Tinder hướng dẫn giới trẻ Đông Nam Á “Hẹn hò An toàn”

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Hội độc thân ở Việt Nam có thể tham khảo những lời khuyên hẹn hò cập nhật và hữu ích nhất khi truy cập những bản Hướng dẫn hẹn hò an toàn dành riêng cho từng quốc gia.
Tinder hướng dẫn giới trẻ Đông Nam Á “Hẹn hò An toàn”

Tinder, ứng dụng gặp gỡ người mới phổ biến nhất thế giới hôm nay ra mắt Hướng dẫn Hẹn hò An toàn (https://datingsafetyguide.com/vn) tại một số quốc gia Đông Nam Á.

An toàn là điều mà những người độc thân trẻ thường nghĩ đến khi họ bước vào thế giới hẹn hò trực tuyến. Theo một khảo sát do Tinder thực hiện, 80% người trẻ ở Đông Nam Á cảm thấy các tính năng an toàn trên ứng dụng hẹn hò rất quan trọng trong hành trình hẹn hò trực tuyến của họ. Tuy nhiên, chỉ có 30% nhóm các bạn trẻ độc thân tham gia khảo sát ý thức về các tính năng an toàn và sử dụng chúng nhiều lần, và 18% không rõ về các tính năng an toàn có sẵn trên ứng dụng hẹn hò mà họ đã sử dụng.

Tinder hướng dẫn giới trẻ Đông Nam Á “Hẹn hò An toàn” ảnh 1

Bộ Hướng dẫn Hẹn hò An toàn của Tinder gồm nhiều chủ đề khác nhau, đóng vai trò là nguồn tài nguyên giáo dục toàn diện cho người trẻ độc thân. Ngoài việc đề cập đến Nội quy chung và Nguyên tắc cộng đồng của Tinder, bản hướng dẫn còn giải thích cụ thể các tính năng an toàn khác nhau của ứng dụng cũng như các mẹo để trải nghiệm hẹn hò an toàn từ trực tuyến đến trực tiếp. Bên cạnh đó, hướng dẫn này cũng liệt kê quy trình báo cáo các hành động quấy rối kèm theo danh sách các tổ chức có thể hỗ trợ và định hướng cho giới trẻ độc thân trên hành trình hẹn hò.

Đồng thời, người dùng Tinder sẽ tìm thấy thẻ hiển thị trong ứng dụng cho phép họ truy cập vào bảng Hướng dẫn.

Tinder hướng dẫn giới trẻ Đông Nam Á “Hẹn hò An toàn” ảnh 2

Tại Tinder, sức khỏe của người dùng là điều quan trọng nhất, hướng dẫn này là minh chứng cho cam kết lâu dài của chúng tôi nhằm mang đến trải nghiệm hẹn hò an toàn cho người dùng. Gen Z đang tái định nghĩa việc hẹn hò theo cách riêng của họ để trở nên chân thực, cởi mở, hòa nhập và đa dạng hơn. Chúng tôi muốn các thành viên có thể tự tin trải nghiệm mọi tiềm năng kết nối trên Tinder một cách an toàn. Những kiến thức và nguồn lực trong bộ hướng dẫn sẽ giúp người trẻ bảo vệ bản thân tốt hơn, nhờ đó, giới trẻ độc thân hiện nay có thể kết nối với những người mới một cách vui vẻ, an toàn và lành mạnh”, Bà Papri Dev, Phó Giám đốc truyền thông khu vực châu Á Thái Bình Dương của Tinder chia sẻ.

Việc ra mắt bản hướng dẫn này tiếp nối những nỗ lực không ngừng của Tinder nhằm trang bị kiến thức cho giới trẻ và giúp họ có được hành trình hẹn hò trực tuyến an toàn. Trước đây, Tinder đã triển khai chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng nhằm ngăn chặn các vụ lừa đảo tình cảm ở bốn quốc gia Đông Nam Á. Nhân Ngày phòng chống lừa đảo tình cảm thế giới vào tháng 10 năm ngoái, Tinder và Match Group cũng đã hợp tác với Jonathan Bennett, nam diễn viên chính của bộ phim Mean Girls, để nhắc nhở người dùng về cách tránh lừa đảo tài chính trực tuyến và các hành vi độc hại. Trước đó, ứng dụng hẹn hò toàn cầu này cũng đã thử nghiệm School of Swipe, “lớp học” cấp tốc đầu tiên về hẹn hò trực tuyến tại Đông Nam Á.

Tinder đã đầu tư đáng kể vào việc phát triển các tính năng Tin cậy & An toàn (T&S) trong những năm gần đây, nâng tổng số tính năng T&S của mình lên 20 cải tiến. Đây là các tính năng sáng tạo và đột phá hàng đầu, được thường xuyên cập nhật. Nổi bật trong số đó có thể kể đến như tính năng AI Bạn có chắc chắn không? và Có tin nhắn nào làm phiền bạn không? Ngoài ra, còn có các tính năng an toàn khác như Chặn Liên hệ và Xác minh ảnh bằng video selfie.

Đại tá Nguyễn Hữu Tài và Đại tá, PGS, TS Nguyễn Mạnh Hà tham gia buổi giao lưu, tọa đàm.
70 năm - Vang mãi bản hùng ca Điện Biên
(Ngày Nay) - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), ngày 16/4, tại Hà Nội, Thư viện Quân đội (Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam) tổ chức giao lưu, tọa đàm với chủ đề “70 năm - Vang mãi bản hùng ca Điện Biên”.
Ảnh minh hoạ.
Xác thực trên 96,4 triệu thông tin nhân khẩu giữa Cơ sở dữ liệu quốc gia về bảo hiểm và dân cư
(Ngày Nay) - Thông tin về triển khai Đề án 06 (Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh BHXH Việt Nam cho biết, thực hiện kết nối, chia sẻ dữ liệu, đến nay, trên 96,4 triệu thông tin nhân khẩu có trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về bảo hiểm đã được xác thực với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, trong đó có khoảng 87,7 triệu người đang tham gia, thụ hưởng BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp.
Tập quán xã hội và tín ngưỡng Mo Mường của đồng bào dân tộc Mường (Nho Quan, Ninh Bình) được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể
(Ngày Nay) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 39/2024/NĐ-CP quy định biện pháp quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể trong các Danh sách của UNESCO và Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Lễ dâng hương Miếu Ông, Miếu Bà tại Lễ hội Chợ Phong lưu Khâu Vai 2023.
Nhiều hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra tại Lễ hội Chợ phong lưu Khâu Vai 2024
(Ngày Nay) - Lễ hội Chợ phong lưu Khâu Vai 2024 bao gồm nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao phong phú, đa dạng, như: Lễ dâng hương miếu Ông, miếu Bà; giao lưu văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian truyền thống thi leo cột chinh phục tình yêu, đánh yến, trình diễn thổi khèn Mông, múa nhảy lửa, múa trống đồng; điệu nhảy trên cây của dân tộc Lô Lô, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nông sản đặc trưng...
Ảnh minh hoạ.
Thêm một cây xanh – thêm một hành động bảo vệ môi trường
(Ngày Nay) - Triển khai Đề án “Trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025” của Thủ tướng Chính phủ, năm 2024 Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục giao cho các đơn vị chức năng phối hợp tổ chức trồng cây phục hồi hệ sinh thái rừng, rừng đầu nguồn, khu bảo tồn, rừng cây chắn sóng… với số lượng cây dự kiến trên 250.000 cây.
Đèn Maple Leaf của Tiffany Studios. Ảnh: The Lamps of Louis Comfort Tiffany
Họa tiết lá phong: Khi nghệ thuật hòa quyện cùng thiên nhiên trên đèn kính màu Tiffany
(Ngày Nay) - Cuốn hút như những chiếc lá phong mùa thu, đèn Maple Leaf của Tiffany Studios là một kiệt tác nghệ thuật kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp tự nhiên và sự sáng tạo của con người. Từng đường nét, từng sắc thái màu sắc đều được trau chuốt tỉ mỉ, mang đến một bức tranh đầy ấn tượng.
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn khởi trống khai mạc lễ hội.
Ninh Bình: Khai mạc Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2024
(Ngày Nay) - Tối 16/4, tại Khu di tích kiến trúc nghệ thuật Quốc gia Đền Thánh Nguyễn (xã Gia Thắng và Gia Tiến, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình), UBND huyện Gia Viễn khai mạc Lễ hội Đền Thánh Nguyễn năm 2024. Đây là lễ hội gắn liền với cuộc đời, sự nghiệp và truyền thuyết về Thiền sư Nguyễn Minh Không.