Tìm kiếm đại diện nhan sắc Việt thi 'Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020'

Lan Khuê sẽ tham gia "cầm cân nảy mực" để chọn ra đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp "Miss Charm International - Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020".
 Lan Khuê sẽ tham gia "cầm cân nảy mực" để chọn ra đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp "Miss Charm International - Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020".
Lan Khuê sẽ tham gia "cầm cân nảy mực" để chọn ra đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp "Miss Charm International - Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020".

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, cuộc thi "Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế 2020" được ấn định lịch diễn ra từ ngày 3-1 đến 16-1-2020. Với tư cách nước chủ nhà, Việt Nam quyết định tổ chức cuộc tuyển chọn gương mặt đại diện nhan sắc Việt tham gia khoe sắc thi tài tại sân chơi sắc đẹp quy mô quốc tế này.

Là đơn vị được Miss Charm International giao trọng trách tuyển đại diện Việt Nam cho cuộc thi mùa đầu tiên, Giám đốc điều hành Elite Vietnam - Trần Ngọc Lan Khuê cho biết, trên thực tế có không ít người đẹp Việt đẹp, giỏi và tài năng. Nhưng để vừa đẹp, thông minh, tài năng lại đáp ứng các quy định của cuộc thi và bản thân các người đẹp có khát vọng đi thi thì không phải chuyện đơn giản.

Cũng theo Lan Khuê, với kinh nghiệm từng "đấm chuông xứ người" và lọt vào Top 11 "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2015", cô nhận thấy gương mặt đại diện có mạnh thì khán giả mới hào hứng theo dõi và quan tâm đến cuộc thi. Người đẹp khẳng định, gương mặt đại diện cũng chính là đại sứ cho thông điệp mà nước chủ nhà Việt Nam muốn gửi gắm đến bạn bè thế giới thông qua cuộc thi này.

"Tôi nghĩ rằng Miss Charm International 2020 tổ chức tại quê hương sẽ là cơ hội tốt cho đại diện của Việt Nam. Do đó chúng tôi trông một tinh thần “dám gánh vác trọng trách” từ đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay.” – Lan Khuê chia sẻ.

Đại diện công ty Elite Vietnam cho biết, cuộc tuyển chọn "Miss Charm Vietnam 2020” chính thức khởi động từ ngày 22-10 đến ngày 22-11-2019. Sau khi tìm ra ứng viên xuất sắc nhất, đơn vị này sẽ chính thức công bố kết quả vào cuối tháng 11-2019. Các ứng viên tham gia cuộc tuyển chọn này phải đáp ứng yêu cầu đã đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước.

Việc cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam được xem là cơ hội, song cũng là áp lực không nhỏ với người đẹp nước chủ nhà. Ý thức rất rõ điều này nên Lan Khuê bày tỏ mong muốn khán giả sẽ không mặc định "kiểu gì đại diện nước chủ nhà cũng lọt vào Top cao" bởi điều này vô tình tạo áp lực tâm lý cho đại diện nhan sắc Việt. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Lan Khuê cũng "mổ xẻ" yếu tố thuận lợi với người đẹp nước chủ nhà như: sự thân thuộc về địa lý, gần gũi với khán giả và giới truyền thông...đồng thời kêu gọi mọi người chung sức đưa ra những đề cử đại diện xứng đáng để "không bỏ sót ứng viên mạnh nào".

Theo An ninh Thủ đô
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.