Thu được dụng cụ hút ma túy tại công ty bất động sản có 2 người tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Cơ quan chức năng thu giữ một số dụng cụ sử dụng ma túy đá tại hiện trường 2 người tử vong trong Công ty kinh doanh Bất động sản Khang An.
Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Ngọc Hà)
Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Ngọc Hà)

Ngày 22/6, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp cùng Công an TP.Thủ Dầu Một để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 người tại Công ty kinh doanh Bất động sản Khang An (đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một).

Danh tính 2 người tử vong được xác định là Hà Huy Bình (SN 1985, ngụ phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một) và Lê Thanh Hiếu (SN 1990, ngụ Tây Ninh). Một người khác đang được cấp cứu tại bệnh viện là Lê Văn Quang (SN 1990, ngụ TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Điều tra ban đầu, tối 20/6, Bình gọi 3 người, gồm: Hiếu, Quang và một nhân viên khác của công ty đến sử dụng ma túy đá. Đến khoảng 5h30 ngày 21/6, nhân viên này thức dậy thấy Bình và Hiếu đã tử vong. Riêng anh Quang trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận tin, Công an TP.Thủ Dầu Một có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương để tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một số dụng cụ để sử dụng ma túy đá.

TIN LIÊN QUAN
Không phải là thuốc?
Không phải là thuốc?
(Ngày Nay) - Cho đến khi chứng minh được hiệu quả trên thực tế, và trước khi đưa ra bất kỳ một danh sách dược phẩm gì, ngành Y tế cần thể hiện vai trò kiểm duyệt của mình. Về chất lượng, về hiệu quả dược lực, về khả năng cung ứng, và về giá thành.
Trang web giới thiệu nghi vấn giả mạoVăn phòng công chứng Hà Nội.
Mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội để hút khách hàng?
(Ngày Nay) - Website của một tổ chức công chứng tư nhân đang chạy quảng cáo Google Adwords nghi vấn mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội. Sự việc gây hoang mang cho người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng, một hoạt động được nhân danh Nhà nước để hoạt động trong lĩnh vực luật pháp.