Thu giữ hàng loạt móc chìa khóa dùng tuyên truyền trái phép Pháp luân công

0:00 / 0:00
0:00

Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) vừa thu giữ 190 móc chìa khóa có đường link dẫn vào trang web của Pháp luân công mà một người phụ nữ đang phát cho học sinh.

Thu giữ hàng loạt móc chìa khóa dùng tuyên truyền trái phép Pháp luân công

Tối 8/12, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra, xử lý một người phụ nữ mang theo móc chìa khóa có đường link dẫn vào trang web của Pháp luân đại pháp (còn gọi là Pháp luân công) để phát cho học sinh.

Cụ thể, lúc 6h20 ngày 2/12, Công an huyện Thanh Miện phát hiện, tại khu vực cổng Trường THCS thị trấn Thanh Miện, bà Mạnh Thị Út (SN 1959, trú tại thị trấn) đang phát rất nhiều móc chìa khóa cho học sinh. Đặc biệt, trên mỗi móc chìa khóa đều in hình hoa sen với logo và đường link dẫn vào trang web của Pháp luân đại pháp.

Công an lập tức thu giữ toàn bộ 190 móc treo chìa khóa, không để phát tán gây ảnh hưởng xấu.

Tại cơ quan công an, bà Út thừa nhận tham gia tập luyện Pháp luân công theo hướng dẫn trên mạng xã hội từ năm 2016 đến nay. Số móc chìa khóa trên do bà tự tìm mua của một người không quen biết ở Lạng Sơn với giá 500 nghìn đồng.

Theo VTC News
Ảnh minh họa
Giá vàng tăng vọt khi ông Joe Biden nhậm chức
(Ngày Nay) - Cùng thời điểm ông Joe Biden nhậm chức tổng thống Mỹ và ký 17 sắc lệnh mới, giá vàng tăng vọt từ vùng dưới 1.840 USD lên trên 1.870 USD/ounce, mức tăng cao nhất 2 tuần gần đây.
Thất độc phụ mẫu: Hệ lụy của chính sách một con
Thất độc phụ mẫu: Hệ lụy của chính sách một con
(Ngày Nay) - Ở Trung Quốc, những cặp vợ chồng lớn tuổi khi mất đi máu mủ duy nhất của họ sẽ được gọi với cái tên "shidu fumu" (thất độc phụ mẫu). Chính sách một con đã để lại những hậu quả khôn lường cho người cao tuổi không có con cái chăm sóc.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.