Tìm thấy thi thể 7 người thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng ở Italy

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 11/6, chính quyền tỉnh Modena (Italy) cho biết lực lượng cứu hộ đã phát hiện thi thể của 7 người thiệt mạng trong một vụ rơi trực thăng, 2 ngày sau khi máy bay này biến mất khỏi màn hình radar.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo phóng viên TTXVN tại Roma, tuyên bố của chính quyền tỉnh Modena cho biết "lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 7 người thiệt mạng trong trực thăng bị cháy, gồm 4 người Thổ Nhĩ Kỳ và 2 người mang quốc tịch Lebanon đang có chuyến công tác Italy, cùng 1 phi công người Italy". Trực thăng gặp nạn được tìm thấy trong một thung lũng, thuộc vùng núi gần ranh giới giữa 2 vùng Tuscany và Emilia Romagna.

Trực thăng đã cất cánh hôm 9/6 từ Lucca ở Tuscany và đang hướng về thành phố Treviso ở phía Bắc khi nó bị mất liên lạc trong điều kiện thời tiết xấu. Các doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ thiệt mạng làm việc cho Eczacibasi Consumer Products - một công ty con của tập đoàn công nghiệp Eczacibasi lớn của Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi đó, một nguồn tin cho biết trực thăng gặp nạn là loại AW119 Koala do tập đoàn quốc phòng Leonardo sản xuất.

Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam-Anh đi vào chiều sâu
Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam-Anh đi vào chiều sâu
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam, sáng 29/6, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã có cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Bộ Giáo dục Anh Nadhim Zahawi tại trụ sở Bộ Giáo dục Anh ở London.
Lễ rước trong Hội đình Trà Cổ, Quảng Ninh. Ảnh: VOVTV.
Quảng bá các giá trị của di tích và Lễ hội đình Trà Cổ, Quảng Ninh
(Ngày Nay) - Ngày 29/6 (tức 1/6 âm lịch), thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh khai hội đình Trà Cổ. Đây là một trong những lễ hội dân gian tiêu biểu không chỉ của người dân địa phương mà còn là biểu tượng có ý nghĩa văn hóa, tinh thần nơi địa đầu Đông Bắc Tổ quốc. Lễ hội đình Trà Cổ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vinh danh là Di sản Văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019.