Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ

(Ngày Nay) - Khung giàn giáo đổ sập xuống trước hầm Thủ Thiêm nằm chắn hết đầu hầm khiến giao thông tê liệt.
Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 1

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ ngày 15/10, một chiếc xe tải lưu thông theo hướng từ quận 2 đi quận 1 (TP. HCM) đã tông và kéo đổ sập phần lớn mái che bằng sắt và tôn ở phía đầu hầm. (Ảnh: Dân trí)

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 2

Nhiều mảng tôn, khung sắt đổ sập, bít đầu hầm.

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 3

Sự cố xảy ra khiến nhiều thanh sắt, tấm tôn đổ sập xuống gây tai nạn cho một phương tiện đang lưu thông vào hầm. (Ảnh: Vietnamnet)

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 4

 Sau sự cố, hai đầu hầm sông sài Gòn bị phong tỏa. (Ảnh: Lao động)

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 5

Sự cố xảy ra vào đầu giờ sáng, khoảng thời gian cao điểm người dân đi làm nên nhiều tuyến đường bị ùn ứ nghiêm trọng.

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 6

Cầu Sài Gòn - Điện Biên Phủ. (Ảnh: Zing.vn)

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 7

Hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài nhiều km trên đường Nguyễn Hữu Cảnh hướng từ quận Bình Thạnh đi Q.1

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 8
Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 9

Trên và dưới cầu Nguyễn Hữu Cảnh không còn lối rẽ. Các phương tiện nhích từng chút một. Mất hơn 20 phút mới qua được cầu. (Ảnh: Vietnamnet)

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 10

Đường Mai Chí Thọ bị kẹt xe nghiêm trọng.

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 11

Ôtô xếp hàng dài trên đường Mai Chí Thọ.

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 12

Nhiều người trễ giờ học giờ làm buổi sáng. (Ảnh: Lao động)

Toàn cảnh vụ sập giàn giáo trước hầm Thủ Thiêm khiến giao thông tê liệt nhiều giờ ảnh 13

Đường Ngô Tất Tố (quận Bình Thạnh). (Ảnh: Zing.vn)

Tổng hợp

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.