Thót tim cảnh cô gái mang giày cao gót bước đi trên không

Faith Dickey (26 tuổi) đến từ Austin, Texas (Mỹ) đã giỡn mặt tử thần khi dám đi thăng bằng trên sợi dây cách mặt nước biển 840 mét.
Thót tim cảnh cô gái mang giày cao gót bước đi trên không
Thót tim cảnh cô gái mang giày cao gót bước đi trên không - anh 1

Trên đôi giày cao gót, làm việc gì cũng khó khăn hơn bình thường. Đặc biệt bước đi tự tin với đôi giày ấy trên sợi dây treo lưng chừng trời là điều không tưởng. Nhưng cô gái 26 tuổi đến từ Austin, Texas (Mỹ) đã làm được điều đó trước sự chứng kiến của nhiều người khi tham dự Highgirls Brazil – lễ hội dành cho những cô nàng thích chinh phục độ cao.

Thót tim cảnh cô gái mang giày cao gót bước đi trên không - anh 2
Thót tim cảnh cô gái mang giày cao gót bước đi trên không - anh 3

Faith Dickey đã đi một đôi giày kitten heel màu hồng nổi bật khi thực hiện thử thách mạo hiểm. Ở độ cao 840 mét so với mặt nước biển, tính mạng của cô chỉ được bảo vệ bởi một dây thừng nhỏ gắn với sợi dây cô đang đi thăng bằng, phòng trường hợp cô trượt chân ngã xuống vực.

Thót tim cảnh cô gái mang giày cao gót bước đi trên không - anh 4

Nhiếp ảnh gia Reginaldo Gomes, 34 tuổi, đến từ Brazil đã chụp lại những khoảnh khắc thót tim của Faith khi cô đi ngang vách núi Pedra da Gávea, một trong những đỉnh cao nổi tiếng nhất ở thành phố Rio de Janeiro.

Faith Dickey cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi bước đi trên không ở Rio, khung cảnh bên dưới thật ngoạn mục. Từ trên này có thể nhìn thấy toàn thành phố. Đoạn đường này khó khăn hơn bất cứ đoạn đường nào tôi từng đi bởi sợi dây thì dài và gót giày thì quá bé”.

Nhiếp ảnh gia Reginaldo kể lại: “Tất cả mọi người đều ấn tượng với cách bước đi của Faith, cô ấy đã chiếm được cảm tình của người Brazil với nụ cười tự tin và những bước đi nhẹ bẫng trên không. Tôi chưa từng chứng kiến cảnh tượng này bao giờ, trước đây tôi đã chụp nhiều ảnh về những người bước trên sợi dây treo cao chênh vênh giữa trời nhưng đây là lần đầu tiên mẫu của tôi đi giày cao gót”.

Theo Dân Trí

Ảnh minh họa.
Thí sinh tốp 30% xuất sắc có cơ hội nhận học bổng Chính phủ trước khi nhập học
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đăng tải Dự thảo Thông tư quy định chi tiết một số nội dung và biện pháp tổ chức thực hiện chính sách học bổng đối với người học các ngành khoa học cơ bản, kỹ thuật then chốt và công nghệ chiến lược để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, cá nhân theo quy định.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và tặng hoa Trưởng Đại diện UNESCO tại Hà Nội
300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn: Tôn vinh di sản trí tuệ Việt Nam
(Ngày Nay) - Tối 31/7, tại Khu lưu niệm Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (xã Lê Quý Đôn, tỉnh Hưng Yên), Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Hưng Yên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn (1726 - 2026).
Không ngừng đổi mới để đồng hành cùng đất nước
Không ngừng đổi mới để đồng hành cùng đất nước
(Ngày Nay) - Mỗi bước phát triển của đất nước đều gắn với những yêu cầu mới về tư tưởng, niềm tin và sự đồng thuận xã hội. Từ những ngày đầu truyền bá lý tưởng cách mạng, khơi dậy khát vọng độc lập, tự do đến công cuộc đổi mới, hội nhập và hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phát triển nhanh, bền vững, công tác tuyên giáo luôn đồng hành cùng những chặng đường phát triển của dân tộc.
Khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa to đến rất to.
Thời tiết ngày 1/8: Mưa lớn kéo dài ở Bắc Bộ, vùng ven biển có nơi trên 100 mm
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 1/8, Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ xuất hiện mưa to đến rất to. Đáng chú ý, vùng ven biển Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Ninh Bình và Thanh Hóa có nơi ghi nhận lượng mưa trên 100 mm, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất.