năm 90 bẩn và nhiều rác khủng khiếp. Năm 1994, khi “tháp tùng” cán bộ Nhật Bản sang Việt Nam làm một dự án của nước ngoài, ông đã cực kì xấu hổ vì khắp nơi đâu đâu cũng thấy rác…
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
Triều Tiên chuẩn bị phóng vệ tinh do thám quân sự
(Ngày Nay) - Ngày 29/5, truyền thông Nhật Bản đưa tin Triều Tiên đã thông báo cho phía Nhật Bản về kế hoạch phóng vệ tinh trong khoảng thời gian từ ngày 31/5 đến ngày 11/6. Động thái diễn ra trong bối cảnh có thông tin cho rằng Bình Nhưỡng đang chuẩn bị đưa vệ tinh do thám quân sự đầu tiên vào quỹ đạo.