Tinhvan Software nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 trong lĩnh vực Dịch vụ xuất khẩu phần mềm

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 23/04/2022, tại Nhà hát Quân đội, đã diễn ra Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Anh Bùi Thanh Tùng, giám đốc kinh doanh Tinhvan Software nhận giải thưởng Sao Khuê 2022
Anh Bùi Thanh Tùng, giám đốc kinh doanh Tinhvan Software nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Software) đã được vinh danh trong buổi Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022. Đây là danh hiệu được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng cho các phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu của Việt Nam. Tinhvan Software được trao danh hiệu Sao Khuê 2022 trong lĩnh vực dịch vụ Xuất khẩu phần mềm.

Năm 2021 đánh dấu sự thay đổi lớn của Tinhvan Software. Công ty đã đổi tên từ Tinhvan Outsourcing (TVO), một đơn vị chủ lực trong chiến lược Go Global của Tinhvan Group, thành Tinhvan Software (TSO), không chỉ làm dịch vụ Outsourcing, mà còn mở rộng mảng hoạt động kinh doanh về sản phẩm và giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp với bộ giải pháp Biz@DX.

Năm 2015, Tinhvan Outsourcing đã nhận danh hiệu Doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 do Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Năm nay, Tinhvan Software kế thừa TVO, được trao giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực dịch vụ Xuất khẩu phần mềm. Đây là sự ghi nhận của BTC (Vinasa) cũng như của cộng đồng CNTT Việt Nam cho những đóng góp của Tinhvan Software trong lĩnh vực gia công, xuất khẩu phần mềm những năm vừa qua, cũng là sự ghi nhận và khẳng định quan trọng đối với nỗ lực của đội ngũ Tinhvan Software trong việc nghiên cứu, phát triển các công nghệ mới, tuân thủ các quy trình phát triển phần mềm, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản.

Tinh Vân Software, với lịch sử 16 năm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công, xuất khẩu phần mềm hoàn hảo từ hỗ trợ, tư vấn, bảo trì đến phát triển các ứng dụng, phần mềm một cách toàn diện, đảm bảo mức độ chất lượng và an toàn cao.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT, được tổ chức từ năm 2003, đồng hành cùng lịch sử hình thành và phát triển 20 năm qua của Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam Vinasa và được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.

Hưng Yên phát triển du lịch gắn với bảo tồn các giá trị di sản văn hoá
Hưng Yên phát triển du lịch gắn với bảo tồn các giá trị di sản văn hoá
(Ngày Nay) - Đầu tư đúng mức và khai thác hiệu quả để du lịch Hưng Yên phát triển nhanh, bền vững; đồng thời phát triển du lịch gắn với bảo tồn các giá trị di sản văn hoá, xoá đói giảm nghèo cho cộng đồng. Đó là chủ đề được bàn bạc sôi nổi tại Hội nghị xúc tiến điểm đến du lịch Hưng Yên do UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức ngày 20/5.
Đức Tuân giành HCV bóng bàn SEA Games 31
Đức Tuân giành HCV bóng bàn SEA Games 31
(Ngày Nay) - Đánh bại đối thủ mạnh Phakpoom Sanguansin với tỷ số 4-1, tay vợt Nguyễn Đức Tuân đã xuất sắc giành tấm HCV bóng bàn đơn nam SEA Games 31.
Thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2022: Cần có phương án dự phòng trong mọi khâu tổ chức
Thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2022: Cần có phương án dự phòng trong mọi khâu tổ chức
(Ngày Nay) - Ngày 20/5, Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 tổ chức cuộc họp lần thứ nhất. Dự cuộc họp có Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ - Trưởng Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2022 và các thành viên Ban Chỉ đạo.