Tinhvan Software nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 trong lĩnh vực Dịch vụ xuất khẩu phần mềm

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 23/04/2022, tại Nhà hát Quân đội, đã diễn ra Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Anh Bùi Thanh Tùng, giám đốc kinh doanh Tinhvan Software nhận giải thưởng Sao Khuê 2022
Anh Bùi Thanh Tùng, giám đốc kinh doanh Tinhvan Software nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Software) đã được vinh danh trong buổi Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022. Đây là danh hiệu được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng cho các phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu của Việt Nam. Tinhvan Software được trao danh hiệu Sao Khuê 2022 trong lĩnh vực dịch vụ Xuất khẩu phần mềm.

Năm 2021 đánh dấu sự thay đổi lớn của Tinhvan Software. Công ty đã đổi tên từ Tinhvan Outsourcing (TVO), một đơn vị chủ lực trong chiến lược Go Global của Tinhvan Group, thành Tinhvan Software (TSO), không chỉ làm dịch vụ Outsourcing, mà còn mở rộng mảng hoạt động kinh doanh về sản phẩm và giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp với bộ giải pháp Biz@DX.

Năm 2015, Tinhvan Outsourcing đã nhận danh hiệu Doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 do Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng.

Năm nay, Tinhvan Software kế thừa TVO, được trao giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực dịch vụ Xuất khẩu phần mềm. Đây là sự ghi nhận của BTC (Vinasa) cũng như của cộng đồng CNTT Việt Nam cho những đóng góp của Tinhvan Software trong lĩnh vực gia công, xuất khẩu phần mềm những năm vừa qua, cũng là sự ghi nhận và khẳng định quan trọng đối với nỗ lực của đội ngũ Tinhvan Software trong việc nghiên cứu, phát triển các công nghệ mới, tuân thủ các quy trình phát triển phần mềm, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản.

Tinh Vân Software, với lịch sử 16 năm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ gia công, xuất khẩu phần mềm hoàn hảo từ hỗ trợ, tư vấn, bảo trì đến phát triển các ứng dụng, phần mềm một cách toàn diện, đảm bảo mức độ chất lượng và an toàn cao.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT, được tổ chức từ năm 2003, đồng hành cùng lịch sử hình thành và phát triển 20 năm qua của Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam Vinasa và được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông.

Biểu đồ ca mắc COVID-19 tại Việt Nam thời gian qua.
Ngày 4/7: Số ca mắc mới COVID-19 trên cả nước tăng lên 685
(Ngày Nay) - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 4/7 của Bộ Y tế cho biết có 685 ca mới, tăng 174 ca so với hôm qua; số khỏi bệnh gấp hơn 9 lần. Sau nhiều ngày không có F0 tử vong, hôm nay Bộ Y tế cho biết có 1 trường hợp tại Đồng Nai tử vong.
Khách hàng tìm hiểu cơ hội đầu tư căn hộ hạng sang tại dự án FIATO Premier trung tâm TP Thủ Đức.
Bất động sản 6 tháng cuối năm: giá vẫn tăng trên nhiều phân khúc
(Ngày Nay) -Nhiều quy định thắt chặt hoạt động cho vay với việc sử dụng vốn vay liên quan đến BĐS nhằm kiểm soát rủi ro của Ngân hàng nhà nước phần nào ảnh hưởng đến tâm lý của nhà đầu tư, dù vậy giá bán vẫn ghi nhận tăng tại các địa phương và nhiều phân khúc, theo ghi nhận của Dat Xanh Services
Hành khách mua vé tại Nhà ga cảng Sa Kỳ. Ảnh: Lê Xuân Thọ
‘Ban quản lý cảng tại Sa Kỳ tự thu cước hàng hóa là cực kỳ vô lý’
(Ngày Nay) - Nhiều người dân, đơn vị hoạt động lữ hành cho rằng việc Ban Quản lý Cảng và Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ngãi tự thu cước và thu cước vận chuyển hàng hóa giá cao hơn trước là điều quá vô lý. Trong khi lãnh đạo huyện Lý Sơn cho rằng phải xem lại việc thu phí này, vì Lý Sơn là đảo đặc biệt khó khăn được Chính phủ phê duyệt tại Quyết định 353.
Ảnh minh hoạ.
Sử dụng ngân sách trung ương cho địa phương thực hiện hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 791/QĐ-TTg ngày 3/7/2022 về nguyên tắc hỗ trợ từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động theo quy định tại Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ.