Thưởng Tết Nguyên Đán cao nhất tại Quảng Nam 600 triệu đồng

 Mức thưởng Tết Nguyên Đán cao nhất cho người lao động tại Quảng Nam là 600 triệu đồng/ người của doanh nghiệp FDI, mức thưởng thấp nhất là 1,3 triệu đồng/ người

Ngày 11/1, Sở Lao động Thương binh & Xã hội thông tin, đã có Báo cáo tình hình tiền lương, thưởng Tết của các doanh nghiệp trên địa bàn. 

Theo đó, có 36/53 doanh nghiệp thưởng Tết dương lịch 2019 cho 7.601 lao động. Trong đó mức thưởng tết cao nhất là 110 triệu đồng/ người của doanh nghiệp dân doanh; mức thưởng thấp nhất là 100 nghìn đồng/ người.

Có 47/53 doanh nghiệp có kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cho 23.469 lao động. Trong đó: Đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp, mức thưởng cao nhất cho người lao động thuộc về doanh nghiệp FDI với mức thưởng cao nhất 600 triệu đồng/người; Người lao động có mức thưởng thấp nhất là 1,5 triệu đồng/người

Đối với các doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp: Mức thưởng cao nhất thuộc về doanh nghiệp dân doanh với 220 triệu đồng/người; Mức thưởng thấp nhất thuộc về công ty có cổ phần, vốn góp của nhà nước 1,3 triệu đồng/người.

Theo Tiền Phong
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.