Thu giữ hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu The North Face

(Ngày Nay) - Sáng 19/8/2019, Đội quản lý thị trường số 1 - Cục quản lý thị trường Hà Nội đã đồng loạt ra quân kiểm tra 10 điểm bán hàng trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và phát hiện, thu giữ số lượng lớn, quần áo, ba lô không hóa đơn chứng từ hợp pháp.
Thu giữ hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu The North Face ảnh 1

Cửa hàng 22B Định Liệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ảnh: Tuấn Linh

Tại thời điểm kiếm tra tại cửa hàng 22B Định Liệt, tổ công tác đã phát hiện nhiều sản phẩm mang thương hiệu THE NORTH FACE là hàng nhập khẩu, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ nhưng được gắn mác MADEIN VIETNAM.

Thu giữ hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu The North Face ảnh 2
Thu giữ hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu The North Face ảnh 3
Thu giữ hàng nghìn sản phẩm giả thương hiệu The North Face ảnh 4

Đội quản lý thị trường số 1 - Cục quản lý thị trường Hà Nội kiểm tra cơ sở kinh doanh. Ảnh Tuấn Linh

Điều đáng nói là toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng này được giao dịch công khai trên sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản thu giữ toàn bộ số hàng nêu trêu và lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.


Ông Hoàng Đại Nghĩa - Đội trưởng Đội QLTT số 1 Hà Nội

Chủ cơ sở kinh doanh 22B Đinh Liệt thừa nhận sai phạm.

Ngày Nay sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến độc giả vụ việc này.

Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
(Ngày Nay) Năm học 2020 - 2021 đang đi đến những khoảng thời gian cuối cùng. Đây là năm học mà ngành giáo dục tiếp tục chịu ảnh hưởng của hai làn sóng COVID-19. Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ hè sớm, tổ chức tổng kết năm học online và có nơi chưa thể tổng kết năm học vì chưa thực hiện bài kiểm tra cuối kỳ. Lịch thi kỳ tuyển sinh các cấp, thi tốt nghiệp THPT luôn trong trạng thái “nhiều kịch bản” phụ thuộc diễn biến của dịch COVID-19.
Người dân được tiêm vaccine ngừa COVID-19 của Hãng Johnson & Johnson tại Chicago, Illinois, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN
Thế giới có gần 164 triệu bệnh nhân mắc COVID-19 hồi phục
(Ngày Nay) -Theo trang thông kê worldometer.info, tính đến 21 giờ ngày 20/6 (giờ Việt Nam), toàn thế giới ghi nhận 179.062.570 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có 3.877.642 ca tử vong do COVID-19. Đến nay đã có gần 164 triệu bệnh nhân COVID-19 đã hồi phục trong khi vẫn còn khoảng 11,6 triệu bệnh nhân đang điều trị.
Cuộc ‘đào tẩu’ của chú voi Dumba
Cuộc ‘đào tẩu’ của chú voi Dumba
(Ngày Nay) - Các nhà hoạt động bảo vệ động vật luôn thu hút sự chú ý của truyền thông bằng các chiến dịch giải cứu những loài vật làm việc trong các gánh xiếc. Thế nhưng ở phía “bên kia chiến tuyến”, câu chuyện của những con voi và người chủ của chúng lại chưa được mọi người lắng nghe thấu đáo.
Vải thiều và các hoa quả Việt Nam được giới thiệu tại lễ hội.
Lễ hội ẩm thực Việt Nam tại Pháp
(Ngày Nay) - Ngày 19/6, tại quảng trường La Place Monge ở thủ đô của Pháp, Hội người Việt Nam tại Pháp phối hợp cùng với Foyer Việt Nam đã tổ chức Lễ hội ẩm thực 2021.
Ảnh chụp những người di cư từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Hy Lạp năm 2016. (Ảnh: EuraCtiv)
Hy Lạp cảm thấy đơn độc trong việc giải quyết áp lực di cư
(Ngày Nay) - Với việc xây dựng các trại tị nạn có tường bao quanh và nhiều biện pháp kiểm soát biên giới khắt khe hơn, Hy Lạp đang nỗ lực thắt chặt lối vào nước này trước khi lượng người di cư kéo đến vào mùa hè, bất chấp những lời chỉ trích từ các nhóm viện trợ, viện dẫn lý do họ có rất ít lựa chọn do thiếu sự ủng hộ từ phần còn lại của châu Âu.